Bandicam là phần mềm quay phim , chụp ảnh màng hình chất lượng cao , chỉnh sửa , thêm nhiều hiệu ứng trên mạng hình , xuất ra nhiều định dạng file

Thông tin phần mềm Bandicam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.3.1025
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Bandicam - Quay video màn hình game miễn phí

Bandicam là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính hiệu quả nhất. Nó được rất nhiều người dùng trên thế giới bình chọn là một trong những chương trình tốt nhất năm. Công cụ này hỗ trỡ người dùng quay video màn hình nhưng lại có thể thiết lập chất lượng của video dễ dàng. Từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa dung lượng bộ nhớ và tính toàn chính xác thời gian có thể ghi hình.

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả

Bandicam - quay video màng hình hiệu quả 

Người sử dụng công cụ này có thể thao tác cực nhanh chóng thông qua các phím tắt ảo được quy định sẵn hoặc bạn có thể thao tác bằng tay dễ dàng. Ừng dụng còn hỗ trợ tính năng chèm watermark giúp người dùng có thể chống việc sao chép video trên internet. Bên cạnh đó chương trình còn giúp bạn chia sẻ các video lên youtube rất nhanh chóng.

Công cụ này có dung lượng khá thấp, sử dụng ít tài nguyên máy tính nên người sử dụng có thể vừa chơi game vừa ghi lại các hình ảnh trong trò chơi. Nó hoạt động khá độc lập nên bạn có thể bật tắt hoặc tạm dừng chương trình dễ dàng mà không cần phải thoát hay tắt các ứng dụng khác.

ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tùy chọn kích thước khung ảnh quay video dễ dàng trên máy tính.  Bạn cũng có thể thiết lập chế độ chụp ảnh màn hình liên tục hoặc cài đặt thời gian chụp hình dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn hiển thị các thông báo khi sắp hết bộ nhớ lưu trữ video. Ngoài ra còn có các phần mềm quay video màn hình máy tính khác như: Camtasia Studio

Giao diện ứng dụng Bandicam

Giao diện ứng dụng  Bandicam

Đánh giá về Bandicam

Điểm mạnh:

 • Bảo đảm chất lượng của video.
 • Vừa quay màn hình vừa ghi ảnh người dùng bằng webcam.
 • Có các phím thao tác nhanh.
 • Chèn watermark trực tiếp trên video.
 •  Hoạt động độc lập.
 • Hiển thị thời gian ghi hình.
 • Thông báo khi sắp hêt bộ nhớ để lưu video.

Điểm yếu:

 • Bị giới hạn một số tinh năng khi sử dụng bản miễn phí.

Tính năng của Bandicam

 • Quay phim màn hình.
 • Thiết lập chất lượng video hiệu quả.
 • Tùy chọn góc qua dễ dàng.
 • Chụp ảnh màn hình.
 • Quay các thao tác.
 • Đăng video lên mạng xã hội.

Bandicam là ứng dụng quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.  Nó cho phép người dùng có thể tạo các video hướng dẫn thực hành hoặc các clip bài giảng về công nghệ thông tin dễ dàng. Công cụ này rất hữu ích cho người sử dụng vì nó còn hỗ trợ chức năng tự chụp ảnh sau khi thiết lập một mức thời gian cụ thể. Bạn nên tải chương trình để có thể sử dụng và ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2