Auslogics Antivirus

Auslogics Antivirus là một phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mỗi nguy hiểm đe dọa như: virus, spyware...hay những  phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại khác

Thông tin phần mềm Auslogics Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
194MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
12-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
16.25.0.1710
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Auslogics Antivirus là một phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mỗi nguy hiểm đe dọa như: virus, spyware...hay những  phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại khác. Đây là một công cụ bảo vệ chống virus toàn diện, nó sẽ giữ cho máy tính của bạn được an toàn trước những mối đe dọa đã biết và chưa được biết tới. Nhờ vào khả năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực mà tất cả những loại virus, phần mềm gián điệp, trojan và hành vi ăn trộm danh tính sẽ được ngăn chặn ngay trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ một tổn hại nào.

                   Các tính năng ở mục "NetWork" của màn hình chính Auslogics Antivirus

Để có thể bảo vệ máy tính chống lại những mối đe dọa chưa biết, phần mềm sẽ liên tục phân tích hoạt động của những ứng dụng đang chạy và cảnh báo nếu một trong số chúng đang thực hiện những thao tác độc hại.

Là một trong những phần mềm diệt virus toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo vệ các file, email và lưu lượng truy cập Internet một cách hiệu quả, an toàn nhất.

                               Giao diện thiết lập mức độ chống virus cho các phần mềm

Tính năng của phần mềm khá đa dạng. Ngăn chặn những virus bị sao chép vào đĩa. Màn hình và những khối cố gắng để thay đổi các tập tin hệ thống. Sử dụng công nghệ tự động để chống lại tàng hình và những virus đa hình. Chặn những trang web mà cố gắng để đánh cắp các dữ liệu thẻ tín dụng của bạn. Khối keylogger theo dõi các hoạt động Internet. Quét và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu cá nhân tất cả những trang web, e-mail và tin nhắn trong thời gian thực.

                                    Tính năng diệt virus của phần mềm Auslogics Antivirus

Bên cạnh đó, phần mềm có các mã hóa có thể giữ cho Yahoo!  hay những cuộc trò chuyện MSN Messenger tin. Bỏ qua những tập tin an toàn cho tốc độ quét tốt hơn và tải CPU được thấp hơn. Chế độ máy tính xách tay đẻ kéo dài tuổi thọ pin của máy tính xách tay, netbook và nettop.  

Chương trình còn là một trong những antiviruses toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ toàn diện những tập tin của bạn, e-mail và lưu lượng truy cập mạng Internet.

Trong phiên bản phần mềm mới ra mắt gần đây có bổ sung thêm tính năng để tương thích với Windows 8.

Nói tóm lại phần mềm Auslogics Antivirus là một công cụ bảo vệ chống virus toàn diện giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi tất cả những mối đe dọa đã biết và chưa biết. Bảo vệ thời gian thực của tất cả những loại virus, trojan, spyware và trộm danh tính sẽ được dừng lại ngay trước khi các phần mềm này có thể làm hại đến máy tính của bạn. Để có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại những mối đe dọa chưa biết thì hãy nhanh tay tải ngay bộ chương trình này cho chiếc máy tính của bạn nhé.

Những tính năng của phần mềm Auslogics Antivirus

  •  Bảo vệ an toàn khi truy cập internet và thông tin người dùng: phần mềm sẽ đảm bảo tất cả các thông tin của bạn để không bị đánh cắp bởi các trang web lừa đảo, đặc biệt là tài khoản thẻ tín dụng và các giao dịch của bạn thông qua mạng internet cũng được bảo mật tối đa.
  • Bảo vệ máy tính trong thời gian thực: Với tính năng này cho phép phần mềm ngăn chặn virus khỏi sao chép trên ổ đĩa, do tìm chống lại những loại virus ẩn mình ngay trên máy tính.
  •  
  • Tốc độ cao, không phiền toái: Tính năng sẽ bỏ qua các file đã an toàn của phần mềm giúp bạn tăng tốc độ quét, giảm tài nguyên sử dụng CPU, tiết kiệm pin cho laptop...

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1024 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 800 MB

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2