Autorun Remover icon

Autorun Remover

Autorun Remover là chương trình diệt virus, phần mềm chống autorun, tiêu diệt malware trên máy tính tốt nhất.

Thông tin phần mềm Autorun Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Dùng Thử

Autorun Remover - Diệt virus autuorun

Phần mềm Autorun Remover là một công cụ chuyên dụng trong việc tìm, diệt và ngăn chặn virus lây lan qua những thiết bị kết nối bằng cổng USB. Phần mềm sử dụng công nghệ chủ động để loại bỏ vĩnh viễn các virus autorun thông qua kết nối bằng cổng USB. Với chương trình này người dùng chỉ có công việc rất đơn giản đó là nhấn nút và phần mềm sẽ làm hết tất cả những việc còn lại.Download Autorun Remover - Diệt virus autuorun

 

Download Autorun Remover - Diệt virus autuorun

Phần mềm chống virus autorun cung cấp cho người dùng  máy tính khả năng loại bỏ vĩnh viễn sử đe dọa của các virus autorun.  Đây là điiều mà một số những phần mềm diệt virus hiện giờ không thể làm được. Với các phần mềm diệt virus khác thì sau khi xóa virus được mấy giây thì virus sẽ quay trở lại ngay tức khắc. Còn với phần mềm này thì việc tìm kiếm và diệt autorun virus trong máy tính hoặc ổ đĩa USB là một điều dễ dàng. Những gì bạn cần phải làm là nhấn vào nút quét và ngồi chờ đợi quá trình quét hoàn tất là xong.

Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm Autorun Remover:

- Có thể tự hoạt động tốt ở chế độ offline mode.

- Bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của những virus lây lan qua USB.

- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm.

- Tương thích với các phần mềm diệt virus khác.

- Dung lượng nhỏ rất dễ sử dụng và cài đặt.

Phần mềm có chế độ hoạt động rất đơn giản, khi có một thiết bị di động kết nối usb với máy tính phần mềm sẽ tự động thực hiện quét và nếu có phát hiển ra virus autorun thì nó sẽ tự động xóa những file bị nhiễm đi. Không chỉ diệt autorun. Phần mềm còn không cho bất kì ổ đĩa hay các thiết bị kết nối với máy tính bằng cổng usb có thể tự động autoplay. Điều này sẽ làm cho máy tính của người dùng ít có khả năng lây nhiễm bởi những virus autorun.

Phần mềm chuyên dụng trong việc tìm, diệt và ngăn chặn virus lây lan qua những thiết bị kết nối bằng cổng USB

Phần mềm chuyên dụng trong việc tìm, diệt và ngăn chặn virus lây lan qua những thiết bị kết nối bằng cổng USB

Thêm vào đó, phần mềm có thể tự hoạt động ở chế độ offline mode. Ở chế độ này, máy tính người dùng vẫn có thể được bảo vệ 100% trước các virus autorun nguy hiểm. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm song song với những phần mềm diệt virus khác như: AVG, Kaspersky, Nod32 và  Microsoft Security Essentials như là một thiết bị hỗ trợ.

Phần mềm có dung lượng rất nhỏ và rất dễ dàng cài đặt. Hơn nữa công cụ này còn có thể tự khởi động cùng windows nhằm có thể bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt hơn.
Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn có thể phục hồi các file bị virus autorun làm bị nhiễm, hệ thông regetry, thành công cụ task manager. Phần mềm có giao diện  thông minh và được xắp xếp hợp lí. Với giao diện này người dùng có thể dễ dàng làm mọi thứ mà không cần phải mất nhiều thời gian như những phần mềm khác.

Phần mềm Autorun Eater rất dễ sử dụng, đặc biệt là những người không có mấy chuyên môn về vấn đề bảo mật cũng có thể sử dụng được công cụ này. Tất cả đều được vận hành một cách tự động, chỉ cần phát hiện ra nghi vấn là phần mềm sẽ tự động làm việc.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6