Avid Liquid icon

Avid Liquid

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng

Thông tin phần mềm Avid Liquid

Người đăng :
Phát hành :
Download :
270
download
750MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid  là một trong phần mềm biên tập phim, nó được coi là lý tưởng nhất cho các nhà biên tập phim những ai muốn có thể tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng. Avid Liquid cung cấp cho ban khả năng  trộn nhiều định dạng video  trên cùng một timeline trong thời gian thực hiện mà không cần chuyển định dạng.

Được thiết kế đủ cổng vào và cổng ra của hình ảnh âm thanh, tấc cả điều đưa ra bằng đĩa, web video cho mobile của bạn sẽ đáp ứng dễ dàng.

Hỗ trợ bạn thực hiện được tất cả từ khâu bấm máy, biên tập cho đến hoàn thành sản phẩm và xuất video sang nhiều định dạng lưu trữ khác nhau như DVD, Web...

Phần mềm làm phim

Nhằm giúp thực hiện được công việc biên tập, ứng dụng có giao diện cho người dùng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng Laptop hay màn hình LCD.Ngoài ra ứng dụng giúp những nhà làm phim nhẹ bớt trong khâu hậu kỳ.

Một điểm nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ VST Plug – in, ngoài tiếng động như thu thực, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong phần mềm này hoặc những plug-in VST của riêng bạn.

Chương trình làm phim Avid Liquid 

Hiệu ứng kỹ xảo cũng là một công cụ hỗ trợ rất lớn cho các nhà làm phim.Phần mềm chứa hàng ngàn hiệu ứng kỹ xảo realtime trong thư viện hiệu ứng của mình.Bảng điều chỉnh mới cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng đơn giản.

Những tính năng chính của Avid Liquid

  • Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và nhiều tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.
  • Video mạnh mẽ của Avid Liquid tích hợp các định dạng DVD, xử lý âm thanh vòm và hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ tính năng HDV Workflow.
  • Liquid có tính năng chỉnh sửa chính xác khung hình của nội dung HDV. Công cụ hiệu ứng thời gian thực của Liquid cung cấp nhiều luồng HDV, giám sát video với Liquid Pro và quy trình làm việc mượt cho định dạng SD hoặc quay lại băng HDV.
  • Nhiều định dạng linh hoạt.
  • Liquid hỗ trợ Avid Open Timeline. Liquid cho phép các nhà quay phim chỉnh sửa DV, MPEG I-frame, MPEG IBP, không nén, Windows Media, DIVX và MPEG-4 trong SD cũng như HDV.
  • Chỉnh sửa, tạo tiêu đề và hiệu ứng, sau đó đi sâu vào bộ công cụ tác giả DVD cho phép người dùng xác định tính tương tác, tạo menu, thêm hỗn hợp âm thanh vòm Dolby Digital 5.1 và sau đó ghi đĩa DVD.

Kết luận: Phần mềm Avid Liquid 7.2 giành lợi thế so với các phần mềm dựng phim khác bởi tính hỗ trợ cực cao của nó cho người sử dụng một cách thuận tiện nhanh chóng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14