Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Thông tin phần mềm Autoruns

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
592MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.51
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Autoruns - Quản lý chương trình khởi động cùng Windows

Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Là 1 công cụ tương đối toàn diện và thích hợp có các người dùng đã có những kiến thức cơ bản, Autoruns cho phép xem, quản lý chương trình khởi động cùng với Windows. Vì là dạng portable nên bạn cũng không cần cài đặt mà bạn có thể chạy và sử dụng phần mềm ngay tức thì.

Autoruns

Quản lý chương trình khởi động windows Autoruns

Tìm hiểu về Autoruns

Các chương trình (entry) được sắp xếp theo những mục như là Logon, add-on của Explorer hoặc add-on của Internet Explorer bao gồm tất cả như : Browser Helper Objects (BHOs), Appinit DLLs, Image Hijacks, Boot Execute Images, Winlogon, Windows Service, Winsock Layered Service Providers, Media Codecs... Bạn có thể chuyển giữa những tab để xem cụ thể từng dòng. Ngoài tên và vị trí của chương trình, bạn còn mang thể xem từng module DLL mà chương trình nạp vào bộ nhớ.

Để xem chi tiết hơn, bạn click chọn Propeties trong thực đơn hiện ra hoặc dùng chọn lựa trên thanh toolbar. tThông tin phần mềm được hiển thị tương đối chi tiết, tên nhà phát hành, mô tả chi tiết cùng với đường dẫn. Để vô hiệu hóa một chương trình trong danh sách, bạn hãy bỏ chọn nó trong ô đánh dấu. Nếu bạn muốn xóa chúng khỏi danh sách, bạn với thể chọn Delete trong danh sách hiện ra lúc click vào hoặc chọn trên thanh toolbar.

Mục Options mang tới 1 số lựa chọn, chẳng hạn như chỉ hiển thị những chương trình non-Windows, cũng như truy cập vào hộp thoại scan. Ttrong khoảng đây người sử dụng cũng có thể thể kích hoạt chế độ xác minh chữ kí hay thực hành hàm băm sở hữu Virus Total...

Bên cạnh đó trong file nén của phần mềm còn có Autorunssc là phiên bản command-line của Autoruns. nếu biết về command-line thì bạn sở hữu thể sử dụng phiên bản này có cú pháp là Autorunssc [-a <*|bdeghiklmoprsw>] [-c|-ct] [-h] [-m] [-s] [-u] [-vt] [[-z ] | [user]]]. Phần mèm Autoruns nhìn chung là phần mềm có ích cho những người dùng có kinh nghiệm và kiến thức về máy tính. Không tốn đa dạng RAM và CPU nhưng nó giúp bạn có thể kiểm soát được tất cả các chương trình chạy cùng Windows khá đơn giản

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2