Bandicam là phần mềm quay phim , chụp ảnh màng hình chất lượng cao , chỉnh sửa , thêm nhiều hiệu ứng trên mạng hình , xuất ra nhiều định dạng file

Thông tin phần mềm Bandicam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.3.1025
Sử dụng :
Miễn Phí

Bandicam là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính hiệu quả nhất. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới bình chọn là một trong những chương trình tốt nhất năm. Công cụ này hỗ trỡ người dùng quay video màn hình nhưng lại có thể thiết lập chất lượng của video dễ dàng. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa dung lượng bộ nhớ và tính toàn chính xác thời gian có thể ghi hình.

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả 

Người sử dụng công cụ này có thể thao tác cực nhanh chóng thông qua các phím tắt ảo được quy định sẵn hoặc bạn có thể thao tác bằng tay dễ dàng. Ừng dụng còn hỗ trợ tính năng chèm watermark giúp người dùng có thể chống việc sao chép video trên internet. Bên cạnh đó chương trình còn giúp bạn chia sẻ các video lên youtube rất nhanh chóng.

Công cụ này có dung lượng khá thấp, sử dụng ít tài nguyên máy tính nên người sử dụng có thể vừa chơi game vừa ghi lại các hình ảnh trong trò chơi. Nó hoạt động khá độc lập nên bạn có thể bật tắt hoặc tạm dừng chương trình dễ dàng mà không cần phải thoát hay tắt các ứng dụng khác.

ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chọn kích thước khung ảnh quay video dễ dàng trên máy tính.  Bạn cũng có thể thiết lập chế độ chụp ảnh màn hình liên tục hoặc cài đặt thời gian chụp hình dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn hiển thị các thông báo khi sắp hết bộ nhớ lưu trữ video. Ngoài ra còn có các phần mềm quay video màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Giao diện ứng dụng Bandicam

Giao diện ứng dụng  Bandicam

Đánh giá về Bandicam

Điểm mạnh:

 • Bảo đảm chất lượng của video.
 • Vừa quay màn hình vừa ghi ảnh người dùng bằng webcam.
 • Có các phím thao tác nhanh.
 • Chèn watermark trực tiếp trên video.
 •  Hoạt động độc lập.
 • Hiển thị thời gian ghi hình.
 • Thông báo khi sắp hêt bộ nhớ để lưu video.

Điểm yếu:

 • Bị giới hạn một số tinh năng khi sử dụng bản miễn phí.

Tính năng của Bandicam

 • Quay phim màn hình.
 • Thiết lập chất lượng video hiệu quả.
 • Tùy chọn góc qua dễ dàng.
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Quay các thao tác.
 • Đăng video lên mạng xã hội.

Bandicam là ứng dụng quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.  Nó cho phép người dùng có thể tạo các video hướng dẫn thực hành hoặc các clip bài giảng về công nghệ thông tin dễ dàng. Công cụ này rất hữu ích cho người sử dụng vì nó còn hỗ trợ chức năng tự chụp ảnh sau khi thiết lập một mức thời gian cụ thể. Bạn nên tải chương trình để có thể sử dụng và ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2