Auslogics Disk Defrag là phần mềm quản lý , kiểm tra và chống phân mãnh ổ cứng , dữ liệu trên máy tính bạn.

Thông tin phần mềm Auslogics Disk Defrag

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Auslogics Disk Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Auslogics Disk Defrag là chương trình chống phân mãnh ổ cứng máy tính hiệu quả và được nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng này được phát triển dựa trên các thuật toán tiên tiến nhất hiện nay để giúp người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Auslogics Disk Defrag Auslogics Disk Defrag - chống phân mảnh ổ cứng

                               Auslogics Disk Defrag - chống phân mảnh ổ cứng

Phần mềm này còn được so sánh với các công cụ tối ưu hóa máy tính nổi tiếng như CCleaner cũng đang làm mưa làm gió trên nhiều diễn dàn về công nghệ. Auslogics là ứng dụng chuyên biệt chỉ có thể so sánh với các chuyên trình nổi tiếng ở một số mặt chung mà thôi. Nhưng cũng vì mang tính chuyên biệt nên tốc độ hoạt động và sử lý của chương trình này tốt hơn và nhanh hơn các công cụ như: Clean Master,  Advanced System Care 9 Pro, AtomicCleaner. 

Chương trình cho phép người dùng có thể tăng tốc độ của hệ thống lên đến 200% so với các ứng dụng thông thường. Công cụ còn giúp người dùng có thể xóa các tập tin rác trên máy tính mà người dùng không sử dụng trên ổ cứng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xóa các cluster chiếm nhiều tài nguyên của máy tính. 

Tăng tốc độ máy tính - Auslogics Disk Defrag

Tăng tốc độ máy tính - Auslogics Disk Defrag

Bạn cũng có thể xóa các chương trình cứng đầu hoặc các phần mềm không rõ nguồn gốc bằng ứng dụng này. Ngoài ra người dùng cũng có thể tối ưu hóa đường truyền internet trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể truy cập website một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chương trình có thể hoạt động độc lập và hoàn toàn miễn phí. 

Người dùng cũng có thể quản lý các công cụ khởi động cùng windows nhăm giúp hệ thống có thể chạy nhanh và mượt mà nhất. Chương trình được thiết kế với giao diện khá tối giản cho phép người sử dụng có thể thao tác dễ dàng chỉ với cái nhấp chuột mà người dùng có thể cải thiện tốc độ của máy tính. 

Tính năng của Auslogics Disk Defrag

 • Chống phận mãnh trên ổ cứng. 
 • Tối ưu hóa hệ thống. 
 • Tăng tốc độ xử lí dữ liệu. 
 • Xóa các tập tin rác trên máy tính.
 • Loại bỏ các phần mềm không cẩn thiết. 

Nhận xét về Auslogics Disk Defrag

Ưu điểm: 

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Tiết kiệm tài nguyện bộ nhớ. 
 • Quản lý ổ cứng máy tính. 
 • Xóa các cluster chiếm nhiều dung lượng hơn mức cần thiết. 
 • Hoạt động độc lập. 
 • Không cần sử dụng internet. 

Auslogics Disk Defrag là phần mềm chống phân mãnh trên ổ cứng máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ máy tính lên nhiều lần so với bình thường. Hãy tải công cụ này để bảo vệ ổ cứng của mình dễ dàng. Chúc các bạn thành công và có thể tối ưu hóa nhanh chóng!  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2