Auto Clicker là phần mềm tự động nhấp chuột trên màn hình máy tính, chương trình nhấp chuột tự động trên máy tính

Thông tin phần mềm Auto Clicker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
60
download
23MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Auto Clicker là phần mềm tự động nhấp chuột trên màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể thiết lập các cơ chế tự động nhấp chuột một cách dễ dàng. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn thực hiện một số thao tác lập đi lập lại nhiều lần trên máy tính. Từ đó, giúp người sử dụng không bị nhàm chán và bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những công việc khác. Công cụ có dung lượng khả nhỏ gon và sử dụng ít tài nguyên trên hệ thống.

Ứng dụng còn cho phép bạn thiết lập nhiều tác khác nhau trên trình duyệt web hay các trò chơi trên máy tính. Người dùng còn có thể cài đặt từng khoảng thời gian cho từng thao tác một mà bạn thiết lập trên hệ thống. Nó còn hỗ trợ người sử có thể tùy chỉnh từ móc thời gian dừng nháp chuột hoặc bắt đầu nhấp chuột dễ dàng.

Chương trình còn cho phép bạn có thể sử dụng các phím tắt nóng nhằm giúp bạn có thể thiết lập và sử dụng phần mềm nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người sử dụng ngay mà không cài đặt trên máy tính. Công cụ tự động nhấp chuột này được thiết kế giao diện đơn  giản nhằm thao tác và sử dụng dễ dàng nhất hiện nay.

Auto Clicker - phần mềm auto click

Auto Clicker - phần mềm auto click

Người dùng có thể xem vị trí của con trỏ đang thực hiện trên cửa sổ đang thao tác và bạn cũng có thể thiết lập số lần mà các thao tác đó được thực hiện trên máy tính. Chương trình nó là một giải pháp hiệu quả cho việc thực hiện các thao tác lập lại lập lại nhiều lần tránh được việc nhàm chán của bạn khi nào một việc đơn giản nhiều lần. Ngoài ra còn có các phần mềm tự động nhập chuột trên máy tính hiệu quả: Super Mouse Auto Clicker

Tính năng của Auto Clicker

  • Tự động nhấp chuột.
  • Thiết lập các chế độ click chuột khác nhau.
  • Thực hiệu các thao tác lập đi lập lại dễ dàng.
  • Tùy chỉnh thời gian nhập chuột hiệu quả.
  • Thiết lập tọa độ tự động nhấp chuột.

Nhận xét về Auto Clicker

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ công việc và các trò chơi dễ dàng.
  • Tiệt kiệm thời gian cho người dùng.
  • Thao tác đơn giản.
  • Có các hướng dẫn cụ thể.
  • Không cần cài đặt chương trình.

Auto Clicker là chương trình cho phép người dùng có thể tự động nhấp chuột trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người sử dụng thiết lập các chế độ nhấp chuột khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Hãy tải công cụ này để nó hỗ trợ bạn làm những công việc nhàm chán khi phải nhấp chuột nhiều lầm trên máy tính. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2