Autodesk ForceEffect là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay soạn thảo các loại bản vẻ kỹ thuật thường sử dụng trong ngành xây dựng

Thông tin phần mềm Autodesk ForceEffect

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Autodesk ForceEffect - Ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật

Autodesk ForceEffect là ứng dụng được Autodesk phát hành dành riêng cho dân kỹ thuật, ứng dụng này cho phép mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật rất hữu ích cho sinh viên, kĩ sư ngành kỹ thuật. Autodesk ForceEffect hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ cài đặt và sử dụng, tích hợp đầy đủ các công cụ đo lường, phân tích, báo cáo chung. Bỏ qua các cách truyền thống bằng giấy bút thông thường, với Autodesk ForceEffect người dùng không cần tính toán bằng tay để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất mà mọi thứ sẽ do ứng dụng thực hiện tính toán ngay trên trình duyệt. Từ các mô phỏng thiết kế và tính toán kỹ thuật thông qua ứng dụng này, người dùng chỉ cần tìm đưa ra kết luận và lựa chọn phương án tốt nhất.

Autodesk ForceEffect

Tính năng của phần mềm Autodesk ForceEffect 

  • Tạo mới, chỉnh sửa bản vẽ linh hoạt
  • Khả năng kéo thả để thêm các yếu tố vào bản vẽ hoặc click vào 1 điểm nhất định để thêm lực kéo và cho phép đưa ra con số chính xác về độ lớn của lực
  • Thiết lập hồ sơ tỉ lệ, khoảng cách giữa các khớp nối hay đối tượng
  • Tạo các hỗ trợ  như chốt trượt, chốt cố định, mối hàn, khớp nối,…
  • Xem chi tiết các báo cáo về thông số trên bản vẽ.

Autodesk ForceEffect

Ưu điểm của ứng dụng Autodesk ForceEffect

  • Khả năng xử lý nhanh: Autodesk ForceEffect có khả năng xử lý hình ảnh ngay trong thời gian thực, cung cấp ý kiến về bản vẽ mô phỏng kèm theo đó là báo cáo kết quả chi tiết.
  • Thao tác dễ dàng: giao diện ứng dụng đơn giản rất thuận tiện cho người dùng vẽ hay tạo ra các bản mô phỏng. Chỉ cần click vào hình ảnh và lựa chọn di chuyển, xoay hay thay đổi kích thước
  • Đưa ra giải pháp: Autodesk ForceEffect có khả năng đưa ra giải pháp xử lý cho các vấn đề trên bản thiết kế, từ lỗi over-constrained trong kết cấu cho tới các vấn đề khác.
  • Tích hợp với CAD: Autodesk ForceEffect cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các công việc với CAD thông qua tính năng nhập xuất file DWG và chia sẻ file qua email.
  • Autodesk ForceEffect mang đến cho người dùng một loạt công cụ kỹ thuật hữu hiệ̀u giúp giải quyề́t các công việ̀c phức tạp mà trước đây thường phải làm trên giấy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2