Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Thông tin phần mềm Autoruns

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
592MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.51
Sử dụng :
Miễn Phí

Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Là 1 công cụ tương đối toàn diện và thích hợp có các người dùng đã có những kiến thức cơ bản, Autoruns cho phép xem, quản lý chương trình khởi động cùng với Windows. Vì là dạng portable nên bạn cũng không cần cài đặt mà bạn có thể chạy và sử dụng phần mềm ngay tức thì.

Autoruns

Quản lý chương trình khởi động windows Autoruns

Tìm hiểu về Autoruns

Các chương trình (entry) được sắp xếp theo những mục như là Logon, add-on của Explorer hoặc add-on của Internet Explorer bao gồm tất cả như : Browser Helper Objects (BHOs), Appinit DLLs, Image Hijacks, Boot Execute Images, Winlogon, Windows Service, Winsock Layered Service Providers, Media Codecs... Bạn có thể chuyển giữa những tab để xem cụ thể từng dòng. Ngoài tên và vị trí của chương trình, bạn còn mang thể xem từng module DLL mà chương trình nạp vào bộ nhớ.

Để xem chi tiết hơn, bạn click chọn Propeties trong thực đơn hiện ra hoặc dùng chọn lựa trên thanh toolbar. tThông tin phần mềm được hiển thị tương đối chi tiết, tên nhà phát hành, mô tả chi tiết cùng với đường dẫn. Để vô hiệu hóa một chương trình trong danh sách, bạn hãy bỏ chọn nó trong ô đánh dấu. Nếu bạn muốn xóa chúng khỏi danh sách, bạn với thể chọn Delete trong danh sách hiện ra lúc click vào hoặc chọn trên thanh toolbar.

Mục Options mang tới 1 số lựa chọn, chẳng hạn như chỉ hiển thị những chương trình non-Windows, cũng như truy cập vào hộp thoại scan. Ttrong khoảng đây người sử dụng cũng có thể thể kích hoạt chế độ xác minh chữ kí hay thực hành hàm băm sở hữu Virus Total...

Bên cạnh đó trong file nén của phần mềm còn có Autorunssc là phiên bản command-line của Autoruns. nếu biết về command-line thì bạn sở hữu thể sử dụng phiên bản này có cú pháp là Autorunssc [-a <*|bdeghiklmoprsw>] [-c|-ct] [-h] [-m] [-s] [-u] [-vt] [[-z ] | [user]]]. Phần mèm Autoruns nhìn chung là phần mềm có ích cho những người dùng có kinh nghiệm và kiến thức về máy tính. Không tốn đa dạng RAM và CPU nhưng nó giúp bạn có thể kiểm soát được tất cả các chương trình chạy cùng Windows khá đơn giản

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2