Auto Hide IP là một giải pháp tiện ích trong việc bảo vệ IP máy tính, ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài.

Thông tin phần mềm Auto Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay, việc xâm nhập IP máy tính là một tình trạng rất phổ biến hiện và người dùng cần có một biện pháp để ngăn chặn nó.Ứng dụng Auto Hide IP là một giải pháp tiện ích trong việc bảo vệ IP máy tính, ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài. Đầu tiên, Auto Hide IP hoạt động dựa vào chế độ thay đổi IP một cách liên tục, ngăn chặn tấn công IP từ những hacker máy tính nhằm bảo vệ cho IP thật của bạn. 

Việc truy cập web diễn ra gần như liên tục trên máy tính của người dùng, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau thì địa chỉ IP máy tính của bạn có thể bị nhận dạng và đột nhập bởi những người khác, với mục đích lấy cắp các thông tin cá nhân. Như vậy, phần mềm Auto Hide IP sẽ giúp cho bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hay thay đổi địa chỉ IP để bảo vệ an toàn cho IP thật của máy tính bạn.

Phần mềm giả địa chỉ ip  - Auto Hide IP

Phần mềm giả địa chỉ ip  - Auto Hide IP

Tính năng chính của phần mềm Auto Hide IP

  • Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức thay đổi IP rất nhanh chóng và liên tục, nặc danh IP (hay còn gọi là tạo IP giả) và dễ dàng trong việc chuyển đổi từ IP giả sang IP thật (và ngược lại) qua việc chọn, kiểm tra IP từ những quốc gia khác nhau. Vì vậy IP thật của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, chống mọi sự đánh cắp hay nhận dạng, xâm nhập bất hợp pháp.
  • Ngoài ra, Auto Hide IP sẽ ngăn ngừa tình trạng IP của người dùng xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email đang phổ biến như Hotmail, Gmail…
  • Một điểm cộng của ứng dụng này là người dùng có thể truy cập lại một diễn đàn hay trang web đã bị ngăn chặn thông qua việc đổi IP rất thuận lợi và dễ dàng.
  • Đặc biệt, Auto Hide IP có thể hoạt động linh hoạt trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay (như Firefox, Opera, Maxthon, MyIE….

Việc thông qua địa chỉ IP để tấn công , xâm nhập vào máy tính bạn một cách bất hợp pháp là chiêu thức được nhiều hacker sử dụng . Để bảo vệ dữ liệu và thông tin của chính mình thì bạn hãy nhớ sử dụng phần mềm giả đỉa chỉ IP Auto Hide Ip nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2