bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5 icon

bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5

Để hỗ trợ giáo viên và học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng tiếng anh, BIMI-KIDs chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. BIMI-KIDs là một phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh lớp 3,4,5.

Thông tin phần mềm bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
144
download
13MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm bài giảng điện tử tiếng Anh 3 4 5

Để hỗ trợ giáo viên và học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng tiếng anh, BIMI-KIDs chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. BIMI-KIDs là một phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh lớp 3,4,5. Các thầy cô có thể sử dụng BIMI-KIDs để giảng bài trực tiếp trên lớp thông qua máy chiếu với rất nhiều bài học bổ trợ ngoài chương trình trong sách.

BIMI-KIDs có tác dụng như một giáo án điện tử giúp thầy cô giảng dạy hàng ngày. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được tiếp cận với cách học mới sáng tạo và thú vị hơn.

Đặc điểm của phần mềm bài giảng điện tử được xây dựng theo SGK tiếng Anh 3,4,5 BIMI-KIDs

BIMI-KIDs bao gồm 6 đĩa CD tương đương với 6 tập của bộ SGK 3,4,5. Trong mỗi tập sách có 10 bài học và 02 bài review. Mỗi nội dung trong bài học đều đuọc thiết kế khoa học, tương ứng với SGK để các em theo dõi dễ dàng.

BIMI-KIDs có 2 phần menu SGK và phần menu bài tập riêng biệt. Trong nội dung giảng dạy, BIMI-KIDs chia làm các mục như sau:

 • Vocabulary: Cung cấp cho các em các phương pháp học từ vựng thông minh, đảm bảo giáo dục theo khoa học.
 • Exercise: gồm những bài tập dựa theo SGK được sắp xếp với nội dung hợp lý
 • Extra Exercises: tăng thêm kho bài tập với nội dung mở rộng, phong phú phù hợp với trình độ của học sinh.
 •  Documentation: bổ sung các dữ liệu bằng hình ảnh, video liên quan đến nội dung bài học, liên hệ với thực tế giúp học sinh dễ ghi nhớ và dễ hiểu.

Ngoài nội dung SGK, BIMI-KIDs bổ sung thêm các danh mục bài tập giúp các em rèn luyện hàng ngày với 5 phần bài tập khác nhau như phonics (ngữ âm), sentence pattern (cấu trúc câu), vocabulary (từ vựng), writing (viết), reading (đọc).

Lợi ích của phần mềm bài giảng điện tử BIMI-KIDs

 • Đối với giáo viên
  • BIMI-KIDs là công cụ hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn mang lại 1bài giảng sinh động và thú vị cho học sinh. Đây cũng là phương pháp giảng dạy mới được áp dụng ngày càng nhiều, giúp cho việc dạy và học hiệu quả hơn.
 • Đối với học sinh
  • BIMI-KIDs giúp học sinh rèn luyện tốt các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung vốn từ vựng qua hệ thống các bài trắc nghiệm, trò chơi ô chữ thú vị. Ngoài ra, với hệ thống hình ảnh minh hoạ sinh động giúp các em học hiệu quả và không bị nhàm chán.
  • Các em có thể luyện nghe và phát âm bất cứ lúc nào với giọng nói chuẩn của BIMI-KIDs. Ngoài giờ học trên lớp, các em có thể luyện tiếng anh mọi lúc mọi nơi với BIMI-KIDs vô cùng dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 3
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501