Avira Free Antivirus 2016 icon

Avira Free Antivirus 2016

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

Thông tin phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
30
download
5MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.18.354
Sử dụng :
Miễn Phí

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus tồn tại trên máy tính. Phần mềm diệt virus avira giúp người dùng có thể chống lại các phần mềm lừa đảo trên internet hay các email chứa nội dung lừa đảo người dùng.

Phần mềm diệt virus chống lừa đảo giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân của mình trên internet 1 cách tốt nhất. Phần mềm bảo mật sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp người dùng có thể mã hóa các thông tin của mình 1 cách đơn giản và chống lại các chương trình đánh cắp thông tin trên internet. 

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Avira Free Antivirus 2016 là 1 chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay. phần mềm aivra có số lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Phần mềm diệt  virus có thể quét toàn bộ hệ điều hành của người dùng. Phần mềm bảo vệ máy tính còn có thể quét 1 phân vùng được chỉ định 1 cách nhanh chóng. Phần mềm tiêu diệt virus còn có thể quét nhiều phân vùng mà người dùng chỉ định.

Phần mềm diệt virus miễn phí bảo vệ hệ thống bảo mật còn có thể giúp người dùng quét cả USB giúp máy tính của người dùng được bảo  đẳm an toàn nhất. Phần mềm chống virus sẽ cảnh báo người dùng khi phát hiện các tính file nguy hiệm trên máy tính của người dùng. Phần mềm quét virus có thể tìm diệt virus 1 cách tự động thông qua các thiết lập của người dùng. Phần mềm chống lừa đảo còn có thể giúp người đặt lịch cho quá trình quét virus trên máy tính.

Phần mềm vô hiệu hóa file độ hai sẽ tối ưu hóa máy tính của người nhằm làm tăng hiệu năng làm việc lên nhiều lần. Phần mềm bảo vệ máy tính trên internet có thể ngăn chặng và xóa các phần mềm quảng cáo, độc hại tồn tại trên máy tính của người dùng. Phần mềm diệt virus  sẽ tự động cập nhất các thông tin của virus mới và cách tiêu diệt chúng. có thể hoạt động tốt trên các phiên bản windows như: Windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10, windows xp,....

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Các tính năng của Avira Free Antivirus 2016 

 • Quét virus toàn máy tính. 

 • Quét nhiều phân vùng cùng 1 lúc. 

 • Quét 1 phân vùng chỉ định. 

 • Xóa và ngăn chặng các phần mềm quảng cáo. 

 • Cảnh báo người dùng khi phát hiện tệp độc hại. 

 • Quá cài đặt nhanh chóng. 

 • Bảo vệ máy tính khỏi các mới nguy hiểm trên internet. 

 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 

 • Quét USB của người dùng. 

 • Giao diên than thiện với người dùng. 

 • Tìm và diệt virus 1 cách tự động. 

 • Tối ưu hóa máy tính của người dùng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 3
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6