Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Thông tin phần mềm Autoruns

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
592MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.51
Sử dụng :
Miễn Phí

Autoruns là phần mềm quản lý chương trình khởi động cộng Windows, cho phép khách hàng xem và vô hiệu hóa các phần mềm được lựa chọn để có thể khởi động cùng Windows và có thể so sánh snapshot giữa các tham số cài đặt và xuất file.

Là 1 công cụ tương đối toàn diện và thích hợp có các người dùng đã có những kiến thức cơ bản, Autoruns cho phép xem, quản lý chương trình khởi động cùng với Windows. Vì là dạng portable nên bạn cũng không cần cài đặt mà bạn có thể chạy và sử dụng phần mềm ngay tức thì.

Autoruns

Quản lý chương trình khởi động windows Autoruns

Tìm hiểu về Autoruns

Các chương trình (entry) được sắp xếp theo những mục như là Logon, add-on của Explorer hoặc add-on của Internet Explorer bao gồm tất cả như : Browser Helper Objects (BHOs), Appinit DLLs, Image Hijacks, Boot Execute Images, Winlogon, Windows Service, Winsock Layered Service Providers, Media Codecs... Bạn có thể chuyển giữa những tab để xem cụ thể từng dòng. Ngoài tên và vị trí của chương trình, bạn còn mang thể xem từng module DLL mà chương trình nạp vào bộ nhớ.

Để xem chi tiết hơn, bạn click chọn Propeties trong thực đơn hiện ra hoặc dùng chọn lựa trên thanh toolbar. tThông tin phần mềm được hiển thị tương đối chi tiết, tên nhà phát hành, mô tả chi tiết cùng với đường dẫn. Để vô hiệu hóa một chương trình trong danh sách, bạn hãy bỏ chọn nó trong ô đánh dấu. Nếu bạn muốn xóa chúng khỏi danh sách, bạn với thể chọn Delete trong danh sách hiện ra lúc click vào hoặc chọn trên thanh toolbar.

Mục Options mang tới 1 số lựa chọn, chẳng hạn như chỉ hiển thị những chương trình non-Windows, cũng như truy cập vào hộp thoại scan. Ttrong khoảng đây người sử dụng cũng có thể thể kích hoạt chế độ xác minh chữ kí hay thực hành hàm băm sở hữu Virus Total...

Bên cạnh đó trong file nén của phần mềm còn có Autorunssc là phiên bản command-line của Autoruns. nếu biết về command-line thì bạn sở hữu thể sử dụng phiên bản này có cú pháp là Autorunssc [-a <*|bdeghiklmoprsw>] [-c|-ct] [-h] [-m] [-s] [-u] [-vt] [[-z ] | [user]]]. Phần mèm Autoruns nhìn chung là phần mềm có ích cho những người dùng có kinh nghiệm và kiến thức về máy tính. Không tốn đa dạng RAM và CPU nhưng nó giúp bạn có thể kiểm soát được tất cả các chương trình chạy cùng Windows khá đơn giản

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2