Bài nghe tiếng anh lớp 5 icon

Bài nghe tiếng anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

Thông tin phần mềm Bài nghe tiếng anh lớp 5

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2,197
download
54MB
Đánh giá :
(85 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Tập 1 & Tập 2
Sử dụng :
Miễn Phí

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5 - Link full tập 1 vs tập 2

Bài nghe tiếng anh lớp 5 Ở dưới đây Chúng tôi giới thiệu đến các bạn thiếu nhi là CD một cd tổng hợp các bài nghe nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành. Bộ file audio tiếng anh này giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng nghe tiếng anh của mình tốt hơn. Ngoài ra còn giúp các em ôn lại các bài đã học ở trên trường khi nào mình muốn nữa nha các phụ huynh.

Các bài nghe tiếng anh lớp 5

Bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1.

Trong bộ file này sẽ được chia thành nhiều bài khác nhau, theo từng session mà các em được học trong sách giáo khoa của nhà trường. Từ đó làm cho các em không bở ngỡ khi mở file lên nghe bài củ hoặt luyện nghe tiếng anh thêm ở nhà.

Do phần sách giáo khoa của chúng ta được chia ra làm hai tập rõ ràng đó là tiếng anh lớp 5 tập 1 tiếng anh lớp 5 tập 2. Nên chúng tôi cũng sẽ chia ra cho các bạn file các bài nghe tiếng anh lớp 5 thành 2 file riêng biệt để giúp con em chúng ta dễ dàng hơn trong việc luyên nghe cũng sử dụng các bài nghe này trở nên hiệu quả hơn.

các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 2

Bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 2.

Một lợi ít tiếp theo mà bài nghe tiếng anh này đem lại đó là các em cũng có thể dựa theo sách giáo khoa của mình để chuẩn bị bài trước ở nhà tốt hơn khi đến lớp. Hoặt cũng có thể học bài trước ở nhà nếu có thời gian rãnh rồi.

Các lợi ít của bài nghe tiếng anh lớp 5 này mang lại cho con em chúng ta là rất lớn như thói quen tự học khi có thời gian rãnh, chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp tốt hơn. Và đặc biệt hơn nữa đó là nâng cao kỹ năng nghe tiếng anh của con em mình một cách đáng kể sau một thời gian ngắn luyện tập.

Hãy tải bài nghe tiếng anh lớp 5 về để giúp cho con em chúng ta nâng cao được kỹ năng tiếng anh của mình nhé. Trong link bên dưới chúng tôi đã nén sẵn các bài tiếng anh tập 1 và tập 2 lun rồi nhé các bạn. Chúc các bạn thành công

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 85 phiếu bầu
1 sao 15
2 sao 9
3 sao 7
4 sao 14
5 sao 40
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!