Avast Browser Cleanup

Avast Browser Cleanup - Loại bỏ thanh công cụ, add-on trên trình duyệt

Thông tin phần mềm Avast Browser Cleanup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.3.2223.101
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi tiến hành cài đặt một số phầm mềm trên máy tính, sẽ có những công cụ, hay add-on kèm theo gây phiền nhiễu cho người dùng. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng cho điều này nữa, khi sử dụng Avast Browser Cleanup - ứng dụng loại bỏ thanh công cụ, add-on trên trình duyệt như IE, Chrome, hay Firefox giúp tốc độ trình duyệt cũng như tải trang khi bạn truy cập nhanh hơn.

 

Những thanh công cụ hay add-on gắn trong các phần mềm cài đặt không chỉ gây phiền nhiễu cho bạn mà nó còn có thể là những mã độc hay phần mềm gián điệp mà hacker cài đặt vào để tạo ra lỗ hổng và tấn công lấy cắp dữ liệu trên máy tính của bạn dễ dàng hơn.

Việc loại bỏ những công cụ này gặp rất nhiều khó khăn, kể cả khi ta đã gỡ bỏ trên hệ thống cài đặt thì chúng cũng không mất tận gốc. Vì vậy, bạn cần những công cụ như Avast Browser Cleanup để loại bỏ chúng tận gốc.

Các thanh công cụ và add-on tác động xấu đến quá trình trình duyệt của bạn.

- Các thanh công cụ này được cài đặt vào có thể nhằm mục đích theo dõi bạn, xem bạn làm những gì hay truy cập ra sao trên Internet.

- Hoặc nhờ những công cụ và add-on này mà có thể thao túng kết quả tìm kiếm, đưa ra những kết quả tìm kiếm mà người thao túng công cụ này mong muốn.

 

- Đồng thời, nhờ thanh công cụ và add-on đó, người thao túng có thể xem dữ liệu trong máy tính của bạn và đánh cắp nó.

- Nhưng nó cũng có thể làm chậm trình duyệt của bạn.

- Không thể loại bỏ tận gốc bằng việc gỡ phần mềm theo cách thông thường.

Tính năng chính của Avast Browser Cleanup

- Avast Browser Cleanup sẽ loại bỏ những add-on xấu nhưng vẫn giữ lại những add-on tốt cho máy của bạn.

- Khôi phục lại những cài đặt tìm kiếm và ngừng tài trợ cho các phầm mềm tối nghĩa, thao túng kết quả tìm kiếm của bạn.

- Phần mềm nãy hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như Google Chrome, Mozila Firefox hay Internet Explorer, cũng như sử dụng bằng tiếng Việt.

- Cài đặt dễ dàng và tự động quét các add-on và thanh công cụ một cách dễ dàng hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

WhiteNight Net Safeguard - Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2