Baraha

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Thông tin phần mềm Baraha

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
11MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.10.157
Sử dụng :
Miễn Phí

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Hiện nay, Ấn Độ được biết đến là nước đông dân thứ 2 của thế giới và với khả năng phát triển kinh tế cao, đặc biệt Ấn Độ được biết đến như thung lũng Silicon thứ 2 của thế giới. Tuy nhiên, để tiếp cận hoặc hiểu được văn hóa Ấn Độ và hợp tác với người Ấn thì một trong những điều khó khăn khi hiểu ngôn ngữ truyền thống của người Ấn.

Trong đó tiếng Hindi được coi là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó học nhất trên thế giới. Bởi vậy, sự hỗ trợ của phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ. Baraha là hữu ích có thể giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Ấn sang nhiều ngôn ngữ và văn tự khác nhau, và sắp xếp chúng theo thứ tự tăng hoặc giảm.

Baraha

Chỉnh sửa văn bản chữ ấn độ

Ngoài ra phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như: soạn email, xây dựng blog, website... Xuất văn bản với các đuôi như TXT, RTF, HTM, hoặc các tập tin GIF, JPG, PNG, đồng thời còn hỗ trợ để người dùng có thể ứng dụng NET, C++, VB6, Java . . .

Baraha hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác như: Kannada, tiếng Phạn, tiếng Hindi, Asman, Tamil, Telugu, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengali, Assamese và ngôn ngữ Oriya. Baraha có thể tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến hiện hành, và với những tính năng hỗ trợ tiện ích như vậy, bạn sẽ dễ dàng học cũng như làm việc với ngôn ngữ Ấn Độ.

Các tính năng chính của phần mềm Baraha

  • Tính năng biên tập: ở tính năng này sẽ giúp người sử dụng có thể biên tập, chỉnh sửa, in ấn tài liệu bằng tiếng Ấn dễ dàng. Trong đó, chức năng BarahaPad sẽ giúp bạn chỉnh sửa các văn bản Unicode, còn chức năng BarahaIME sẽ giúp bạn soản thảo văn bản bằng tiếng Ấn trong bất kỳ ứng dụng nào với phông chữ Unicode dành cho ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng điều chỉnh bàn phím: chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng gõ tiếng Ấn bằng bảng chữ cái tiếng Anh. Hoặc bàn phím Brhkdb và InScipt: Govt giúp gõ chuẩn các ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng văn tự: chức năng này của Baraha sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ Ấn dễ dàng hơn, đồng thời kiểm tra lỗi chính tả, tạo chú thích cho nhạc Carnatic và Hindustani. Hơn nữa chức năng này còn có bảng chữ nổi cho người khiếm thị và phiên âm La-tinh, rất thích hợp cho những người học văn tự Ấn Độ.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2