AVS Video ReMaker icon

AVS Video ReMaker

AVS Video ReMaker là phần mềm chỉnh sửa video và chuyển đổi định dạng video cho nhiều thiết bị.

Thông tin phần mềm AVS Video ReMaker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.3.178
Sử dụng :
Miễn Phí

AVS Video ReMaker – Phần mềm chỉnh sửa video

AVS Video ReMaker là một phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng tiến hành các công việc chỉnh sửa video với dung lượng cao một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Với phần mềm này, bạn có thể trực tiếp loại bỏ những đoạn lỗi, không mong muốn trên video hoặc DVD.

AVS Video ReMaker mang đến cho bạn sự tiện lợi nhờ các tính năng ưu việt của nó. Từ đó, bạn có thể loại bỏ những phần video lỗi hoặc các phần không mong muốn một cách nhanh chóng. Và bạn sẽ có trong tay một bộ phim hoặc video yêu thích hoàn toàn theo đúng ý thích của mình.

 

Phần Mềm Chỉnh Sửa video AVS Video ReMaker.

Phần Mềm Chỉnh Sửa video AVS Video ReMaker.

Có thể nói, phần mềm này có khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ bởi nó có thể thao tác trên nhiều định dạng video khác nhau từ MPEG đến các dạng Video như DVD, AVI. Hơn thế nữa, khả năng làm việc với các những video có dung lượng và độ phân giải cao rất tốt và đảm bảo chất lượng sau khi tiến hành chỉnh sửa.

Giao diện phần mềm AVS Video ReMaker.

Giao diện chỉnh sửa AVS Video ReMaker.

Đặc biệt, phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa lên các tập tin MPEG mà không cần phải mã hóa. Như vậy, với chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian bởi nó có khả năng tự động hóa cao giúp bạn quét cũng như cắt - nối các nội dung hiện có video theo ý muốn.

AVS Video ReMaker

Xem lại phần video đã chỉnh sửa.

Phần mềm cho phép bạn tiến hành chỉnh sửa, chuyển đổi video một cách thông minh và hiệu quả. Qua đó, bạn có thể biên tập chính xác những phần quan trọng cho video chỉ bằng vài cú click đơn giản.

Tính năng chính phần mềm AVS Video ReMaker

 • Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa tập tin video mà không cần đến việc chuyển đổi lại
 • Cắt, hay xóa phần không mong muốn, đồng thời thay đổi thứ tự cảnh trong AVI, DVD, Blu-ray, WMV, MPEG,... Lưu lại các đoạn video mà không cần chuyển đổi lại.
 • Cho phép người dùng làm việc với nhiều định dạng video khác nhau
  • Chỉnh sửa các tập tin video ở nhiều định dạng khác nhau, ví dụ như:  VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS. DVR-MS, AVI, MOV, MKV, H.263/H.264, MTS,DPG, NSV, WTV, MJPEG, M2TS, ...
 • Chỉnh sửa video HD dễ dàng
  • Người dùng có thể dẽ dàng chỉnh sửa tập tin video AVCHD, MOD, TOD,  MTS/M2TS,... được ghi bằng camera video và máy quay.
 • Tạo menu DVD và Blu-ray
  • Cho phép chia tách video thành nhiều chương khác nhau, hay Ghi video sang đĩa DVD hoặc Blu-ray.
 • Thu video
  • Chuyển đổi video từ camera và máy quay  sang ổ cứng, cho phép chỉnh sửa các tập tin và tạo DVD tự chế. Thu video từ  DV Camera và web camera.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Giao diện của phần mềm được tích hợp sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan Nga, Tây Ban Nha,.

AVS Video ReMaker là phần mềm chỉnh sửa và thay đổi định dạng video nhanh chóng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hầu như tất cả các định dạng file video hiện có trên mạng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14