Baraha icon

Baraha

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Thông tin phần mềm Baraha

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.10.157
Sử dụng :
Miễn Phí

Baraha - Phần mềm chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Hiện nay, Ấn Độ được biết đến là nước đông dân thứ 2 của thế giới và với khả năng phát triển kinh tế cao, đặc biệt Ấn Độ được biết đến như thung lũng Silicon thứ 2 của thế giới. Tuy nhiên, để tiếp cận hoặc hiểu được văn hóa Ấn Độ và hợp tác với người Ấn thì một trong những điều khó khăn khi hiểu ngôn ngữ truyền thống của người Ấn.

Trong đó tiếng Hindi được coi là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó học nhất trên thế giới. Bởi vậy, sự hỗ trợ của phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ. Baraha là hữu ích có thể giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Ấn sang nhiều ngôn ngữ và văn tự khác nhau, và sắp xếp chúng theo thứ tự tăng hoặc giảm.

Baraha

Chỉnh sửa văn bản chữ ấn độ

Ngoài ra phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như: soạn email, xây dựng blog, website... Xuất văn bản với các đuôi như TXT, RTF, HTM, hoặc các tập tin GIF, JPG, PNG, đồng thời còn hỗ trợ để người dùng có thể ứng dụng NET, C++, VB6, Java . . .

Baraha hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác như: Kannada, tiếng Phạn, tiếng Hindi, Asman, Tamil, Telugu, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengali, Assamese và ngôn ngữ Oriya. Baraha có thể tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến hiện hành, và với những tính năng hỗ trợ tiện ích như vậy, bạn sẽ dễ dàng học cũng như làm việc với ngôn ngữ Ấn Độ.

Các tính năng chính của phần mềm Baraha

  • Tính năng biên tập: ở tính năng này sẽ giúp người sử dụng có thể biên tập, chỉnh sửa, in ấn tài liệu bằng tiếng Ấn dễ dàng. Trong đó, chức năng BarahaPad sẽ giúp bạn chỉnh sửa các văn bản Unicode, còn chức năng BarahaIME sẽ giúp bạn soản thảo văn bản bằng tiếng Ấn trong bất kỳ ứng dụng nào với phông chữ Unicode dành cho ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng điều chỉnh bàn phím: chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng gõ tiếng Ấn bằng bảng chữ cái tiếng Anh. Hoặc bàn phím Brhkdb và InScipt: Govt giúp gõ chuẩn các ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng văn tự: chức năng này của Baraha sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ Ấn dễ dàng hơn, đồng thời kiểm tra lỗi chính tả, tạo chú thích cho nhạc Carnatic và Hindustani. Hơn nữa chức năng này còn có bảng chữ nổi cho người khiếm thị và phiên âm La-tinh, rất thích hợp cho những người học văn tự Ấn Độ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72