Audials Radiotracker icon

Audials Radiotracker

Audials Radiotracker là một chương trình thú vị cho phép bạn ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet, tải nhạc và lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài phát thanh khác nhau .

Thông tin phần mềm Audials Radiotracker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
88MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Audials Radiotracker - Ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet

Audials Radiotracker là một chương trình thú vị cho phép bạn ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet, tải nhạc và lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài phát thanh khác nhau .

Với sự giúp đỡ của Audials Radiotracker này bạn có thể tải các bài hát từ các môi trường trực tuyến bằng cách giám sát các đài phát thanh. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích cho tất cả các loại của người sử dụng, chẳng hạn như chuyển đổi một loại tập tin và ghi lên lịch.

Download Audials Radiotracker - Ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet

Download Audials Radiotracker - Ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet

Chương trình Audials Radiotracker này cũng có thể được cài đặt trên một ổ đĩa flash USB, để chạy nó trên máy tính nào mà không cần cài đặt trước. Điều quan trọng cần lưu ý là nó không thêm các mục mới vào registry Windows, Start menu, hoặc bất kỳ phần nào của HDD, do đó để lại cho nó sạch sẽ sau khi loại bỏ.

Bạn có thể tìm kiếm các đài phát thanh trực tuyến theo thể loại, xuất xứ, nghệ sĩ hàng đầu hoặc người dân địa phương, cũng như tạo ra một danh sách yêu thích. Bắt đầu từ một buổi ghi hình trên một kênh được lựa chọn là hoàn toàn phù thực hiện với một cú nhấp chuột.

Audials Radiotracker cho phép bạn ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet

Audials Radiotracker cho phép bạn ghi lại âm nhạc từ đài phát thanh internet

Nó có thể chuyển đổi phương tiện truyền thông ghi lại để MP3, WMA, WMV, MP4, AVI, AAC hoặc 3GP, sắp xếp một buổi thu âm, tìm kiếm bài hát của nghệ sĩ, album hoặc tên bài hát, tạo ra một danh sách mong muốn, truy cập podcast, xem các kênh truyền hình, cũng như sao chép nội dung của một đĩa DVD vào một tập tin phương tiện truyền thông.

Rất nhiều các tùy chọn có thể được cấu hình cho công cụ này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng proxy, điều chỉnh chất lượng đài phát thanh, quản lý plugin, thêm các thẻ ID3 và lời bài hát cho các file ghi lại, cũng như gán một lưu trữ đám mây, điện thoại thông minh của USB để nhập khẩu / xuất khẩu.

Audials Radiotracker có thể lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài phát thanh khác nhau

Audials Radiotracker có thể lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài khác nhau

Phần mềm Audials Radiotracker  sử dụng thấp đến trung bình CPU và bộ nhớ RAM, có một thời gian phản công bằng và cung cấp phương tiện truyền thông chất lượng.

Không có hộp thoại báo lỗi được thể hiện trong các bài kiểm tra của chúng tôi, và các ứng dụng đã không treo hoặc tai nạn.

Trong khi nó không phải là ứng dụng trực quan nhất hiện có, Audials Radiotracker cung cấp một mảng rộng các tính năng và cấu hình các thuộc tính mà nên hài lòng tất cả người dùng.

Các tính năng chính Audials Radiotracker

  • Thưởng thức bất kỳ đài phát thanh, âm nhạc hoặc Podcast bất cứ nơi nào.
  • Máy nghe nhạc và ghi âm với 100.000 trạm phát thanh Internet.
  • Ghi nhắm mục tiêu các bài hát MP3 thông qua Danh sách Wish.
  • Bài hát hàng do phím chức năng âm nhạc.
  • ID3, tự động, ảnh nghệ thuật album, lời bài hát.
  • Hơn 100.000 đài phát thanh từ 120 thể loại
  • Tải về các tin tức mới nhất từ ​​các đài phát thanh yêu thích của bạn.
  • Việc lựa chọn âm nhạc lớn nhất lớn và giao hàng nhanh nhất các file MP3 từ các đài phát thanh hàng đầu
  • Thuận tiện chọn âm nhạc của bạn từ một lựa chọn lớn của các hit, album và mẫu

Tóm lại, phần mềm Audials Radiotrackerlà một phần mềm hỗ trợ bạn có thể lưu trong một thời gian ngắn hàng trăm bài hát từ các đài phát thanh khác nhau như MP3 trên máy tính của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33