aTube Catcher là chương trình download video nhanh. Phần mềm tăng tốc độ download video trên máy tính aTube Catcher.

Thông tin phần mềm aTube Catcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.9.4272
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

aTube Catcher - Download video nhanh

aTube Cather là chương trình Tăng tốc độ download video giúp bạn có thể các tải video từ trên các trang web chia sẽ trực tuyến như: Youtube, Yahoo, Myspace,... Sau khi tải video trên internet về máy tính người dùng có thể chuyển các định dạng của video sang nhiều dạng khác nhau: WMV, FLV, MP4, 3GP, MOV,... mà bạn thích. Ứng dụng này còn tích hợp bộ công cụ tìm kiếm phim và video cực mạnh mẽ giúp với hơn vài triệu kết quả trả về chỉ sao một thao tác tìm kiếm.

aTube Cather - Tăng tốc độ tải video

aTube Cather - Tăng tốc độ tải video

Công cụ này được thiết kế với giao diện khá đơn giản và trực quan tương tư như chương trình Download Internet Manager nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Nó được nhiều diễn đàn công nghê so sánh và đánh giá cao về tính năng tải video cũng như tốc độ download nhanh. Chương trình có có thể tăng tốc độ tải lên gấp 6 lần so với các ứng dụng tải phim khác. 

Bên cạnh đó, phần mềm còn tạo nên các kết nối độc lập nhằm giúp cho đường truyền mạng được ổn định để đảm bảo quá trình tải video được nhanh chóng mà không phải gặp bất kỳ sự cố nào về internet. Ứng dụng này có thể hoạt động trên nhiều hệ thống máy tinh khác nhau vì nó được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản. Vì vậy bạn có thể tải và cài đặt chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra còn các tăng tốc độ download tương tư như: IDM

Khi đã hoàn tất quá trình tải các bộ phim trên internet người dùng có thể ghi chép chúng ra các loại đĩa như CD hay DVD để lưu hoặc phục vụ cho việc kinh doanh rất hữu ích. Kèm theo đó chương trình được thiết kế khá độc đáo khi có thể tự động ghi chép phim vào DVD chỉ với thao tác đơn giản của người dùng là việc kéo video đó và thả vào chương trình aTube thế là xong. Phần mềm sẽ tự động thực hiện việc chuyển đổi video cung như các bước ghi chúng ra đĩa một cách chuyên nghiệp.

aTube Cather - Tải phim nhanh trên máy tính

aTube Cather - Tải phim nhanh trên máy tính

Bạn cũng có thể tải các video đang được stream live trên internet hoặc trên mạng xã hội thông qua công cụ này. Bên cạnh đó chương trình còn sử dụng một số thuật toán cơ bản nhằm xác định độ an toàn của các video và phim trên internet trước khi tải về máy tính. Và một điều quan trong không kém đó chính là công cụ này hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể tùy ý cắt ghép các video đã được download về máy tính để tạo thành một hoặc nhiều video video mới. 

Tính năng của aTube Cather

 • Download video trên internet nhanh. 
 • Hỗ trợ tải nhiều định dạng video khác nhau. 
 • Ghi các video ra đĩa dễ dàng. 
 • Có thể tải các video dang live stream trên mạng. 
 • Hỗ trợ download video trên mạng xã hội. 
 • Tạo các kết nối ổn định để tải video nhanh chóng

Download video nhanh với aTube Cather

Download video nhanh với aTube Cather

 Nhận xét về aTube Cather

Ưu điểm: 

 • Tối ưu hóa tốc độ internet. 
 • Download video một cách an toàn. 
 • Tự động bắt link download video.
 • Có thể cắt, ghép clip dễ dàng. 
 • Chương trình tự động ghi đĩa DVD. 

