Autodesk ForceEffect là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay soạn thảo các loại bản vẻ kỹ thuật thường sử dụng trong ngành xây dựng

Thông tin phần mềm Autodesk ForceEffect

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Autodesk ForceEffect là ứng dụng được Autodesk phát hành dành riêng cho dân kỹ thuật, ứng dụng này cho phép mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật rất hữu ích cho sinh viên, kĩ sư ngành kỹ thuật. Autodesk ForceEffect hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ cài đặt và sử dụng, tích hợp đầy đủ các công cụ đo lường, phân tích, báo cáo chung. Bỏ qua các cách truyền thống bằng giấy bút thông thường, với Autodesk ForceEffect người dùng không cần tính toán bằng tay để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất mà mọi thứ sẽ do ứng dụng thực hiện tính toán ngay trên trình duyệt. Từ các mô phỏng thiết kế và tính toán kỹ thuật thông qua ứng dụng này, người dùng chỉ cần tìm đưa ra kết luận và lựa chọn phương án tốt nhất.

Autodesk ForceEffect

Tính năng của phần mềm Autodesk ForceEffect 

  • Tạo mới, chỉnh sửa bản vẽ linh hoạt
  • Khả năng kéo thả để thêm các yếu tố vào bản vẽ hoặc click vào 1 điểm nhất định để thêm lực kéo và cho phép đưa ra con số chính xác về độ lớn của lực
  • Thiết lập hồ sơ tỉ lệ, khoảng cách giữa các khớp nối hay đối tượng
  • Tạo các hỗ trợ  như chốt trượt, chốt cố định, mối hàn, khớp nối,…
  • Xem chi tiết các báo cáo về thông số trên bản vẽ.

Autodesk ForceEffect

Ưu điểm của ứng dụng Autodesk ForceEffect

  • Khả năng xử lý nhanh: Autodesk ForceEffect có khả năng xử lý hình ảnh ngay trong thời gian thực, cung cấp ý kiến về bản vẽ mô phỏng kèm theo đó là báo cáo kết quả chi tiết.
  • Thao tác dễ dàng: giao diện ứng dụng đơn giản rất thuận tiện cho người dùng vẽ hay tạo ra các bản mô phỏng. Chỉ cần click vào hình ảnh và lựa chọn di chuyển, xoay hay thay đổi kích thước
  • Đưa ra giải pháp: Autodesk ForceEffect có khả năng đưa ra giải pháp xử lý cho các vấn đề trên bản thiết kế, từ lỗi over-constrained trong kết cấu cho tới các vấn đề khác.
  • Tích hợp với CAD: Autodesk ForceEffect cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các công việc với CAD thông qua tính năng nhập xuất file DWG và chia sẻ file qua email.
  • Autodesk ForceEffect mang đến cho người dùng một loạt công cụ kỹ thuật hữu hiệ̀u giúp giải quyề́t các công việ̀c phức tạp mà trước đây thường phải làm trên giấy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2