Avid Liquid icon

Avid Liquid

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng

Thông tin phần mềm Avid Liquid

Người đăng :
Phát hành :
Download :
270
download
750MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid  là một trong phần mềm biên tập phim, nó được coi là lý tưởng nhất cho các nhà biên tập phim những ai muốn có thể tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng.

Avid Liquid   sẽ cung cấp cho ban khả năng  trộn nhiều định dạng video  trên cùng một timeline trong thời gian thực hiện mà không cần chuyển định dạng.

Được thiết kế đủ cổng vào và cổng ra của hình ảnh âm thanh, tấc cả điều đưa ra bằng đĩa, web video cho mobile của bạn sẽ đáp ứng dễ dàng.

Nếu bạn thực hiện được tấc cả từ khâu bấm máy, biên tập cho đến hoàn thành sản phẩm thì đây là ứng dụng cho sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Phần mềm làm phim

Nhằm giúp thực hiện được công việc biên tập, ứng dụng có giao diện cho nguwofi dùng tùy thuộc vào việc bạn sử dụng Laptop hay màn hình LCD.Ngoài ra ứng dụng giúp những nhà làm phim nhẹ bớt trong khâu hậu kỳ.

Một điểm nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ VST Plug – in, ngoài tiếng động như thu thực, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong phần mềm này hoặc những plug-in VST của riêng bạn.

Chương trình làm phim Avid Liquid 

Hiệu ứng kỹ xảo cũng là một công cụ hỗ trợ rất lớn cho các nhà làm phim.Phần mềm chứa hàng ngàn hiệu ứng kỹ xảo realtime trong thư viện hiệu ứng của mình.Bảng điều chỉnh mới cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng đơn giản .

Phần mềm Avid Liquid 7.2 giành lợi thế so với các phần mềm dựng phim khác bởi tính  hỗ trợ cực cao của nó cho người sử dụng một cách thuận tiện nhanh chóng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!