AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Thông tin phần mềm AssetManage

Người đăng :
Phát hành :
Download :
107
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả.

Khi lần đầu nhìn thấy giao diện của phần mềm, có thể bạn sẽ thấy lúng túng vì trong đó có rất nhiều mục, nhưng bạn đừng lo chúng ta sẽ cùng trải nghiệm và làm quen với nó qua một mô hình thực tế.

Giả sử công ty bạn làm việc có hai trụ sở, trụ sở chính là Main Office và một chi nhánh là Branch Office, với mỗi trụ sở đều có rất nhiều bộ phận như nhân sư, kinh doanh, IT, môi giới…và nhiệm vụ của bạn là quản lý tài sản của tất cả các trụ sở đó, mỗi trụ sở sẽ được phần mềm đặt tên là Location, nếu bạn muốn tạo ra một trụ sở mới bạn chỉ cần vào File chọn New Location hoặc chọn New Location trên thanh Main Toolbar.

AssetManage -  phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

Giao diện phần mềm AssetManage

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp - AssetManage

Trước khi thực hiện kiểm kê tài sản, người dùng phải khai báo tất cả các loại tài sản trong công ty cần quản lý, tab Location phía bên phải mà bạn nhìn thấy là tab Category, toàn bộ tài sản sẽ được liệt kê tại vị trí này, khi muốn khai báo loại tài sản nào thì nhấp chuột phải vào tài sản sau đó chọn Add a Category, tiếp theo  nhập Category Name là tên nhóm tài sản rồi nhấn OK.

Giao diện tính năng AssetManage

Giao diện phần mềm AssetManage 1

Sau khi việc khai báo loại tài sản của công ty vào chương trình kết thúc, ta tiếp tục tiến hành kiểm kê tài sản từng bộ phận trong công ty.

Thêm loại tài sản - AssetManage

Giao diện thêm loại tài sản AssetManage

Khi xuất hiện hình khai báo thông tin tài sản xuất hiện, màn hình làm việc này sẽ có nhiếu tab, bạn chỉ cần quan tâm tới ba tab chính là Additional General, và Item Picture, trong tab General bạn sẽ khai báo ngắn gọn những thông tin về tài sản như: loại tài sản, giá mua, tên tài sản, số lượng, số serial number , nhà sản xuất. Trong trường hợp bạn muốn khai báo mã vạch của từng tài sản thì bạn qua chọn tab Additional trong ô Bar code, để xem minh họa tài sản bằng hình ảnh, bạn chọn tab Item Picture và chọn lệnh  Load Image phía  dưới để chọn hình ảnh minh họa mong muốn. Sau khi khai báo xong thì bạn nhấp Ok và thoát ra.

Báo cáo tài sản - AssetManage

Báo cáo tài sản

Bạn cũng tiếp tục làm như vậy để kiểm kê tất cả các tài sản còn lại. Chỉ cần thực hiện thao tác vài bước là bạn đã quản lý được tài sản của công ty một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác, việc báo cáo công việc với cấp trên cũng được thực hiện rất dễ dàng với với chứng năng tạo Report của AssetManage, không chỉ vậy bạn còn có thể tạo báo cáo theo từng danh sách, từng bộ phận,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2