Banner Maker Pro là phần mềm giúp người dùng có thể quảng cáo 1 cách nhanh chóng. Phần mềm tạo quang cáo không yêu cầu người dùng phải biết về đồ họa.

Thông tin phần mềm Banner Maker Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
55
download
9MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.02
Sử dụng :
Miễn Phí

Banner Maker Pro là phần mềm giúp người dùng có thể quảng cáo 1 cách nhanh chóng. Phần mềm đồ họa ảnh tạo quảng cáo giúp người dùng có thể tạo ra nhiều loại banner khác nhau cho các trang web như banner tiêu đề, hình động, logo, các quảng cáo bằng hình ảnh và các hình ảnh đồ họa khác.

Phần mềm giúp người dùng tiệt kiệm thời gian cho quá trình tạo banner. Phần mềm tạo quảng cáo không yêu cầu người dùng phải biết về đồ họa. Phần mềm có nhiều thanh công cụ giúp người dùng có thể tùy biến hình ảnh cũng như tạo ra các banner 1 cách dễ dàng. 

Banner Maker Pro

Phần mềm tạo quảng cáo - tải Banner Maker Pro

Phần mềm tạo banner còn hỗ trợ người dùng có thể tạo nhanh các hình ảnh và logo cho website. Phần mềm cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mêm chỉnh sửa hình ảnh giúp người dùng có thể xử lý hình anh tốt. Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm 1 cách nhanh chóng.

Chương trình có nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép người dùng có thể tạo ra hơn 100 loại ảnh động. Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể tùy chọn hình ảnh cho banner với hơn 800 loại hình. Phần mềm banner giúp người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho người dùng có thể gửi banner thông qua email hay upload các hình ảnh lên host hay server.Phần mềm cho phép người dùng có thể tạo quảng cáo: banner maker.

phần mềm tạo banner

Giao diện tạo banner Banner Maker Pro

Tính năng phần mềm tạo banner Banner Maker Pro

  • Chỉnh sửa hình ảnh. 
  • Tạo Banner quảng cáo cực nhanh. 
  • Tạo nhiều loại quảng cáo. 
  • Có bộ công cụ mạnh mẽ. 

Banner Maker Pro là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các quảng cáo và banner trên các website 1 cách nhanh chóng và đơn giản. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2