Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.

Thông tin phần mềm Avidemux

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
7MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Avidemux là ứng dụng biên tập, cắt, ghép video cực hiệu quả với nhiều tính năng như là cắt, lọc và mã hóa. Chương trình chỉnh sửa video này cung cấp hàng loạt các bộ codec khác nhau giúp người dùng làm việc với nhiều định dạng Video phổ biến (AVI, MPEG-1, MOV, H.263, MPEG-2, MPEG-3, DivX, 3GP) và những âm thanh có định dạng AC3, WMA OGG, MP3, MP2 và nhiều định dạng khác nữa.

phần mềm cắt sửa video Avidemux

phần mềm cắt sửa video Avidemux

Những tính năng chính Avidemux

 • Có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 • Giúp nâng cao biên tập và mã hóa file Video
 • Giúp cắt, ghép, nối video nhanh và đơn giản
 • Có hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra khác nhau  MPEG-2, DivX, AVI,FLV,MPEG-1, MOV, H.263, 3GP…
 • Có thể làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến  OGG, MP3, WMA…
 • Giúp xóa bỏ đoạn Video không cần thiết.

xóa bỏ video bằng phần mềm Avidemux

xóa bỏ video bằng phần mềm Avidemux

Đánh giá Avidemux

 • Rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chỉ là người mới bắt đầu làm quen với máy tính thì bạn vẫn có thể lựa chọn một trong các chế độ mà chương trình cung cấp. Phần mềm chỉnh sửa video sẽ ngay lập tức thực hiện tất cả những yêu cầu bạn đã thiết lập.
 • Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của máy tính/laptop. Đây là công cụ đơn giản để thực hiện hết yêu cầu mà bạn mong muốn. Ngoài ra, còn có các phần mềm chỉnh sửa video tương tự: Movavi Video Editor

Avidemux - phần mềm sử dụng đơn giản

Avidemux - phần mềm sử dụng đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Avidemux

 • Bước 1: Sau khi tải về máy tính, bạn khởi động chương trình lên, tại đây bạn nhấn Menu File chọn Open để mở Video muốn cắt ra.
 • Bước 2: Tại đây, bạn Click nút Play để cho đoạn Video chạy. Bạn xác định đoạn cần cắt và ấn nút Pause để dừng lại sau đó nhấn vào nút có ghi chữ A để đánh dấu vào đoạn đầu cần cắt
 • Bước 3: Sau khi đã xác định đoạn đầu bạn tiếp tục nhấn Play để chạy tiếp, rồi lại xác định đoạn cuối của Video cần cắt ấn nút Pause sau đó nhấn nút có ghi chữ B (để xác định đoạn sau của Video cần cắt).
 • Bước 4: Như vậy, bạn đã xác định được đoạn Video cần cắt.
 • Để cắt bỏ đoạn này đi bạn nhấn Menu Edit sau đó chọn Cut (hay phím Ctrl + X)
 • Bước 5: Trước khi lưu Video, bạn cần lựa chọn định dạng của File. Bạn Click Video Output để chọn định dạng phù hợp.
 • Bước 6: Bạn click chọn File sau đó nhấn Save để lưu Video đó lại

Ngoài ra, để ghép (nối) một đoạn Video thì bạn cần làm các bước sau

 • Bước 1: Trước khi nối Video, bạn phải căn chỉnh sao cho các đoạn cần ghép phải đúng kích thước khung hình, các thông số.
 • Bước 2: Để lưu File đó lại bạn chọn File sau đó click Save
 • Bước 3: Lựa chọn phân vùng để lưu File sau đó Click Save

Cuối cùng, bạn vào và kiểm tra kết quả mà mình đã làm được.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2