Nhược điểm:

 • Cần có internet để hoạt động.

aTube Cather là chương trình download video trên internet tốt nhất hiện nay với tốc độ cao. Nó giúp bạn có thể tải những bộ phim yêu thích về máy tính rất nhanh chóng mà không lo về tốc độ đường truyền internet. Công cụ này sẽ tối ưu hóa về card mạng cho phép người dùng có thể đặt tốc độ tải tối đa trên máy tính. Từ đó mang lại cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất và nhanh chóng nhất. Hãy tải ứng dụng này để có thể download video một cách cực nhanh trên máy tinh. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft TubeGet - Phần mềm tải video từ Youtube

Gihosoft TubeGet là ứng dụng giúp bạn tải các video từ Youtube và các trang web chia sẻ các clip phổ biến một cách nhanh chóng nhất.

Vimeo Download - Ứng dụng tải video trên Vimeo

Vimeo Download là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc giúp bạn tải và chuyển đổi các video từ Vimeo, bạn có thể xem video clip ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi ngoại tuyến.

ShareByLink - Phần mềm chia sẻ tệp tin bằng liên kết

ShareByLink là ứng dụng giúp bạn có thể tải những tệp tin có dung lượng lớn lên cloud sau đó tạo liên kết để gửi cho người nhận file tải về.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất

Facebook Video Downloader - Hỗ trợ tải video trên Facebook

Facebook Downloader Video là chương trình tạo điều kiện cho người dùng tải video từ Facebook. Chương trình khá tiện lợi khi bạn không cần phải cài đặt trên máy tính của mình

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

uTorrent - Phần mềm download file torrent.

uTorrent phần mềm hỗ trợ download file torrent được tích hợp nhiều tính năng và cũng là chương trình có tốc độ download nhanh nhất thế giới hiện nay. Nó rất thích hợp cho việc bạn sử dụng để tải hoặt chia sẽ phim full HD.

Downloader Tiện ích tăng tốc độ download trên Chrome

Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên chrome, phần mềm tải nhanh dữ liệu trên trình duyệt Chrome.

SoundDownloader - Hỗ trợ tải nhạc từ SoundCloud

phần mềm SoundDownloader là một trình tải nhạc miễn phí, giúp cho bạn tải những file nhạc, audio trực tuyến như (MP3, AAC) từ website soundcloudvà YouTube vào PC của bạn


Trang 1

Trang 2

IDM Full version 6.25 build 14 - Phần mềm download

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm download trên windows giúp bạn download dữ liệu về máy tính nhanh hơn và dễ dàng hơn.

uTorrent Portable - Phần mềm tải file uTorrent

µTorrent là chương trình hỗ trợ download Torrent, phần mềm tải Torrent nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Gigaget - Công cụ hỗ trợ tăng tốc download

Gigaget ứng dụng hỗ trợ download tài liệu,file, video,phần mềm tốc độ cao,an toàn,hoàn toàn miễn phí.

Orbit Downloader - Phần mềm hỗ trợ download miễn phí

Orbit Downloader phần mềm tăng tốc độ download, chương trình tải nhanh trên máy tính Orbit Downloader.

EagleGet -phần mềm Tăng tốc tải video

EagleGet là phần mềm hỗ trợ download với tốc độ cao, cho phép bạn tải nhiều định dạng văn bản, video,và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau một cách rất dễ dàng.

Youtube Downloader HD - Tải nhanh video từ Youtube

Youtube Downloader HD là chương trình tải nhanh video từ Youtube, phần mềm hỗ trợ download nhanh.

Vlufi - Hỗ trợ tải video miễn phí

Vlufi là phần mềm tăng tốc độ tải video trên máy tính, chương trình cho phép bạn có thể download video trên các trang web chia sẽ trực tuyến dễ dàng.

Vuze - Download file torrent nhanh chóng

Vuze là phần mềm hỗ trợ bạn download , quản lý các file trên máy chủ server torrent với việc bắt link nhanh và chính xác

YouTube Video Downloader - Hỗ trợ tải video nhanh chóng

YouTube Video Downloader là chương trình tăng tốc độ tải video trên máy tính nhanh chóng.

DoXenter Transfer - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

DoXenter Transfer là phần mềm lưu trữ tập tin lớn, và các thành viên trong nhóm truy cập tải các tập tin bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng nhất


Trang 1

Trang 2