Avast Browser Cleanup - Loại bỏ thanh công cụ, add-on trên trình duyệt

Thông tin phần mềm Avast Browser Cleanup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.3.2223.101
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi tiến hành cài đặt một số phầm mềm trên máy tính, sẽ có những công cụ, hay add-on kèm theo gây phiền nhiễu cho người dùng. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng cho điều này nữa, khi sử dụng Avast Browser Cleanup - ứng dụng loại bỏ thanh công cụ, add-on trên trình duyệt như IE, Chrome, hay Firefox giúp tốc độ trình duyệt cũng như tải trang khi bạn truy cập nhanh hơn.

 

Những thanh công cụ hay add-on gắn trong các phần mềm cài đặt không chỉ gây phiền nhiễu cho bạn mà nó còn có thể là những mã độc hay phần mềm gián điệp mà hacker cài đặt vào để tạo ra lỗ hổng và tấn công lấy cắp dữ liệu trên máy tính của bạn dễ dàng hơn.

Việc loại bỏ những công cụ này gặp rất nhiều khó khăn, kể cả khi ta đã gỡ bỏ trên hệ thống cài đặt thì chúng cũng không mất tận gốc. Vì vậy, bạn cần những công cụ như Avast Browser Cleanup để loại bỏ chúng tận gốc.

Các thanh công cụ và add-on tác động xấu đến quá trình trình duyệt của bạn.

- Các thanh công cụ này được cài đặt vào có thể nhằm mục đích theo dõi bạn, xem bạn làm những gì hay truy cập ra sao trên Internet.

- Hoặc nhờ những công cụ và add-on này mà có thể thao túng kết quả tìm kiếm, đưa ra những kết quả tìm kiếm mà người thao túng công cụ này mong muốn.

 

- Đồng thời, nhờ thanh công cụ và add-on đó, người thao túng có thể xem dữ liệu trong máy tính của bạn và đánh cắp nó.

- Nhưng nó cũng có thể làm chậm trình duyệt của bạn.

- Không thể loại bỏ tận gốc bằng việc gỡ phần mềm theo cách thông thường.

Tính năng chính của Avast Browser Cleanup

- Avast Browser Cleanup sẽ loại bỏ những add-on xấu nhưng vẫn giữ lại những add-on tốt cho máy của bạn.

- Khôi phục lại những cài đặt tìm kiếm và ngừng tài trợ cho các phầm mềm tối nghĩa, thao túng kết quả tìm kiếm của bạn.

- Phần mềm nãy hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như Google Chrome, Mozila Firefox hay Internet Explorer, cũng như sử dụng bằng tiếng Việt.

- Cài đặt dễ dàng và tự động quét các add-on và thanh công cụ một cách dễ dàng hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Active KIS 2015

Active KIS 2015 là phần mềm diệt virus hiệu quả, nó tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2