Autodesk ForceEffect icon

Autodesk ForceEffect

Autodesk ForceEffect là phần mềm thiết kế , chỉnh sửa hay soạn thảo các loại bản vẻ kỹ thuật thường sử dụng trong ngành xây dựng

Thông tin phần mềm Autodesk ForceEffect

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.0.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Autodesk ForceEffect - Ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa bản vẽ kỹ thuật

Autodesk ForceEffect là ứng dụng được Autodesk phát hành dành riêng cho dân kỹ thuật, ứng dụng này cho phép mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật rất hữu ích cho sinh viên, kĩ sư ngành kỹ thuật. Autodesk ForceEffect hoàn toàn miễn phí với giao diện dễ cài đặt và sử dụng, tích hợp đầy đủ các công cụ đo lường, phân tích, báo cáo chung. Bỏ qua các cách truyền thống bằng giấy bút thông thường, với Autodesk ForceEffect người dùng không cần tính toán bằng tay để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất mà mọi thứ sẽ do ứng dụng thực hiện tính toán ngay trên trình duyệt. Từ các mô phỏng thiết kế và tính toán kỹ thuật thông qua ứng dụng này, người dùng chỉ cần tìm đưa ra kết luận và lựa chọn phương án tốt nhất.

Autodesk ForceEffect

Tính năng của phần mềm Autodesk ForceEffect 

  • Tạo mới, chỉnh sửa bản vẽ linh hoạt
  • Khả năng kéo thả để thêm các yếu tố vào bản vẽ hoặc click vào 1 điểm nhất định để thêm lực kéo và cho phép đưa ra con số chính xác về độ lớn của lực
  • Thiết lập hồ sơ tỉ lệ, khoảng cách giữa các khớp nối hay đối tượng
  • Tạo các hỗ trợ  như chốt trượt, chốt cố định, mối hàn, khớp nối,…
  • Xem chi tiết các báo cáo về thông số trên bản vẽ.

Autodesk ForceEffect

Ưu điểm của ứng dụng Autodesk ForceEffect

  • Khả năng xử lý nhanh: Autodesk ForceEffect có khả năng xử lý hình ảnh ngay trong thời gian thực, cung cấp ý kiến về bản vẽ mô phỏng kèm theo đó là báo cáo kết quả chi tiết.
  • Thao tác dễ dàng: giao diện ứng dụng đơn giản rất thuận tiện cho người dùng vẽ hay tạo ra các bản mô phỏng. Chỉ cần click vào hình ảnh và lựa chọn di chuyển, xoay hay thay đổi kích thước
  • Đưa ra giải pháp: Autodesk ForceEffect có khả năng đưa ra giải pháp xử lý cho các vấn đề trên bản thiết kế, từ lỗi over-constrained trong kết cấu cho tới các vấn đề khác.
  • Tích hợp với CAD: Autodesk ForceEffect cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các công việc với CAD thông qua tính năng nhập xuất file DWG và chia sẻ file qua email.
  • Autodesk ForceEffect mang đến cho người dùng một loạt công cụ kỹ thuật hữu hiệ̀u giúp giải quyề́t các công việ̀c phức tạp mà trước đây thường phải làm trên giấy một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16