Bandicam

Bandicam là phần mềm quay phim , chụp ảnh màng hình chất lượng cao , chỉnh sửa , thêm nhiều hiệu ứng trên mạng hình , xuất ra nhiều định dạng file

Thông tin phần mềm Bandicam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
15MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
09-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.3.1025
Sử dụng :
Miễn Phí

Bandicam là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính hiệu quả nhất. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới bình chọn là một trong những chương trình tốt nhất năm. Công cụ này hỗ trỡ người dùng quay video màn hình nhưng lại có thể thiết lập chất lượng của video dễ dàng. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa dung lượng bộ nhớ và tính toàn chính xác thời gian có thể ghi hình.

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả 

Người sử dụng công cụ này có thể thao tác cực nhanh chóng thông qua các phím tắt ảo được quy định sẵn hoặc bạn có thể thao tác bằng tay dễ dàng. Ừng dụng còn hỗ trợ tính năng chèm watermark giúp người dùng có thể chống việc sao chép video trên internet. Bên cạnh đó chương trình còn giúp bạn chia sẻ các video lên youtube rất nhanh chóng.

Công cụ này có dung lượng khá thấp, sử dụng ít tài nguyên máy tính nên người sử dụng có thể vừa chơi game vừa ghi lại các hình ảnh trong trò chơi. Nó hoạt động khá độc lập nên bạn có thể bật tắt hoặc tạm dừng chương trình dễ dàng mà không cần phải thoát hay tắt các ứng dụng khác.

ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chọn kích thước khung ảnh quay video dễ dàng trên máy tính.  Bạn cũng có thể thiết lập chế độ chụp ảnh màn hình liên tục hoặc cài đặt thời gian chụp hình dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn hiển thị các thông báo khi sắp hết bộ nhớ lưu trữ video. Ngoài ra còn có các phần mềm quay video màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Giao diện ứng dụng Bandicam

Giao diện ứng dụng  Bandicam

Đánh giá về Bandicam

Điểm mạnh:

 • Bảo đảm chất lượng của video.
 • Vừa quay màn hình vừa ghi ảnh người dùng bằng webcam.
 • Có các phím thao tác nhanh.
 • Chèn watermark trực tiếp trên video.
 •  Hoạt động độc lập.
 • Hiển thị thời gian ghi hình.
 • Thông báo khi sắp hêt bộ nhớ để lưu video.

Điểm yếu:

 • Bị giới hạn một số tinh năng khi sử dụng bản miễn phí.

Tính năng của Bandicam

 • Quay phim màn hình.
 • Thiết lập chất lượng video hiệu quả.
 • Tùy chọn góc qua dễ dàng.
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Quay các thao tác.
 • Đăng video lên mạng xã hội.

Bandicam là ứng dụng quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.  Nó cho phép người dùng có thể tạo các video hướng dẫn thực hành hoặc các clip bài giảng về công nghệ thông tin dễ dàng. Công cụ này rất hữu ích cho người sử dụng vì nó còn hỗ trợ chức năng tự chụp ảnh sau khi thiết lập một mức thời gian cụ thể. Bạn nên tải chương trình để có thể sử dụng và ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2