Autocad Map 3D icon

Autocad Map 3D

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên thế giới

Thông tin phần mềm Autocad Map 3D

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
3400MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 (64bit)
Sử dụng :
Miễn Phí

Autocad Map 3D - Phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên dụng

AutoCAD Map 3D 2016 là phần mềm chuyên dụng cho các nhà thiết kế bản đồ với rất nhiều tính năng mới được cập nhật trong phiên bản này. AutoCAD Map 3D 2016 là phần mềm GIS chuẩn giúp bạn dễ dàng lập bản đồ một cách nhanh nhất.

Ngoài ra với AutoCAD Map 3D 2016 bạn có thể dễ dàng truy cập các nguồn thông tin cần thiết kế GIS, hình ảnh, điện toán đám mây điểm và kinh doanh từ một loạt các nguồn. Phần mềm AutoCAD Map 3D 2016 bao gồm cả ESRI, Bentley, Oracle, GE, và các nhà cung cấp phần mềm khác.

AutoCAD Map 3D

AutoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa

Với AutoCAD Map 3D 2016 bạn sẽ dễ dàng xây dựng các mô hình dữ liệu toàn diện cho khí, nước, nước thải, và các ngành công nghiệp điện,… Với giao diện sử dụng đơn giản và rất nhiều tính năng cao cấp cho GIS, AutoCAD Map 3D 2016 sẽ giúp bạn xây dựng được các loại bản đồ phức tạp.

Không chỉ thế AutoCAD Map 3D 2016 còn cho bạn thiết kế các công trình một cách chính xác nhất, giúp bạn giải quyết công việc môt cách triệt để. Đặc biệt, ở phiên bản AutoCAD Map 3D 2016 này nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới trên phần mềm giúp công việc thiết kế của các kỹ sư diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

AutoCAD - Phần mềm thiết kế đồ họa

AutoCAD Map 3D - Phần mềm thiết kế đồ họa

Những tính năng này được khắc phục từ các phiên bản trước.

Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk Autocad Civil 3d 2016 là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế các cơ sở hạ tầng. Civil 3D 2016 Full được thiết kế riêng dành cho các kĩ sư làm việc với các thiết kế dự án công trình giao thông, công trình ngầm và thủy lợi.

Người dùng sẽ có được khả năng định hướng. nghiên cứu các phương án cho dự án, các mô hình hóa quá trình khai thác dự án và xuất ra những thiết kế có chất lượng cao. Tất cả các công cụ đều tương tự như Autocad.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16