Autodesk Inventor 2014 phiên bản 32bit là phần mềm chuyên dụng trong việc thiết kế chi tiết trong không gian 3 chiều - 3D

Thông tin phần mềm Autodesk Inventor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
3900MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Nói đến phần mềm thiết kế chi tiết ba chiều, không thể không  nhắc đến phần mềm AutoDesk Inventor 2014. Đây là phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3 chiều (3D), sau đó kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế. Phần mềm này còn hỗ trợ đắc lực trong các ngành kỹ thuật đặc biệt là ngành thiết kế cơ khí.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Một ưu điểm của ứng dụng Autodesk Inventor này là các bản vẽ nhìn sống động như thực tế. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể vẽ trước sau đó hiệu chỉnh các thông số sau. Sau khi đã hoàn chỉnh hết các bộ phận của máy móc trong không gian ba chiều, chúng ta có thể lắp ráp thành sản phẩm, rồi sau đó xoay các hướng nhìn hay tô bóng bề mặt hoặc gán vật liệu. Đến khi các thông số thiết kế đạt yêu cầu, thì phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kết xuất chi tiết hay cụm chi tiết thành bản vẽ với các hình chiếu theo quy chuẩn.

Quả thực đây là một phần mềm vô cùng thông minh, ít lệnh nhưng rất hiệu quả, bên cạnh đó nó lại rất dễ dàng trong việc vận hành sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Hơn nữa phần mềm Autodesk Inventor còn là một đối tượng đơn - phần mềm hoạt động vô cùng độc lập. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể liên kết với các đối tượng khác trên những nguyên tắc nào đó và sử dụng chung bản vẽ hoặc cùng trao đổi trực tiếp các bản vẽ cũng như cơ liệu dữ liệu. Vì thế, việc nó có thể sử dụng dữ liệu và kết quả của phần mềm khác thông qua các tập tin *.step, *.iges, *.sat là điều hoàn toàn bình thường.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Phần mềm này được cung cấp cả 2 bản 32-bit và 64-bit và cả ứng dụng để có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành tương ứng. Autodesk còn đề nghị thiết lập cho phép Windows để có thể quản lý bộ nhớ ảo khi cần thiết. Vậy nên để kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế

luôn cần có ít nhất gấp đôi không gian đĩa cứng như bộ nhớ hệ thống (RAMAutodesk Inventor tạo nên các chi tiết trong không gian 3 chiều (3D)

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2