Auto Hide IP là một giải pháp tiện ích trong việc bảo vệ IP máy tính, ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài.

Thông tin phần mềm Auto Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Auto Hide IP - Bảo mật địa chỉ IP

Hiện nay, việc xâm nhập IP máy tính là một tình trạng rất phổ biến hiện và người dùng cần có một biện pháp để ngăn chặn nó.Ứng dụng Auto Hide IP là một giải pháp tiện ích trong việc bảo vệ IP máy tính, ngăn chặn sự tấn công từ bên ngoài. Đầu tiên, Auto Hide IP hoạt động dựa vào chế độ thay đổi IP một cách liên tục, ngăn chặn tấn công IP từ những hacker máy tính nhằm bảo vệ cho IP thật của bạn. 

Việc truy cập web diễn ra gần như liên tục trên máy tính của người dùng, mỗi lần truy cập các trang thông tin khác nhau thì địa chỉ IP máy tính của bạn có thể bị nhận dạng và đột nhập bởi những người khác, với mục đích lấy cắp các thông tin cá nhân. Như vậy, phần mềm Auto Hide IP sẽ giúp cho bạn khắc phục được vấn đề này thông qua việc che dấu hay thay đổi địa chỉ IP để bảo vệ an toàn cho IP thật của máy tính bạn.

Phần mềm giả địa chỉ ip  - Auto Hide IP

Phần mềm giả địa chỉ ip  - Auto Hide IP

Tính năng chính của phần mềm Auto Hide IP

  • Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được thiết lập và hoạt động dựa trên cách thức thay đổi IP rất nhanh chóng và liên tục, nặc danh IP (hay còn gọi là tạo IP giả) và dễ dàng trong việc chuyển đổi từ IP giả sang IP thật (và ngược lại) qua việc chọn, kiểm tra IP từ những quốc gia khác nhau. Vì vậy IP thật của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, chống mọi sự đánh cắp hay nhận dạng, xâm nhập bất hợp pháp.
  • Ngoài ra, Auto Hide IP sẽ ngăn ngừa tình trạng IP của người dùng xuất hiện trên các liên lạc ở dịch vụ email đang phổ biến như Hotmail, Gmail…
  • Một điểm cộng của ứng dụng này là người dùng có thể truy cập lại một diễn đàn hay trang web đã bị ngăn chặn thông qua việc đổi IP rất thuận lợi và dễ dàng.
  • Đặc biệt, Auto Hide IP có thể hoạt động linh hoạt trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay (như Firefox, Opera, Maxthon, MyIE….

Việc thông qua địa chỉ IP để tấn công , xâm nhập vào máy tính bạn một cách bất hợp pháp là chiêu thức được nhiều hacker sử dụng . Để bảo vệ dữ liệu và thông tin của chính mình thì bạn hãy nhớ sử dụng phần mềm giả đỉa chỉ IP Auto Hide Ip nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2