aTube Catcher

aTube Catcher là chương trình download video nhanh. Phần mềm tăng tốc độ download video trên máy tính aTube Catcher.

Thông tin phần mềm aTube Catcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
16MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
17-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.4272
Sử dụng :
Miễn Phí

aTube Cather là chương trình Tăng tốc độ download video giúp bạn có thể các tải video từ trên các trang web chia sẽ trực tuyến như: Youtube, Yahoo, Myspace,... Sau khi tải video trên internet về máy tính người dùng có thể chuyển các định dạng của video sang nhiều dạng khác nhau: WMV, FLV, MP4, 3GP, MOV,... mà bạn thích. Ứng dụng này còn tích hợp bộ công cụ tìm kiếm phim và video cực mạnh mẽ giúp với hơn vài triệu kết quả trả về chỉ sao một thao tác tìm kiếm.

aTube Cather - Tăng tốc độ tải video

aTube Cather - Tăng tốc độ tải video

Công cụ này được thiết kế với giao diện khá đơn giản và trực quan tương tư như chương trình Download Internet Manager nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Nó được nhiều diễn đàn công nghê so sánh và đánh giá cao về tính năng tải video cũng như tốc độ download nhanh. Chương trình có có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6 lần so với các ứng dụng tải phim khác. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn tạo nên các kết nối độc lập nhằm giúp cho đường truyền mạng được ổn định để đảm bảo quá trình tải video được nhanh chóng mà không phải gặp bất kỳ sự cố nào về internet. Ứng dụng này có thể hoạt động trên nhiều hệ thống máy tinh khác nhau vì nó được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản. Vì vậy bạn có thể tải và cài đặt chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra còn các tăng tốc độ download tương tư như: IDM

Khi đã hoàn tất quá trình tải các bộ phim trên internet người dùng có thể ghi chép chúng ra các loại đĩa như CD hay DVD để lưu hoặc phục vụ cho việc kinh doanh rất hữu ích. Kèm theo đó chương trình được thiết kế khá độc đáo khi có thể tự động ghi chép phim vào DVD chỉ với thao tác đơn giản của người dùng là việc kéo video đó và thả vào chương trình aTube thế là xong. Phần mềm sẽ tự động thực hiện việc chuyển đổi video cung như các bước ghi chúng ra đĩa một cách chuyên nghiệp.

aTube Cather - Tải phim nhanh trên máy tính

aTube Cather - Tải phim nhanh trên máy tính

Bạn cũng có thể tải các video đang được stream live trên internet hoặc trên mạng xã hội thông qua công cụ này. Bên cạnh đó chương trình còn sử dụng một số thuật toán cơ bản nhằm xác định độ an toàn của các video và phim trên internet trước khi tải về máy tính. Và một điều quan trong không kém đó chính là công cụ này hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể tùy ý cắt ghép các video đã được download về máy tính để tạo thành một hoặc nhiều video video mới. 

Tính năng của aTube Cather

 • Download video trên internet nhanh. 
 • Hỗ trợ tải nhiều định dạng video khác nhau. 
 • Ghi các video ra đĩa dễ dàng. 
 • Có thể tải các video dang live stream trên mạng. 
 • Hỗ trợ download video trên mạng xã hội. 
 • Tạo các kết nối ổn định để tải video nhanh chóng

Download video nhanh với aTube Cather

Download video nhanh với aTube Cather

 Nhận xét về aTube Cather

Ưu điểm: 

 • Tối ưu hóa tốc độ internet. 
 • Download video một cách an toàn. 
 • Tự động bắt link download video.
 • Có thể cắt, ghép clip dễ dàng. 
 • Chương trình tự động ghi đĩa DVD. 

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

aTube Cather là chương trình download video trên internet tốt nhất hiện nay với tốc độ cao. Nó giúp bạn có thể tải những bộ phim yêu thích về máy tính rất nhanh chóng mà không lo về tốc độ đường truyền internet. Công cụ này sẽ tối ưu hóa về card mạng cho phép người dùng có thể đặt tốc độ tải tối đa trên máy tính. Từ đó mang lại cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất và nhanh chóng nhất. Hãy tải ứng dụng này để có thể download video một cách cực nhanh trên máy tinh. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Houlo Video Downloader - Tải và chuyển đổi video

Houlo Video Downloader là phần mềm tải và chuyển đổi định dạng video phổ biến nhanh chóng. Tức là công cụ sẽ hỗ trợ bạn tải trực tiếp video từ trình duyệt,

Allavsoft - Tải và chuyển đổi video

Allavsoft là phần mềm hỗ trợ người dùng tải và chuyển đổi định dạng video trên máy tính nhanh chóng. Ngoài hai tính năng chính vừa kể trên đây thì nó còn được người dùng biết đến với tính năng nối file hiệu quả và đơn giản

Street View Download 360 - Tải ảnh 360 độ từ Google Street View

Street View Download 360 là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tải hình ảnh 360 độ từ ứng dụng Google Street View dành cho Windows. Tức là hoàn toàn có thể khám phá được địa danh hay bất kỳ thành phố nào dưới dạng hình ảnh 360.

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

YouTube to MP3 High Quality Downloader - Tải video tren youtube nhanh

YouTube to MP3 High Quality Downloader là chương trình hỗ trợ tải video trên youtube nhanh chóng.

RapGet - Hỗ trợ Download dữ liệu

Rapget là phần mềm download file trên các host free được chia sẻ, hỗ trợ người download file 1 cách nhanh nhất và có tốc độ download cao nhất.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Fshare Tool 5.1.8 - Phần mềm hỗ trợ Download, Upload dữ liệu lên Fshare

Fshare tool chương trình download nhanh, công cụ hỗ trợ tải dữ liệu nhanh của Fshare, get link fshare nhanh.

HD Video Downloader Pro - Tải video về và chuyển đổi

HD Video Downloader Pro là một giải pháp phần mềm đa năng cho phép bạn tìm kiếm các video trên web, lưu chúng lại và chuyển đổi chúng sang một loạt các định dạng.


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

YTD Video Downloader - Tải video trên Facebook... về máy tính

YTD Video Downloader (tên cũ là YTD YouTube Downloader) - một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng tăng tốc tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến như: YouTube, Vimeo, Blip.TV, vv.

Audials Moviebox - Hỗ trợ download video

Phần mềm Audials Moviebox là một phần mềm thực hiện hỗ trợ download các định dạng video về máy tính, ngoài ra phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi video

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.


Trang 1

Trang 2