Autodesk Inventor 2014 phiên bản 32bit là phần mềm chuyên dụng trong việc thiết kế chi tiết trong không gian 3 chiều - 3D

Thông tin phần mềm Autodesk Inventor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
3900MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Nói đến phần mềm thiết kế chi tiết ba chiều, không thể không  nhắc đến phần mềm AutoDesk Inventor 2014. Đây là phần mềm chuyên dụng cho việc thiết kế các chi tiết trong không gian 3 chiều (3D), sau đó kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế. Phần mềm này còn hỗ trợ đắc lực trong các ngành kỹ thuật đặc biệt là ngành thiết kế cơ khí.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Một ưu điểm của ứng dụng Autodesk Inventor này là các bản vẽ nhìn sống động như thực tế. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể vẽ trước sau đó hiệu chỉnh các thông số sau. Sau khi đã hoàn chỉnh hết các bộ phận của máy móc trong không gian ba chiều, chúng ta có thể lắp ráp thành sản phẩm, rồi sau đó xoay các hướng nhìn hay tô bóng bề mặt hoặc gán vật liệu. Đến khi các thông số thiết kế đạt yêu cầu, thì phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn kết xuất chi tiết hay cụm chi tiết thành bản vẽ với các hình chiếu theo quy chuẩn.

Quả thực đây là một phần mềm vô cùng thông minh, ít lệnh nhưng rất hiệu quả, bên cạnh đó nó lại rất dễ dàng trong việc vận hành sử dụng, không gây khó khăn cho người dùng.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Hơn nữa phần mềm Autodesk Inventor còn là một đối tượng đơn - phần mềm hoạt động vô cùng độc lập. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể liên kết với các đối tượng khác trên những nguyên tắc nào đó và sử dụng chung bản vẽ hoặc cùng trao đổi trực tiếp các bản vẽ cũng như cơ liệu dữ liệu. Vì thế, việc nó có thể sử dụng dữ liệu và kết quả của phần mềm khác thông qua các tập tin *.step, *.iges, *.sat là điều hoàn toàn bình thường.

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

Phần mềm này được cung cấp cả 2 bản 32-bit và 64-bit và cả ứng dụng để có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành tương ứng. Autodesk còn đề nghị thiết lập cho phép Windows để có thể quản lý bộ nhớ ảo khi cần thiết. Vậy nên để kết xuất ra thành các bản vẽ thiết kế

luôn cần có ít nhất gấp đôi không gian đĩa cứng như bộ nhớ hệ thống (RAMAutodesk Inventor tạo nên các chi tiết trong không gian 3 chiều (3D)

Autodesk Inventor - Thiết kế chi tiết ba chiều - 32bit

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2