Autodesk 3Ds Max Design icon

Autodesk 3Ds Max Design

Autodesk 3Ds Max Design 2015 Full là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với đầy đủ bản quyền mới nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Autodesk 3Ds Max Design

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
2500MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

Autodesk 3Ds Max Design – Thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 3Ds Max Design là một trong những sản phẩm của Autodesk Design Suite Premium. Nó mang đến cho doanh nghiệp và người dùng một công cụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế 3D mà còn mang lại một giao diện thân thiện người dùng khi khai thác.

Năm 2011 mở ra một trào lưu mới trong đồ họa hình ảnh 3D ở nhiều lĩnh vực về thiết kế và xây dựng.Autodesk 3Ds Max Design cũng đã chính thức cung cấp tính năng này cho phép người dùng render 3D hoặc thiết kế các hiệu ứng 3D theo cách trực quan sinh động nhất.

Autodesk 3Ds Max Design

Autodesk 3Ds Max Design - phần mềm thiết kết 3D

Việc hỗ trợ dòng chuỗi hiệu ứng dạng WorkFlow trên các khối hình động giúp người dùng có thể sáng tạo ra những bản vẽ chất lượng cao, hỗ trợ công cụ vẽ trong không gian toàn cảnh giúp người dùng kết nối với đối tượng nhanh chóng và dễ dàng, giúp thành công cho một bản vẽ thiết kế kết cấu công trình hay các thiết kế nội thất mà nhiều kiến trúc sư vẫn hay sử dụng.

Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 3Ds Max Design tận dụng yếu tố hình thể mô phỏng 3D, tiếp tục mang thêm lửa với công cụ "media hóa" các hiệu ứng 3D. Phần mềm này cho phép người dùng có thể chia sẻ ý tưởng từ bản vẽ 2D và 3D cho các nguyên vật liệu theo cách tương tác mới từ các hình ảnh scan bằng laser, hay từ những ứng dụng khác.

Giao diện thiết kết 3D max trong Autodesk 3Ds Max Design 

Phần mềm thiết kế kỹ thuật Autodesk 3Ds Max Design còn cung cấp thêm công cụ giúp người dùng có thể chuyển đổi các thiết kế AutoCAD sang 3ds Max mà vẫn giữ nguyên mô phỏng ban đầu.

Các thử nghiệm cho thấy việc chuyển đổi phức hợp này như một nỗ lực mà Autodesk 3Ds Max Design mang lại cho người dùng. Phiên bản professional 2011 còn hỗ trợ cả cho các mô hình bảng vẽ công nghiệp với định dạng 3D.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16