Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Thông tin phần mềm Baraha

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.10.157
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Baraha - Phần mềm chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ

Braha được biết đến là một phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện những trình soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bố trí bàn phím hoặc dịch văn bản liên quan đến các ngôn ngữ khác nhau của Ấn Độ.

Hiện nay, Ấn Độ được biết đến là nước đông dân thứ 2 của thế giới và với khả năng phát triển kinh tế cao, đặc biệt Ấn Độ được biết đến như thung lũng Silicon thứ 2 của thế giới. Tuy nhiên, để tiếp cận hoặc hiểu được văn hóa Ấn Độ và hợp tác với người Ấn thì một trong những điều khó khăn khi hiểu ngôn ngữ truyền thống của người Ấn.

Trong đó tiếng Hindi được coi là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó học nhất trên thế giới. Bởi vậy, sự hỗ trợ của phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản tiếng Ấn Độ. Baraha là hữu ích có thể giúp người dùng chuyển đổi văn bản tiếng Ấn sang nhiều ngôn ngữ và văn tự khác nhau, và sắp xếp chúng theo thứ tự tăng hoặc giảm.

Baraha

Chỉnh sửa văn bản chữ ấn độ

Ngoài ra phần mềm này còn có nhiều tính năng khác như: soạn email, xây dựng blog, website... Xuất văn bản với các đuôi như TXT, RTF, HTM, hoặc các tập tin GIF, JPG, PNG, đồng thời còn hỗ trợ để người dùng có thể ứng dụng NET, C++, VB6, Java . . .

Baraha hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác như: Kannada, tiếng Phạn, tiếng Hindi, Asman, Tamil, Telugu, Malayalam, Gujarati, Punjabi, Bengali, Assamese và ngôn ngữ Oriya. Baraha có thể tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến hiện hành, và với những tính năng hỗ trợ tiện ích như vậy, bạn sẽ dễ dàng học cũng như làm việc với ngôn ngữ Ấn Độ.

Các tính năng chính của phần mềm Baraha

  • Tính năng biên tập: ở tính năng này sẽ giúp người sử dụng có thể biên tập, chỉnh sửa, in ấn tài liệu bằng tiếng Ấn dễ dàng. Trong đó, chức năng BarahaPad sẽ giúp bạn chỉnh sửa các văn bản Unicode, còn chức năng BarahaIME sẽ giúp bạn soản thảo văn bản bằng tiếng Ấn trong bất kỳ ứng dụng nào với phông chữ Unicode dành cho ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng điều chỉnh bàn phím: chức năng này giúp người dùng có thể dễ dàng gõ tiếng Ấn bằng bảng chữ cái tiếng Anh. Hoặc bàn phím Brhkdb và InScipt: Govt giúp gõ chuẩn các ngôn ngữ Ấn Độ.
  • Chức năng văn tự: chức năng này của Baraha sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ Ấn dễ dàng hơn, đồng thời kiểm tra lỗi chính tả, tạo chú thích cho nhạc Carnatic và Hindustani. Hơn nữa chức năng này còn có bảng chữ nổi cho người khiếm thị và phiên âm La-tinh, rất thích hợp cho những người học văn tự Ấn Độ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2