Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Thông tin phần mềm Baraha

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
11MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.10.157
Sử dụng :
Miễn Phí

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Hiện nay, Ấn Độ được biết đến là nước đông dân thứ 2 của thế giới và với khả năng phát triển kinh tế cao, đặc biệt Ấn Độ được biết đến như thung lũng Silicon thứ 2 của thế giới. Tuy nhiên, để tiếp cận hoặc hiểu được văn hóa Ấn Độ và hợp tác với người Ấn thì một trong những điều khó khăn khi hiểu ngôn ngữ truyền thống của người Ấn.

Trong đó tiếng Hindi được coi là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó học nhất trên thế giới. Bởi vậy, sự hỗ trợ của phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ. Baraha là hữu ích có thể giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Ấn sang nhiều ngôn ngữ và văn tự khác nhau, và sắp xếp chúng theo thứ tự tăng hoặc giảm.

Baraha

Chỉnh sửa văn bản chữ ấn độ

Ngoài ra phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như: soạn email, xây dựng blog, website... Xuất văn bản với các đuôi như TXT, RTF, HTM, hoặc các tập tin GIF, JPG, PNG, đồng thời còn hỗ trợ để người dùng có thể ứng dụng NET, C++, VB6, Java . . .

Baraha hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác như: Kannada, tiếng Phạn, tiếng Hindi, Asman, Tamil, Telugu, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengali, Assamese và ngôn ngữ Oriya. Baraha có thể tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến hiện hành, và với những tính năng hỗ trợ tiện ích như vậy, bạn sẽ dễ dàng học cũng như làm việc với ngôn ngữ Ấn Độ.

Các tính năng chính của phần mềm Baraha

  • Tính năng biên tập: ở tính năng này sẽ giúp người sử dụng có thể biên tập, chỉnh sửa, in ấn tài liệu bằng tiếng Ấn dễ dàng. Trong đó, chức năng BarahaPad sẽ giúp bạn chỉnh sửa các văn bản Unicode, còn chức năng BarahaIME sẽ giúp bạn soản thảo văn bản bằng tiếng Ấn trong bất kỳ ứng dụng nào với phông chữ Unicode dành cho ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng điều chỉnh bàn phím: chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng gõ tiếng Ấn bằng bảng chữ cái tiếng Anh. Hoặc bàn phím Brhkdb và InScipt: Govt giúp gõ chuẩn các ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng văn tự: chức năng này của Baraha sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ Ấn dễ dàng hơn, đồng thời kiểm tra lỗi chính tả, tạo chú thích cho nhạc Carnatic và Hindustani. Hơn nữa chức năng này còn có bảng chữ nổi cho người khiếm thị và phiên âm La-tinh, rất thích hợp cho những người học văn tự Ấn Độ.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2