Barcode Add in for Word and Excel icon

Barcode Add in for Word and Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel

Thông tin phần mềm Barcode Add in for Word and Excel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
620
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word anh Excel là một công cụ hỗ trợ tạo mã vạch ở trong ứng dụng Word, Excel chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Nó có tính năng hỗ trợ bao gồm: mã 93, MSI, Code-39,…Thích hợp sử dụng trên Word và Excel phiên bản 20003 trở nên trên nền tảng Microsoft Windows.

Ngoài ra thì cũng sử dụng được trên Word và Excel các phiên bản mới nhất. Công cụ hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng tạo những mã vạch với đa dạng màu sắc, định dạng font chữ, hình dạng, kích thước. Hay thiết kế với mọi phong cách khác nhau để sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, mô hình buôn bán.

 

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Nhiều dạng mã vạch với định dạng khác nhau

Hỗ trợ thay đổi dữ liệu đã chọn thành mã vạch khi áp dụng. Trong Excel, nó có thể được sử dụng để chuyển đổi toàn bộ cột hoặc hàng dữ liệu thành mã vạch. Sản phẩm này có thể được sử dụng miễn phí bản quyền với giấy phép hợp lệ đối với bất kỳ phông chữ mã vạch nào của IDAutomation. Mã vạch được hỗ trợ bao gồm Mã-39, ITF, Mã-93, Mã-128, UPC, EAN, GS1-128, MSI, USPS Postnet.

Phần mềm này hỗ trợ kiểm tra hàng tồn kho, sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng này hiện có sẵn bằng tiếng Anh và tương thích với nhiều phiên bản Office khác nhau.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Dễ dàng thay đổi thông tin mã vạch

Tính năng chính của công cụ Công cụ tạo mã vạch Barcode Add in for Word anh Excel:

  • Giao diện người dùng trực quan: Tất cả các ký hiệu mã vạch đã được đặt sẵn và có thể được chèn vào Word hoặc Excel với một vài cú nhấp chuột.
  • Chữ cái nối tiếp: Tạo chữ cái nối tiếp trong Word bằng mã vạch. Các trường hợp nhất có thể được chèn vào dữ liệu mã vạch như mong muốn.
  • Danh sách, danh mục: Mã vạch có thể được liên kết với các ô Excel một cách linh hoạt. Các ô hoặc cột bảng được chuyển đổi thành mã vạch chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ nhiều loại mã vạch: Hơn 100 định dạng mã vạch tuyến tính, 2D và GS1 - Mã QR, Ma trận dữ liệu, PDF417, EAN, GS1 DataBar và nhiều định dạng khác.
  • Mã vạch có thể điều chỉnh tự do: Tất cả các thông số mã vạch đều có thể điều chỉnh: chiều rộng mô-đun, tỷ lệ thanh / không gian, xoay, màu sắc, phông chữ, căn chỉnh, v.v.
  • Hỗ trợ máy in:  Mã vạch được tạo trên tất cả các máy in, không yêu cầu máy in đặc biệt hoặc phần mở rộng phần cứng (như DIMM mã vạch hoặc SIMM).
  • Chất lượng mã vạch: Mã vạch được tạo ra với chất lượng cao nhất có thể, cũng ở độ phân giải đầu ra thấp (máy in truyền nhiệt).

Kết luận: Việc cài đặt mã vạch đối với từng sản phẩm hay một nhóm sản phẩm giúp doanh nghiệp quản lý số lượng hàng hóa trong kho mình hiệu quả và chính xác nhất. Vì vậy Barcode Add in for Word anh Excel thật sự là công cụ cần thiết để giúp tăng doanh thu bán hàng tốt nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72