AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Thông tin phần mềm AssetManage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
60
download
25MB
Đánh giá :
( 21 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả.

Khi lần đầu nhìn thấy giao diện của phần mềm, có thể bạn sẽ thấy lúng túng vì trong đó có rất nhiều mục, nhưng bạn đừng lo chúng ta sẽ cùng trải nghiệm và làm quen với nó qua một mô hình thực tế.

Giả sử công ty bạn làm việc có hai trụ sở, trụ sở chính là Main Office và một chi nhánh là Branch Office, với mỗi trụ sở đều có rất nhiều bộ phận như nhân sư, kinh doanh, IT, môi giới…và nhiệm vụ của bạn là quản lý tài sản của tất cả các trụ sở đó, mỗi trụ sở sẽ được phần mềm đặt tên là Location, nếu bạn muốn tạo ra một trụ sở mới bạn chỉ cần vào File chọn New Location hoặc chọn New Location trên thanh Main Toolbar.

AssetManage -  phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

Giao diện phần mềm AssetManage

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp - AssetManage

Trước khi thực hiện kiểm kê tài sản, người dùng phải khai báo tất cả các loại tài sản trong công ty cần quản lý, tab Location phía bên phải mà bạn nhìn thấy là tab Category, toàn bộ tài sản sẽ được liệt kê tại vị trí này, khi muốn khai báo loại tài sản nào thì nhấp chuột phải vào tài sản sau đó chọn Add a Category, tiếp theo  nhập Category Name là tên nhóm tài sản rồi nhấn OK.

Giao diện tính năng AssetManage

Giao diện phần mềm AssetManage 1

Sau khi việc khai báo loại tài sản của công ty vào chương trình kết thúc, ta tiếp tục tiến hành kiểm kê tài sản từng bộ phận trong công ty.

Thêm loại tài sản - AssetManage

Giao diện thêm loại tài sản AssetManage

Khi xuất hiện hình khai báo thông tin tài sản xuất hiện, màn hình làm việc này sẽ có nhiếu tab, bạn chỉ cần quan tâm tới ba tab chính là Additional General, và Item Picture, trong tab General bạn sẽ khai báo ngắn gọn những thông tin về tài sản như: loại tài sản, giá mua, tên tài sản, số lượng, số serial number , nhà sản xuất. Trong trường hợp bạn muốn khai báo mã vạch của từng tài sản thì bạn qua chọn tab Additional trong ô Bar code, để xem minh họa tài sản bằng hình ảnh, bạn chọn tab Item Picture và chọn lệnh  Load Image phía  dưới để chọn hình ảnh minh họa mong muốn. Sau khi khai báo xong thì bạn nhấp Ok và thoát ra.

Báo cáo tài sản - AssetManage

Báo cáo tài sản

Bạn cũng tiếp tục làm như vậy để kiểm kê tất cả các tài sản còn lại. Chỉ cần thực hiện thao tác vài bước là bạn đã quản lý được tài sản của công ty một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác, việc báo cáo công việc với cấp trên cũng được thực hiện rất dễ dàng với với chứng năng tạo Report của AssetManage, không chỉ vậy bạn còn có thể tạo báo cáo theo từng danh sách, từng bộ phận,...

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2