Avast Internet Security icon

Avast Internet Security

Avast Internet Security là phần mềm diệt virut trên máy tính nhanh và an toàn nhất , đảm bảo máy tính bạn luôn an toàn và khỏe mạnh

Thông tin phần mềm Avast Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
213MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.2732
Sử dụng :
Dùng Thử

Avast Internet Security - Phần mềm diệt virus trên máy tính và internet

Avast Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus sẽ quét toàn bộ hệ thống trên máy tính của người dùng. Phần mềm bảo vệ máy tính còn cho phép người dùng có thể quét 1 phần trên hệ thống của máy tính. Phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng có thể quét virus trên USB và ổ cứng rời.

Chương trình còn cho phép người dùng có thể chống lại nhiều loại virus khác nhau nhằm có thể bảo vệ máy tính một cách an toàn. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm giúp bạn có thể xử lý được nhiều virus nhất có thể như: trojan, malware, spyware, keylogger..

avast internet security 2016 - Phần mềm diệt virus

avast internet security 2016 - Phần mềm diệt virus

Công cụ avast internet security 2016 có thể thoại động trên nhiều hệ điều hành và các cấu hình máy tính từ thấp đến cao rất tiện dụng. Bạn Hãy tải chương trình diệt virus này để có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu trên máy tính. Nó hoạt động song song với hệ điều hành nhằm giúp bạn có thể phát hiện được các mối nguy hiểm trên ổ cứng hoặc trong internet. 

Ứng dụng được thiết kế giao diện thân thiện và đơn giản cho phép người dùng có thể dễ dàng tiêu diệt nhiều loại virus. Công cụ diệt virus hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể tùy chọn dễ dàng. Phần mềm diệt virus Avast sử dụng các thuật toán tiến tiến để bảo mật thông tin trên máy tính của người dùng.

Avast Internet Security - Phần mềm diệt virus

Avast Internet Security - Phần mềm diệt virus

Chương trình bảo vệ máy tính cho phép người dùng ngăn chặn các truy cập đến các trang web độc hại, đen tối. Phần mềm diệt virus sẽ xuất hiện các thông báo cho người dùng biết khi phát hiện các phần mềm độc hai. Avast Internet Security sẽ cảnh báo người dùng khi nhận được các email chứa thông tin cũng như nội dung lừa đảo. Công cụ bảo mật máy tính còn cho phép người dùng có thể chống việc bị đánh cắp thông tin cá nhân. Ngoài ra còn có các phần mềm khác: Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Tính năng của avast free antivirus 2016

 • Quét 1 phân vùng. 
 • Quét máy tính. 
 • Quét ổ cúng rời. 
 • Bảo mật thông tin. 
 • Sử dụng các thuật toán tiến tiến. 
 • Tương thích với windows. 
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

avast free antivirus 2016

avast free antivirus 2016

Đánh giá Avast Internet Security

Ưu điểm: 

 • Hoạt động đa nền tảng. 
 • Giao diện thân thiện.
 • Quét trên internet. 
 • Chặn các trang web độc hại.  
 • Phòng chống các phần mềm đánh cắp thông tin.
 • Chống các email lừa đảo. 

Nhược điểm: 

 • Chiếm khá nhiều tài nguyên máy tính. 

Phần mềm hoạt động tốt trên các phiên bản windows. Phần mềm diệt virus Avast Internet Security có thể động đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành khác nhau cũng như hoạt động tốt trên các thiết bị khác nhau. Phần mềm diệt virus Avast thường xuyên được cập nhật các phiên bản mới 1 cách tự động để người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6