Avast Internet Security

Avast Internet Security là phần mềm diệt virut trên máy tính nhanh và an toàn nhất , đảm bảo máy tính bạn luôn an toàn và khỏe mạnh

Thông tin phần mềm Avast Internet Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
213MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-05-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.2.2732
Sử dụng :
Miễn Phí

Avast Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Phần mềm diệt virus sẽ quét toàn bộ hệ thống trên máy tính của người dùng. Phần mềm bảo vệ máy tính còn cho phép người dùng có thể quét 1 phần trên hệ thống của máy tính. Phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng có thể quét virus trên USB và ổ cứng rời.

Chương trình còn cho phép người dùng có thể chống lại nhiều loại virus khác nhau nhằm có thể bảo vệ máy tính một cách an toàn. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm giúp bạn có thể xử lý được nhiều virus nhất có thể như: trojan, malware, spyware, keylogger..

avast internet security 2016 - Phần mềm diệt virus

avast internet security 2016 - Phần mềm diệt virus

Công cụ avast internet security 2016 có thể thoại động trên nhiều hệ điều hành và các cấu hình máy tính từ thấp đến cao rất tiện dụng. Bạn Hãy tải chương trình diệt virus này để có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu trên máy tính. Nó hoạt động song song với hệ điều hành nhằm giúp bạn có thể phát hiện được các mối nguy hiểm trên ổ cứng hoặc trong internet. 

Ứng dụng được thiết kế giao diện thân thiện và đơn giản cho phép người dùng có thể dễ dàng tiêu diệt nhiều loại virus. Công cụ diệt virus hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho phép người dùng có thể tùy chọn dễ dàng. Phần mềm diệt virus Avast sử dụng các thuật toán tiến tiến để bảo mật thông tin trên máy tính của người dùng.

Avast Internet Security - Phần mềm diệt virus

Avast Internet Security - Phần mềm diệt virus

Chương trình bảo vệ máy tính cho phép người dùng ngăn chặn các truy cập đến các trang web độc hại, đen tối. Phần mềm diệt virus sẽ xuất hiện các thông báo cho người dùng biết khi phát hiện các phần mềm độc hai. Avast Internet Security sẽ cảnh báo người dùng khi nhận được các email chứa thông tin cũng như nội dung lừa đảo. Công cụ bảo mật máy tính còn cho phép người dùng có thể chống việc bị đánh cắp thông tin cá nhân. Ngoài ra còn có các phần mềm khác: Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Tính năng của avast free antivirus 2016

 • Quét 1 phân vùng. 
 • Quét máy tính. 
 • Quét ổ cúng rời. 
 • Bảo mật thông tin. 
 • Sử dụng các thuật toán tiến tiến. 
 • Tương thích với windows. 
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. 

avast free antivirus 2016

avast free antivirus 2016

Đánh giá Avast Internet Security

Ưu điểm: 

 • Hoạt động đa nền tảng. 
 • Giao diện thân thiện.
 • Quét trên internet. 
 • Chặn các trang web độc hại.  
 • Phòng chống các phần mềm đánh cắp thông tin.
 • Chống các email lừa đảo. 

Nhược điểm: 

 • Chiếm khá nhiều tài nguyên máy tính. 

Phần mềm hoạt động tốt trên các phiên bản windows. Phần mềm diệt virus Avast Internet Security có thể động đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành khác nhau cũng như hoạt động tốt trên các thiết bị khác nhau. Phần mềm diệt virus Avast thường xuyên được cập nhật các phiên bản mới 1 cách tự động để người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2