Avant Browser icon

Avant Browser

Trình duyệt web Avant Browser còn hỗ trợ người dùng truy cập đến các website khác một cách nhanh chóng. Và dễ dàng ngay cả khi khả năng tốc độ kết nối internet không được ổn định. Tự động lưu mật khẩu khi người dùng truy cập những trang yêu cầu đăng nhập.

Thông tin phần mềm Avant Browser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2016 Build 09
Sử dụng :
Miễn Phí

Avant Browser - Trình duyệt web với tốc độ cực nhanh

Avant Browser là trình duyệt web với tốc độ cực nhanh đặc biệt là nó còn sử dụng giao diện thân thiện quen thuộc và có sự ổn định với người sử dụng. Ngoài ra còn cho phép người dùng vừa có thể lướt web nhanh hơn, hỗ trợ mở nhiều trang web cùng một lúc, đánh dấu lưu trữ các trang yêu thích và khá an toàn, bảo mật khi tự động dọn dẹp.

trình duyệt Avant Browser

Giao diện trình duyệt web Avant Brower

Trình duyệt web Avant Browser còn hỗ trợ người dùng truy cập đến các website khác một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi khả năng tốc độ kết nối internet không được ổn định. Tự động lưu mật khẩu khi người dùng truy cập những trang yêu cầu đăng nhập. Bạn có thể nâng cao bảo mật trình duyệt bằng cách đặt mật khẩu cho trình duyệt trong phần thiết lập.

Tính năng nổi trội của Avant Browser

  • Chặn pop-up: tức là trình duyệt sẽ tự động ngăn chặn các trang pop-up không mong muốn.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện dễ dàng sử dụng với nhiều phím tắt được thiết lập.
  • Tốn ít tài nguyên hệ thống: Đây là trình duyệt sử dụng ít tốn tài nguyên nhất trên windows và tương thích với Internet Explorer.
  • Tăng tốc độ load trang: Vì đây sử dụng trình tải đa luồng tích hợp sẵn nên tốc độ tải các tập tin sẽ nhanh và dễ dàng hơn.
  • Mở nhiều cửa sổ: Có thể mở nhiều trang web cùng một lúc và đều dễ dàng làm mới, sắp xếp hay đóng lại chỉ với 1 click chuột.
  • Dọn dẹp tự động: Tính năng này khá thú vị giúp bạn bảo vệ sự riêng tư. Dễ dàng xóa các lịch sử tìm kiếm hay tập tin tạm.

Có thể nói trình duyệt web Avant Browser giúp người dùng lướt web nhanh hơn, bảo mật hơn và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra bạn có thể download cốc cốc để cùng trải nghiệm nhé!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Google Chrome - Trình duyệt web tốt nhất

Google Chrome là trình duyệt web hỗ trợ nhiều tính năng, giúp người sử dụng xem phim, nghe nhạc, lướt web một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

80

Chromebook Recovery Utility - Ứng dụng khôi phục Chromebook

Chromebook Recovery Utility là tiện ích khôi phục Chromebook trên trình duyệt Google Chrome trong những tình huống cần phải cài đặt lại hệ điều hành.

9

Firefox - Hỗ trợ duyệt web, xem phim, nghe nhạc online

Firefox là trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhac online trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và add-on ngăn chặn các pop-up quảng cáo của các website.

34

KTBrowser - Trình duyệt web "MADE IN VIETNAM"

KT Browser là trình duyệt web được phát triển từ một cậu học sinh THPT 15 tuổi

40

Safari - Trình duyệt Safari trên Windows

Safari Trình duyệt Safari trên Windows

0