Autodesk Sketchbook là phần mềm hỗ trợ vẽ tranh phát thảo hay chỉnh sửa ảnh , vẽ các hình ảnh nhân vật trong truyện tranh hay chân dung ấn tượng

Thông tin phần mềm Autodesk Sketchbook

Người đăng :
Phát hành :
Download :
62
download
63MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Autodesk Sketchbook - Phần mềm vẽ phác thảo

Autodesk Sketchbookphần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính chuyên nghiệp và cực kỳ hiện đại. bạn muốn học thiết kế đồ họa trên máy tính nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy người dùng hảy tải chương trình về máy tính nó sẽ giúp bạn nhận biết các kiến thức cơ bản về đồ họa. 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Sketchbook

Bên cạnh đó, chương trình được thiết kế một giao diện đặc biệt cho phép người dùng có thể tháo tác dễ dàng nhanh. Cũng như các bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế ảnh được tích hộp sẵn trên phần mềm. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng riêng biệt cho từng hình ảnh.  

Bạn có thể tùy chình nhiều ngòi bút khác nhau nhằm cho ra những nét vẽ phù hợp với mục đích của người dùng nhất. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh còn cho phép bạn có thể xuất các hình ảnh đồ họa ra máy tính 1 cách nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Tuy vào như cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn các định dạng khác nhau cho hình ảnh nhằm tiết kiệm dung lượng hay đem sự chân thực cho bức ảnh. Ngoài r còn có các chương trình tương tự như: Adobe Bridge CC Full.

Nhận xét về chương trình Autodesk Sketchbook: 

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh chuyên nghiệp
 • Có nhiều mẫu bút vẽ khác nhau. 
 • Thao tác trên nhiều lớp hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo hình ảnh đối xứng.
 • Hỗ trợ vẽ các hình ảnh cơ bản cực nhanh.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu: 

 • Cần mua bản quyền để sử dụng tất cả tính năng của chương trình. 

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Phần mềm vẽ phác thảo Autodesk Sketchbook

Công cụ còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh chóng và tiện lợi thông qua các phím tắt được tích hợp sẵn trong phần mềm. Nó còn giúp bạn có thể điều chỉnh các màu sắc chính xác nhất thông qua các bảng màu phổ biến với hàng triệu màu khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh độ bóng hay sự tương phản màu sắc trong một bức hình nhằm làm nó trở nên bắt mắt hơn.

Tính năng của phần mềm Autodesk Sketchbook

 • Thiết kế hình ảnh cực nhanh. 
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng. 
 • Thao tác nhanh chóng. 
 • Có nhiều phím tắt và dễ sử dụng.
 • Tùy chỉnh hỉnh ảnh theo nhiều hiệu ứng. 

Autodesk Sketchbook là phần mềm thiết kế đồ họa được đánh giá cao từ các điễn dàn chuyên về thiết kế của thế giới. Cộng động người dùng rất đông đảo và có rất nhiều hướng dẫn thiết kế tràng ngập trên internet. Cũng vì thế, bạn có thể vừa học vừa thực hành rất đơn giản và nhanh chóng thông qua những kiến thước được người đi trước truyền đạt lại. Hãy tải chương trình để có thể nâng cao tài năng hội họa cũng như cải thiện trình độ thiết kế đồ họa của mình. Chúc các bạn thành công! 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2