Babylon icon

Babylon

Babylon là một chương trình từ điển, dịch thuật vô cùng hữu ích. Được tích hợp hơn 75 ngôn ngữ cùng với đó là khả năng tự động dịch đoạn văn bản từ gần 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới ra tiếng Việt hoặc ngược lại.

Thông tin phần mềm Babylon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Babylon - Dịch tự động văn bản Anh Việt

Babylon là một chương trình từ điển, dịch thuật vô cùng hữu ích. Được tích hợp hơn 75 ngôn ngữ cùng với đó là khả năng tự động dịch đoạn văn bản từ gần 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới ra tiếng Việt hoặc ngược lại.

Ở phiên bản Babylon 10.5 này còn được trang bị thêm và cái tiến nhiều chức năng đã có như Live, Translation, Human Voice, Spelling and ProOfReading,… giúp cho việc dịch và đọc văn bản đa ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 tính năng nổi bật của Babylon 10:

  • Thêm tính năng phát hiện ngôn ngữ tự động trong hệ thống, cái tiến và hoàn thiện hơn giao diện sử dụng giúp cho người dùng cảm thấy đơn giản và thân thiện hơn. Tích hợp với chức năng Speller của Microsoft Office.
  • Trang bị thêm chức năng chuyển đổi đơn vị ngoại tê.
  • One Click Translation: giúp người dùng dịch bất kì từ ngữ nào chỉ với thao tác đơn giản (chọn từ và nhấn chuột phải).
  • 77 Languages: Hỗ trợ đến 77 ngôn ngữ.
  • Wikipedia at a Click: Tra cứu từ, cụm từ cần tìm hiểu trên trang thông tin Wikipedia.

Ngoài ra, ở bản đầy đủ còn có thêm các tính năng khác mà người dùng miễn phí không có như:

  • Premier Dictionaries: nâng cao khả năng dịch thuật hơn với hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng từ các nhà xuất bản lớn hàng đầu trên thế giới.
  • Full Text Translation: Nếu ở bản miễn phí, người dùng chỉ có thể dịch một đoạn văn với số từ giới hạn thì ở bản đầy đủ, bạn có thể dịch bất kỳ đoạn văn bản nào mà không cần quan tâm đến độ dài của chúng. Thao tác vô cùng đơn giản khi chỉ cần sao chép và dán vào cửa sổ làm việc rồi chọn ngôn ngữ cần dịch.
  • Human Voice: Đây là tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn tự học cách phát âm chuẩn quốc tế bằng cách nhập từ và nghe cách phát âm. Điều này giúp bạn có thể nhận biết từ tốt hơn khi giao tiếp.
  • Document Translation: Hỗ trợ dịch văn bản và cho kết quả nhanh nhất với định dạng như ban đầu.
  • Một lưu ý quan trọng khi cài đặt mà người dùng cần chú ý là máy tính cần được kết nối internet và các bộ từ điển cần tải về từ trang chủ của Babylon.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501