BARRON'S 600 Essential là phần mềm dạy học tiếng anh, chương trình học tiếng anh TOEIC BARRON'S 600 Essential.

Thông tin phần mềm BARRON'S 600 Essential

Người đăng :
Phát hành :
Download :
84
download
26MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

BARRON'S 600 Essential phần mềm dạy học tiếng anh cho người dùng với 600 từ tiếng anh phổ biến trong chương trình Toeic chuẩn quốc tế. Chương trình này sử dụng các bài nghe tiếng anh kết hợp với việc đọc tiếng anh thông qua các văn bản. Nó giúp người dùng có thể nhận biết xác cách phát âm của từng từ dung đoạn văn như thế nào. 

Giao diện của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential

Giao diện của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential

Ứng dụng học tiếng anh Toeic này còn cho phép người dùng có thể nghe đi nghe lại 1 bài hội thoại nhiều lần với tính năng repeat. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt tính năng tự động bắt đầu bài học khi mở chương trình bằng chức năng Auto Start. Chương trình xử dụng giọng chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể tiếp cận tiếng anh dễ dàng mà cũng tránh được các lỗi xãy ra trên máy tính.  

Chương trình còn cho phép người dùng có thể luyện tập, học từ và ôn luyện từ vựng tiếng anh Toeic tốt nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể học tiếng anh bất kỳ lúc nào trên máy tính. Phần mềm cũng tích hợp thêm tính năng tùy chỉnh âm thanh nhằm cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các phần mềm tương tư như: Instant Immersion English

BARRON'S 600 Essential - phần mềm học tiếng anh

BARRON'S 600 Essential - phần mềm học tiếng anh

Người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh Toeic chuẩn quốc tế của mình. Nó còn cho phép người dùng có thể học tập từ thấp lên cao với nhiều mức độ và bài học khác nhau. Phần mềm cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các nội dụng của bài đọc thông qua tính năng edit by wordpad.

Tính năng của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential:

 • Học tiếng anh dễ dàng. 
 • Hỗ trợ các bài nghe tiếng anh.
 • Sử dụng tiếng anh chuẩn. 
 • Tự động bắt đầu bài nghe. 
 • Có thể lập đi lập lại một bài nghe.  

Chương trình dạy tiếng anh TOEIC -BARRON'S 600 Essential

Chương trình dạy tiếng anh TOEIC -BARRON'S 600 Essential

Đánh giá khách quan về phần mềm BARRON'S 600 Essential:

Ưu điểm: 

 • Học và ôn 600 từ Toeic thông dụng.
 • Nghe trực tiếp giọng của người bản xứ.
 • Tương thích trên nhiều máy tính.
 • Giao diện đơn giản.
 • Chương trình miễn phí.
 • Dung lượng khá nhỏ.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ windows 10. 
 • Chưa có phiên bản cập nhật.

BARRON'S 600 Essential là phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng anh Toeic tốt nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình từ cơ bản để có thể đạt được mức độ 600 điểm và cao hơn. Chương trình rất cần thiết mà người dùng cài đặt trên máy tính. Chúc các bạn thành công trên máy tính.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2