Audials One icon

Audials One

Audials One là một trong những ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tải về máy của mình các video, audio từ internet

Thông tin phần mềm Audials One

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
64MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Audials One- Chuyển đổi âm thanh hiệu quả

Audials One là một trong những ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tải về máy của mình các video, audio từ internet. Phần mềm còn có chức năng chuyển đổi định dang video và âm thanh một cách dễ dàng theo sở thích của người dùng.

Hình ảnh phần mềm Audials One

Hình ảnh phần mềm Audials One

Phần mềm Audials One còn  tích hợp với youtube và MySpace để người dùng  có thể tìm kiếm các video, audio từ internet nhanh chóng và dễ dàng không phải mất nhiều thời gian.

Người dùng có thể tìm kiếm các video thông qua các tiêu chí như tiêu đề bài hát, tên tác giả và tên ca sĩ khi không nhớ được tên bài hát 

Phần mềm còn cung cấp công cụ để người dùng tải các video, audio hoặc ghi lại các bài phát thanh vào máy tính. ứng dụng còn có thể tải các thông tin  mà người dùng cần thiết.

Giao diện phần mềm Audials One

Giao diện phần mềm Audials One

Nhìn chung phần mềm Audials One là cách tuyệt với để tìm kiếm nhạc miễn phí nhưng khi tìm kiếm bộ phim miễn phí sẽ có những hạn chế. Nó là phần mềm chuyên tìm kiếm nhặc miễn phí và chuyển đổi âm thanh một cách hiệu quả nhất. Giao diện của phần mềm thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Lựa chọn bài hát trong phần mềm Audials One

Lựa chọn bài hát trong phần mềm Audials One

Đánh giá khái quát Audials One

Ưu điểm:

 • Giao diện của chương trình khám trực quan để bạn sử dụng nhờ gam màu bóng và cách tổ chức màu,nó được thiết kế bởi lập trình viên cao cấp.
 • Audials One được hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm, có thể tìm kiếm tatar các file video và nhạc trên web. Người dùng chỉ cần điền tên một tác giả hoặc tiêu đề bài hát là bạn đã có được kết quả cùng với nguồn của nó.
 • Người dùng có thể download toàn bộ phim giống như  miêu tả của sản phẩm. Khả năng chuyển đổi được tích hợp sẵn của chương trình giúp chuyển đổi các file video và nhạc trong bộ sưu tập của bạn dễ dàng.
 • Đặc biệt bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi định dạng cho các tập tin trong máy tính của mình được hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau.
 • Người dùng có thể tìm kiếm các video, audio nhanh chóng.Cho phép người dùng hỗ trợ radio trực tuyếnCho phép ghi lại video, âm thanh và các radio vào máy tính
 • Phần mềm có thể ghi lại video, bài hát và các phím trong đĩa DVD vào máy tính.Ngoài ra còn có tính chuyển đổi định dạng các tập tin video và âm thanh.

Nhược điểm:

 • Không có 

Tính năng Audials One

 • Cho phép tìm kiếm các video một cách nhanh chóng
 • Nó hỗ trợ nghe radio trực tuyến 
 • Phần mềm ghi lại các video, âm thanh vào trong máy tính 
 • Chuyển đổi định dạng tập tin video và âm thanh dễ dàng.

Tóm lại : Phần mềm Audials One được người sử dụng tin tưởng dùng nhất với giao diện thân thiện và tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất. Nó là công cụ download audio và video tuyệt vời không chỉ là hoạt động giống như những gì nhà cung cấp quảng cáo mà còn cung cấp khả năng thực hiện tuyệt với một cách tốt nhất. Giao diện thân thiện với người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14