Bandwidth Splitter icon

Bandwidth Splitter

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất

Thông tin phần mềm Bandwidth Splitter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
369
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.40 Forefront TMG 2010
Sử dụng :
Miễn Phí

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là một tiện ích mở rộng (Plugin) dành cho các ứng dụng mạng trong windows Server, hỗ trợ những tính năng mới để cho phép chia sẻ kết nối Internet hiện tại chính xác hơn và phân phát chúng cho người dùng cùng các server dựa vào các rule.

Phần mềm hạn chế băng thông wifi cho các máy chủ server và máy chủ ISA bổ sung cho nó các tính năng mới để cho phép chia sẻ hợp lý hơn băng thông kết nối Internet hiện có và phân phối nó cho tất cả người dùng và máy chủ theo quy tắc đặt trước.

Bandwidth Splitter- kết nối mạng

Quản lý ISA - Bandwidth Splitter 

Những tính năng nổi bật của Bandwidth Splitter

  • Hạn chế của băng thông kết nối Internet được sử dụng bởi người dùng cá nhân và máy chủ, cũng như các nhóm người sử dụng và host (Traffic Shaping, throttling).
  • Thiết lập hạn ngạch cho việc sử dụng lưu lượng truy cập Internet tối đa được phép (tính bằng megabyte) trong một khoảng thời gian đã đặt (một ngày, một tuần hoặc một tháng) cho người dùng cá nhân và máy chủ lưu trữ, cũng như các nhóm người dùng và máy chủ lưu trữ
  • Giám sát thời gian thực của tất cả người dùng và các kết nối của họ thông qua Forefront TMG / ISA Server bởi người quản trị, trong đó có băng thông được sử dụng bởi người dùng cá nhân và kết nối.
  • Tạo báo cáo sử dụng băng thông chi tiết của thành viên, IP client, tạo hình hoặc quy tắc hạn ngạch, và với các đồ thị cho thấy sự năng động của việc sử dụng băng thông.
  • Phân phối hợp lý các băng thông kênh Internet bằng cách thiết lập nhiều quy tắc với từng nhóm người dùng khác nhau.
  • Giảm chi phí Internet vì hạn chế lưu lượng không ưu tiên (trao đổi ngang hàng, tải xuống lớn, v.v.)
  • Tiết kiệm thời gian làm việc của người dùng vì phân bổ băng thông được đảm bảo hơn.
  • Người dùng có thể theo dõi giới hạn băng thông của mình thông qua giao diện web.
  • Biểu đồ chi tiết về việc sử dụng băng thông của bạn từ các báo cáo để đưa ra quyết định chiến lược về việc quản lý băng thông của bạn

Bandwidth Splitter

Thống kê dữ liệu - phần mềm Bandwidth Splitter

Kết luận: Việc quản lý băng thông sao cho phù hợp và hiệu quả nhất cho hệ thống mạng của bạn là điều vô cùng quan trọng, phần mềm Bandwidth Splitter sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4