AVS DVD Player

AVS DVD Player được sử dụng hoàn toàn miễn phí, Công cụ hỗ trợ xem video định dạng DVD  giúp bạn có thể xem phim

Thông tin phần mềm AVS DVD Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
26MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
03-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm tiện ích giúp người dùng xem các định dạng như File , Audio, Video. Tuy nhiền với AVS DVD Player bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm của hàng Onlien Media Technologies, chuyên cung cấp các tiện ích để chỉnh sửa và biên tập như xem phim, nhạc, ghi đĩa DVD, tạo nhạc chuông cho điện thoại. AVS DVD Player hỗ trợ rất nhiều định dạng như audio, video mà hiện nay phổ biến là DVD.

AVS DVD Player được sử dụng hoàn toàn miễn phí, Công cụ hỗ trợ xem video định dạng DVD giúp bạn có thể xem phim, lựa chọn tỉ lệ màn hình video cơ bản và nó còn cho bạn tùy chỉnh. Hơn thế nữa bạn có thể tự điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình.

AVS DVD Player - Hỗ trợ xem video

AVS DVD Player - Hỗ trợ xem video 

Sau khi cài đặt, kích hoạt AVS DVD Player Công cụ hỗ trợ xem video định dạng DVD, bạn bấm chuột lên nút Playlist để bắt đầu thiết lập danh sách các tập tin có định dạng audio, video mà bạn muốn thưởng thức, nhấn nút Add trong cửa sổ Playlist, sau đó  lựa chọn 1 trong 3 nguồn nạp bao gồm xem nội dung của một đĩa DVD (Add DVD Video).

Bạn cũng có thể xem nội dung của một thư mục có tên Add Folder hoặc bạn cũng có thể xem nội dung của một hoặc vài tập tin có tên Add Files, xác lập tên và đường dẫn của nguồn, nhấn nút Open hoặc OK, nhấp chuột phải lên một điểm trống bất kỳ trong cửa AVS DVD Player, chọn mục Speaker Environment, thiết lập một môi trường âm thanh tương ứng với bộ loa máy tính mà bạn hiện dùng rồi nhấn nút Play để bắt đầu thưởng thức.

phần mềm AVS DVD Player

phần mềm AVS DVD Player

Những tính năng chính của AVS DVD Player

  • khả năng chuyển đổi âm thanh stereo thành Surround
  • AVS DVD Player hỗ trợ tất cả các định dạng tiêu chuẩn DVD (PAL, NTSC, VCD, SVCD) và bất kỳ định dạng tập tin video như MPEG4, MPEG1, MPEG2, AVI, Real Media, các file Quick Time, WMV ... và bây giờ nó cũng hỗ trợ các định dạng điện thoại di động (3GP, 3GP2, MP4). 
  • AVS DVD Player cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất để chơi bất kỳ tập tin video nhờ vào giao diện đơn giản 
  • Cho phép bạn xem phụ đề, điều chỉnh tính năng tỉ lệ, toàn màn hình 
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Với AVS DVD Player người dùng sẽ xem được tất cả các định dạng video,mọi độ phân giải, hình ảnh, âm thanh sống động , chân thật nhất. Với một ứng dụng miễn phí như vậy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2