tạo hiệu ứng video icon

tạo hiệu ứng video

AVS Video Editor là một trong những chương trình biên tập video cung cấp các tính năng ưu việt và chuyên nghiệp. Nó có thể giúp bạn tạo nên những video phong phú và  theo cá tính của riêng bạn.

Thông tin phần mềm tạo hiệu ứng video

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
151MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

AVS Video Editor - chỉnh sửa video dễ dàng

AVS Video Editor là một trong những chương trình biên tập video cung cấp các tính năng ưu việt và chuyên nghiệp. Nó có thể giúp bạn tạo nên những video phong phú và  theo cá tính của riêng bạn.

Giao diện phần mềm AVS Video Editor

Giao diện phần mềm AVS Video Editor

AVS Video Editor được tạo bởi các video theo  ý muốn của bạn , nó còn có thể phối hợp với hơn 200 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh  mang lại những video chất lượng mang cá tính của riêng bạn.

Phần mềm được  tạo  bằng video này còn cung cấp tính năng thay đổi màu của giao diện đang sử dụng nếu người dùng muốn thay đổi. Chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã có thể thay đổi màu sắc của giao diện theo ý thích của mình.

Lựa chọn công cụ của phần mềm AVS Video Editor

Lựa chọn công cụ của phần mềm AVS Video Editor

Để có thể chỉnh sửa và pha trộn các track âm thanh để làm thành những video với chất lượng tốt, phần mềm biên tập video AVS Video Editor có tiện ích Audio Editor.

Lựa chọn thanh công cụ của AVS Video Editor

Lựa chọn thanh công cụ của AVS Video Editor

Phần mềm có tính năng chuyển đổi video cho ipod, PSP có điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Với tính năng này bạn có thể xem video cùng một lúc, mọi nơi mà không phải sử dụng đến máy tính.

Tính năng AVS Video Editor

 • Quản lý nhiều định dạng video :
  • AVS Video Editor cho phép hỗ trợ tấc cả các định dạng video phổ biến.
 • Chỉnh sửa video dễ dàng :
  • Người dùng có thể cắt, chia tách và kết hợp xoay trộn lại với video lại với nhau nhờ chương này. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa 300 hiệu ứng đặc biết và hiệu ứng chuyển tiếp. Tiếp đó bạn có thể chèn thêm menu, audio, bình luận văn bản và phụ đề.
 • Tốc độ chỉnh sửa video HD:
  • Nhờ có tích hợp với công nghệ video cache mạnh mẽ, từ đó chương trình còn cho phép người dùng thực hiện quá trình chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết. Họ có thể quản lý tập tin.
 • Xử lý video Blu- ray:
  • Bạn có thể mở và chỉnh sửa video Blu-ray với AVS Video Editor. Áp dụng hiệu ứng và thêm các meni được thiết kế đặc biết. Bạn cũng có thể chèn thêm âm thanh , video và hình ảnh và video. Người dùng có thể lưu tập tin ở bất kỳ định dạng nào hay ghi chúng sang đĩa Blu-ray.
 • Thu video :
  • Bạn có thể di chuyển video từ camera DVD, web và có thể lưu chúng trên ổ đĩa trên ổ cứng hoặc ghi sang đĩa DVD.
  • Người dùng có thể ghi tập tin media từ màn hình máy tính và tạo ra tập tin hướng dẫn, video đào tạo
 • Chia sẻ video :
  • Người dùng có thể tải video mới được tạo ra lên tất cả trang web chia sẻ phổ biến từ : Facebook, Flickr, MySpace trực tiếp từ giao diện
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ :
  • Chương trình có giao diện có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật.

Tóm lại : AVS Video Editor cho phép người dùng sử dụng dễ dàng phần mềm , giúp người dùng nhanh chóng di chuyển và chỉnh sửa và các lỗi liên quan đến cắt và tập hợp các tập tin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14