AutoCAD 360 là phần mềm xem và chỉnh sửa các file có đinh dạng .cad.Phần mềm gọn nhẹ , miễn phí cung cấp nhiều chức năng cần thiết cho người dùng

Thông tin phần mềm AutoCAD 360

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D, 3D phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Vì vậy, để xem và làm việc với các bản thiết kế này, bạn có thể sử dụng ứng dụng AutoCAD 360 cho phép người dùng làm việc ngay trên thiết bị di động, máy tính bảng một cách dễ dàng. Ứng dụng này có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho máy tính trong trường hợp bạn muốn vừa di chuyển vừa làm việc nhé.

phần mềm thiết kế đồ họa

AutoCAD 360 có tên gọi cũ là AutoCAD WS được phát triển bởi Autodesk, là ứng dụng di động cung cấp cho người dùng khả năng làm việc với các bản vẽ AutoCad trực tiếp trên máy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tính năng nổi bật của AutoCAD 360

 • Xem và làm việc trực tiếp với các bản thiết kế mà không cần kết nối internet
 • Xem tất cả thông tin của file DWG
 • Dễ dàng điều hướng bản vẽ lớn.
 • Độ chính xác cao
 • Chỉnh sửa chú thích dễ dàng
 • Cho phép đo khoảng cách thực tế trong bản vẽ
 • Khả năng lưu lại các chỉnh sửa của bạn
 • Chia sẻ các thiết kế với mọi người nhanh chóng trực tiếp từ điện thoại.
 • Làm việc đồng thời với người khác trên cùng một file DWG.
 • Xem, chỉnh sửa bản vẽ trong thời gian thực.
 • In từ xa

AutoCAD 360 - Xem và chỉnh sửa file AutoCAD tốt nhất

Với ứng dụng AutoCAD 360 này, bạn có thể xem, chỉnh sửa các bản vẽ chính xác dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Chia sẻ cho người khác nhanh chóng và tiện lợi.

AutoCAD 360 sẽ cho người dùng sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày với đầy đủ công cụ và tính năng cần thiết. Hết thời gian dùng thử, bạn có thể nâng cấp để mở khoá thêm nhiều tính năng hữu ích nâng cao hơn.

Với AutoCAD 360 bạn có thể thoải mái di chuyển mà vẫn có thể làm việc, chỉnh sửa bản thiết kế của mình mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Hãy tải và trải nghiệm AutoCAD 360 ngay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2