Auslogics Disk Defrag

Auslogics Disk Defrag là phần mềm quản lý , kiểm tra và chống phân mãnh ổ cứng , dữ liệu trên máy tính bạn.

Thông tin phần mềm Auslogics Disk Defrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
03-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Auslogics Disk Defrag là chương trình chống phân mãnh ổ cứng máy tính hiệu quả và được nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng này được phát triển dựa trên các thuật toán tiên tiến nhất hiện nay để giúp người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Auslogics Disk Defrag Auslogics Disk Defrag - chống phân mảnh ổ cứng

                               Auslogics Disk Defrag - chống phân mảnh ổ cứng

Phần mềm này còn được so sánh với các công cụ tối ưu hóa máy tính nổi tiếng như CCleaner cũng đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn dàn về công nghệ. Auslogics là ứng dụng chuyên biệt chỉ có thể so sánh với các chuyên trình nổi tiếng ở một số mặt chung mà thôi. Nhưng cũng vì mang tính chuyên biệt nên tốc độ hoạt động và sử lý của chương trình này tốt hơn và nhanh hơn các công cụ như: Clean Master,  Advanced System Care 9 Pro, AtomicCleaner. 

Chương trình cho phép người dùng có thể tăng tốc độ của hệ thống lên đến 200% so với các ứng dụng thông thường. Công cụ còn giúp người dùng có thể xóa các tập tin rác trên máy tính mà người dùng không sử dụng trên ổ cứng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xóa các cluster chiếm nhiều tài nguyên của máy tính. 

Tăng tốc độ máy tính - Auslogics Disk Defrag

Tăng tốc độ máy tính - Auslogics Disk Defrag

Bạn cũng có thể xóa các chương trình cứng đầu hoặc các phần mềm không rõ nguồn gốc bằng ứng dụng này. Ngoài ra người dùng cũng có thể tối ưu hóa đường truyền internet trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể truy cập website một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chương trình có thể hoạt động độc lập và hoàn toàn miễn phí. 

Người dùng cũng có thể quản lý các công cụ khởi động cùng windows nhăm giúp hệ thống có thể chạy nhanh và mượt mà nhất. Chương trình được thiết kế với giao diện khá tối giản cho phép người sử dụng có thể thao tác dễ dàng chỉ với cái nhấp chuột mà người dùng có thể cải thiện tốc độ của máy tính. 

Tính năng của Auslogics Disk Defrag

 • Chống phận mãnh trên ổ cứng. 
 • Tối ưu hóa hệ thống. 
 • Tăng tốc độ xử lí dữ liệu. 
 • Xóa các tập tin rác trên máy tính.
 • Loại bỏ các phần mềm không cẩn thiết. 

Nhận xét về Auslogics Disk Defrag

Ưu điểm: 

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Tiết kiệm tài nguyện bộ nhớ. 
 • Quản lý ổ cứng máy tính. 
 • Xóa các cluster chiếm nhiều dung lượng hơn mức cần thiết. 
 • Hoạt động độc lập. 
 • Không cần sử dụng internet. 

Auslogics Disk Defrag là phần mềm chống phân mãnh trên ổ cứng máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ máy tính lên nhiều lần so với bình thường. Hãy tải công cụ này để bảo vệ ổ cứng của mình dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có thể tối ưu hóa nhanh chóng!  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Regain OST to PST Converter - Chuyển đổi từ file .OST sang .PST

Regain OST to PST Converter là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi từ file .OST thành tập tin .PST một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Softaken Free MSG Viewer - Đọc file MSG trên Windows

Softaken Free MSG Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở và xem tập tin MSG trên Windows. Ngoài ra người dùng còn có thể gộp được những file định dạng này để chuyển đổi sang định dạng .eml dễ dàng hơn.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2