Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

Thông tin phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
5MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.0.18.354
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể tiêu diệt nhiều loại virus tồn tại trên máy tính. Phần mềm diệt virus avira giúp người dùng có thể chống lại các phần mềm lừa đảo trên internet hay các email chứa nội dung lừa đảo người dùng.

Phần mềm diệt virus chống lừa đảo giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin cá nhân của mình trên internet 1 cách tốt nhất. Phần mềm bảo mật sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp người dùng có thể mã hóa các thông tin của mình 1 cách đơn giản và chống lại các chương trình đánh cắp thông tin trên internet. 

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Avira Free Antivirus 2016 là 1 chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay. phần mềm aivra có số lượng người dùng đông đảo trên thế giới. Phần mềm diệt  virus có thể quét toàn bộ hệ điều hành của người dùng. Phần mềm bảo vệ máy tính còn có thể quét 1 phân vùng được chỉ định 1 cách nhanh chóng. Phần mềm tiêu diệt virus còn có thể quét nhiều phân vùng mà người dùng chỉ định.

Phần mềm diệt virus miễn phí bảo vệ hệ thống bảo mật còn có thể giúp người dùng quét cả USB giúp máy tính của người dùng được bảo  đẳm an toàn nhất. Phần mềm chống virus sẽ cảnh báo người dùng khi phát hiện các tính file nguy hiệm trên máy tính của người dùng. Phần mềm quét virus có thể tìm diệt virus 1 cách tự động thông qua các thiết lập của người dùng. Phần mềm chống lừa đảo còn có thể giúp người đặt lịch cho quá trình quét virus trên máy tính.

Phần mềm vô hiệu hóa file độ hai sẽ tối ưu hóa máy tính của người nhằm làm tăng hiệu năng làm việc lên nhiều lần. Phần mềm bảo vệ máy tính trên internet có thể ngăn chặng và xóa các phần mềm quảng cáo, độc hại tồn tại trên máy tính của người dùng. Phần mềm diệt virus  sẽ tự động cập nhất các thông tin của virus mới và cách tiêu diệt chúng. có thể hoạt động tốt trên các phiên bản windows như: Windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10, windows xp,....

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Phần mềm Avira Free Antivirus 2016

Các tính năng của Avira Free Antivirus 2016 

 • Quét virus toàn máy tính. 

 • Quét nhiều phân vùng cùng 1 lúc. 

 • Quét 1 phân vùng chỉ định. 

 • Xóa và ngăn chặng các phần mềm quảng cáo. 

 • Cảnh báo người dùng khi phát hiện tệp độc hại. 

 • Quá cài đặt nhanh chóng. 

 • Bảo vệ máy tính khỏi các mới nguy hiểm trên internet. 

 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows. 

 • Quét USB của người dùng. 

 • Giao diên than thiện với người dùng. 

 • Tìm và diệt virus 1 cách tự động. 

 • Tối ưu hóa máy tính của người dùng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 1
4 sao 3
5 sao 2

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2