Auto Clicker là phần mềm tự động nhấp chuột trên màn hình máy tính, chương trình nhấp chuột tự động trên máy tính

Thông tin phần mềm Auto Clicker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
164
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Auto Clicker - Phần mềm tự động Click chuột

Auto Clicker là phần mềm tự động nhấp chuột trên màn hình máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể thiết lập các cơ chế tự động nhấp chuột một cách dễ dàng. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn thực hiện một số thao tác lập đi lập lại nhiều lần trên máy tính. Từ đó, giúp người sử dụng không bị nhàm chán và bạn có thể sử dụng thời gian đó cho những công việc khác. Công cụ có dung lượng khả nhỏ gon và sử dụng ít tài nguyên trên hệ thống.

Ứng dụng còn cho phép bạn thiết lập nhiều tác khác nhau trên trình duyệt web hay các trò chơi trên máy tính. Người dùng còn có thể cài đặt từng khoảng thời gian cho từng thao tác một mà bạn thiết lập trên hệ thống. Nó còn hỗ trợ người sử có thể tùy chỉnh từ móc thời gian dừng nháp chuột hoặc bắt đầu nhấp chuột dễ dàng.

Chương trình còn cho phép bạn có thể sử dụng các phím tắt nóng nhằm giúp bạn có thể thiết lập và sử dụng phần mềm nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người sử dụng ngay mà không cài đặt trên máy tính. Công cụ tự động nhấp chuột này được thiết kế giao diện đơn  giản nhằm thao tác và sử dụng dễ dàng nhất hiện nay.

Auto Clicker - phần mềm auto click

Auto Clicker - phần mềm auto click

Người dùng có thể xem vị trí của con trỏ đang thực hiện trên cửa sổ đang thao tác và bạn cũng có thể thiết lập số lần mà các thao tác đó được thực hiện trên máy tính. Chương trình nó là một giải pháp hiệu quả cho việc thực hiện các thao tác lập lại lập lại nhiều lần tránh được việc nhàm chán của bạn khi nào một việc đơn giản nhiều lần. Ngoài ra còn có các phần mềm tự động nhập chuột trên máy tính hiệu quả: Super Mouse Auto Clicker

Tính năng của Auto Clicker

  • Tự động nhấp chuột.
  • Thiết lập các chế độ click chuột khác nhau.
  • Thực hiệu các thao tác lập đi lập lại dễ dàng.
  • Tùy chỉnh thời gian nhập chuột hiệu quả.
  • Thiết lập tọa độ tự động nhấp chuột.

Nhận xét về Auto Clicker

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ công việc và các trò chơi dễ dàng.
  • Tiệt kiệm thời gian cho người dùng.
  • Thao tác đơn giản.
  • Có các hướng dẫn cụ thể.
  • Không cần cài đặt chương trình.

Auto Clicker là chương trình cho phép người dùng có thể tự động nhấp chuột trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người sử dụng thiết lập các chế độ nhấp chuột khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Hãy tải công cụ này để nó hỗ trợ bạn làm những công việc nhàm chán khi phải nhấp chuột nhiều lầm trên máy tính. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2