Autodesk Sketchbook là phần mềm hỗ trợ vẽ tranh phát thảo hay chỉnh sửa ảnh , vẽ các hình ảnh nhân vật trong truyện tranh hay chân dung ấn tượng

Thông tin phần mềm Autodesk Sketchbook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
63MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Autodesk Sketchbookphần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. bạn muốn học thiết kế đồ họa trên máy tính nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy người dùng hảy tải chương trình về máy tính nó sẽ giúp bạn nhận biết các kiến thức cơ bản về đồ họa. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế một giao diện đặc biệt cho phép người dùng có thể tháo tác dễ dàng nhanh. Cũng như các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế ảnh được tích hộp sẵn trên phần mềm. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng riêng biệt cho từng hình ảnh.  

Bạn có thể tùy chình nhiều ngòi bút khác nhau nhằm cho ra những nét vẽ phù hợp với mục đích của người dùng nhất. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh còn cho phép bạn có thể xuất các hình ảnh đồ họa ra máy tính 1 cách nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Tuy vào như cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn các định dạng khác nhau cho hình ảnh nhằm tiết kiệm dung lượng hay đem sự chân thực cho bức ảnh. Ngoài r còn có các chương trình tương tự như: Adobe Bridge CC Full.

Nhận xét về chương trình Autodesk Sketchbook: 

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh chuyên nghiệp
 • Có nhiều mẫu bút vẽ khác nhau. 
 • Thao tác trên nhiều lớp hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo hình ảnh đối xứng.
 • Hỗ trợ vẽ các hình ảnh cơ bản cực nhanh.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu: 

 • Cần mua bản quyền để sử dụng tất cả tính năng của chương trình. 

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Công cụ còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng và tiện lợi thông qua các phím tắt được tích hợp sẵn trong phần mềm. Nó còn giúp bạn có thể điều chỉnh các màu sắc chính xác nhất thông qua các bảng màu phổ biến với hàng triệu màu khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh độ bóng hay sự tương phản màu sắc trong một bức hình nhằm làm nó trở nên bắt mắt hơn.

Tính năng của phần mềm Autodesk Sketchbook

 • Thiết kế hình ảnh cực nhanh. 
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Thao tác nhanh chóng. 
 • Có nhiều phím tắt và dễ sử dụng.
 • Tùy chỉnh hỉnh ảnh theo nhiều hiệu ứng. 

Autodesk Sketchbook là phần mềm thiết kế đồ họa được đánh giá cao từ các điễn dàn chuyên về thiết kế của thế giới. Cộng động người dùng rất đông đảo và có rất nhiều hướng dẫn thiết kế tràng ngập trên internet. Cũng vì thế, bạn có thể vừa học vừa thực hành rất đơn giản và nhanh chóng thông qua những kiến thước được người đi trước truyền đạt lại. Hãy tải chương trình để có thể nâng cao tài năng hội họa cũng như cải thiện trình độ thiết kế đồ họa của mình. Chúc các bạn thành công! 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM

NIfTI to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ NIfTI sang DICOM

NIfTI to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ NIfTI sang định dạng DICOM. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng đảm bảo

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Sybase PowerDesigner - Phần mềm thiết kế mô hình quan hệ

Sybase PowerDesigner là một phần mềm được dùng để thiết kế các mô hình quan hệ, mô hình ERD, ER, CDM, PDM,... trong bộ môn phân tích và thiết kế hệ thống thông tin.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2