Để hỗ trợ giáo viên và học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng tiếng anh, BIMI-KIDs chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. BIMI-KIDs là một phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh lớp 3,4,5.

Thông tin phần mềm bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
144
download
13MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5

Để hỗ trợ giáo viên và học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng tiếng anh, BIMI-KIDs chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. BIMI-KIDs là một phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh lớp 3,4,5. Các thầy cô có thể sử dụng BIMI-KIDs để giảng bài trực tiếp trên lớp thông qua máy chiếu với rất nhiều bài học bổ trợ ngoài chương trình trong sách.

BIMI-KIDs có tác dụng như một giáo án điện tử giúp thầy cô giảng dạy hàng ngày. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được tiếp cận với cách học mới sáng tạo và thú vị hơn.

Đặc điểm của phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh 3,4,5 BIMI-KIDs

BIMI-KIDs bao gồm 6 đĩa CD tương đương với 6 tập của bộ SGK 3,4,5. Trong mỗi tập sách có 10 bài học và 02 bài review. Mỗi nội dung trong bài học đều đuọc thiết kế khoa học, tương ứng với SGK để các em theo dõi dễ dàng.

BIMI-KIDs có 2 phần menu SGK và phần menu bài tập riêng biệt. Trong nội dung giảng dạy, BIMI-KIDs chia làm các mục như sau:

 • Vocabulary: Cung cấp cho các em các phương pháp học từ vựng thông minh, đảm bảo giáo dục theo khoa học.
 • Exercise: gồm những bài tập dựa theo SGK được sắp xếp với nội dung hợp lý
 • Extra Exercises: tăng thêm kho bài tập với nội dung mở rộng, phong phú phù hợp với trình độ của học sinh.
 •  Documentation: bổ sung các dữ liệu bằng hình ảnh, video liên quan đến nội dung bài học, liên hệ với thực tế giúp học sinh dễ ghi nhớ và dễ hiểu.

Ngoài nội dung SGK, BIMI-KIDs bổ sung thêm các danh mục bài tập giúp các em rèn luyện hàng ngày với 5 phần bài tập khác nhau như phonics (ngữ âm), sentence pattern (cấu trúc câu), vocabulary (từ vựng), writing (viết), reading (đọc).

Lợi ích của phần mềm bài giảng điện tử BIMI-KIDs

 • Đối với giáo viên
  • BIMI-KIDs là công cụ hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn mang lại 1bài giảng sinh động và thú vị cho học sinh. Đây cũng là phương pháp giảng dạy mới được áp dụng ngày càng nhiều, giúp cho việc dạy và học hiệu quả hơn.
 • Đối với học sinh
  • BIMI-KIDs giúp học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung vốn từ vựng qua hệ thống các bài trắc nghiệm, trò chơi ô chữ thú vị. Ngoài ra, với hệ thống hình ảnh minh hoạ sinh động giúp các em học hiệu quả và không bị nhàm chán.
  • Các em có thể luyện nghe và phát âm bất cứ lúc nào với giọng nói chuẩn của BIMI-KIDs. Ngoài giờ học trên lớp, các em có thể luyện tiếng anh mọi lúc mọi nơi với BIMI-KIDs vô cùng dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 3
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2