Autodesk Sketchbook icon

Autodesk Sketchbook

Autodesk Sketchbook là phần mềm hỗ trợ vẽ tranh phát thảo hay chỉnh sửa ảnh , vẽ các hình ảnh nhân vật trong truyện tranh hay chân dung ấn tượng

Thông tin phần mềm Autodesk Sketchbook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
69
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Autodesk Sketchbook - Phần mềm vẽ phác thảo

Autodesk Sketchbookphần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. bạn muốn học thiết kế đồ họa trên máy tính nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy người dùng hảy tải chương trình về máy tính nó sẽ giúp bạn nhận biết các kiến thức cơ bản về đồ họa. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế một giao diện đặc biệt cho phép người dùng có thể tháo tác dễ dàng nhanh. Cũng như các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế ảnh được tích hộp sẵn trên phần mềm. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng riêng biệt cho từng hình ảnh.  

Bạn có thể tùy chình nhiều ngòi bút khác nhau nhằm cho ra những nét vẽ phù hợp với mục đích của người dùng nhất. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh còn cho phép bạn có thể xuất các hình ảnh đồ họa ra máy tính 1 cách nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Tuy vào như cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn các định dạng khác nhau cho hình ảnh nhằm tiết kiệm dung lượng hay đem sự chân thực cho bức ảnh. Ngoài r còn có các chương trình tương tự như: Adobe Bridge CC Full.

Nhận xét về chương trình Autodesk Sketchbook: 

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh chuyên nghiệp
 • Có nhiều mẫu bút vẽ khác nhau. 
 • Thao tác trên nhiều lớp hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo hình ảnh đối xứng.
 • Hỗ trợ vẽ các hình ảnh cơ bản cực nhanh.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu: 

 • Cần mua bản quyền để sử dụng tất cả tính năng của chương trình. 

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Công cụ còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng và tiện lợi thông qua các phím tắt được tích hợp sẵn trong phần mềm. Nó còn giúp bạn có thể điều chỉnh các màu sắc chính xác nhất thông qua các bảng màu phổ biến với hàng triệu màu khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh độ bóng hay sự tương phản màu sắc trong một bức hình nhằm làm nó trở nên bắt mắt hơn.

Tính năng của phần mềm Autodesk Sketchbook

 • Thiết kế hình ảnh cực nhanh. 
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Thao tác nhanh chóng. 
 • Có nhiều phím tắt và dễ sử dụng.
 • Tùy chỉnh hỉnh ảnh theo nhiều hiệu ứng. 

Autodesk Sketchbook là phần mềm thiết kế đồ họa được đánh giá cao từ các điễn dàn chuyên về thiết kế của thế giới. Cộng động người dùng rất đông đảo và có rất nhiều hướng dẫn thiết kế tràng ngập trên internet. Cũng vì thế, bạn có thể vừa học vừa thực hành rất đơn giản và nhanh chóng thông qua những kiến thước được người đi trước truyền đạt lại. Hãy tải chương trình để có thể nâng cao tài năng hội họa cũng như cải thiện trình độ thiết kế đồ họa của mình. Chúc các bạn thành công! 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16