Audiotool icon

Audiotool

Audiotool là phần mềm miễn phí chơi nhạc chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng âm thanh. Phần mềm miễn phí Audiotool cho phép người dùng mix

Thông tin phần mềm Audiotool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
27
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Audiotool 1.2 - Ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp

Audiotoolphần mềm chơi nhạc chuyên nghiệp cực chất với nhiều hiệu ứng âm thanh sống động. Công cụ cho phép người dùng mix bất kỳ bản nhạc nào bạn yêu thích hoặc giữa nhiều bản nhạc với nhau hoặc mix nhạc trực tuyến trên internet chỉ với các thao tác kéo thả. 

Audiotool còn được tích hợp vào trình duyệt để có tốc độ xử lý nhanh và chất lượng tốt nhất. Ứng dụng chơi nhạc miễn phí này còn cho phép người dùng lưu lại các cấu hình thiết bị trên phần mềm để dễ dàng sử dụng lại và hỗ trợ người dùng chia sẽ các file, bản nhạc đã mix với cộng đồng trực tuyến.

Audiotool

Giao diện mix nhạc của Audiotool

Phần mềm DJ còn có chức năng hòa trộn nhiều bản nhạc khác nhau để tạo nên 1 bản nhạc độc đáo nhất và có kho các bài mẫu phong phú lên đến con số hơn 350,000 mẫu để người có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chương trình còn tích hợp chức năng tìm kiếm các bài mẫu theo tên hoặc thêm bài đó vào danh sách yêu thích. 

Audio tool còn cho phép người dùng kiểm soát tốc độ của từng bản nhạc được mix lại để tao nên giai điệu hoàn hảo nhất với kích thước nhỏ gọn chiếm rất ít bộ nhớ máy tính, không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Audiotool có tốc độ chạy nhanh và ưu việt nhất trong các phần mềm mix trực tuyến hiện nay.

Audiotool công cụ DJ hay phù hợp cho các bạn yêu âm nhạc, thích sáng tạo trong nhưng bài nhạc mình nghe, và hơn thế nữa là danh cho các bạn đang học DJ để luyện tập những bài học của chính mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33