BARRON'S 600 Essential là phần mềm dạy học tiếng anh, chương trình học tiếng anh TOEIC BARRON'S 600 Essential.

Thông tin phần mềm BARRON'S 600 Essential

Người đăng :
Phát hành :
Download :
142
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm học tiếng anh - BARRON'S 600 Essential words for the TOEIC

BARRON'S 600 Essential phần mềm dạy học tiếng anh cho người dùng với 600 từ tiếng anh phổ biến trong chương trình Toeic chuẩn quốc tế. Chương trình này sử dụng các bài nghe tiếng anh kết hợp với việc đọc tiếng anh thông qua các văn bản. Nó giúp người dùng có thể nhận biết xác cách phát âm của từng từ dung đoạn văn như thế nào. 

Giao diện của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential

Giao diện của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential

Ứng dụng học tiếng anh Toeic này còn cho phép người dùng có thể nghe đi nghe lại 1 bài hội thoại nhiều lần với tính năng repeat. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt tính năng tự động bắt đầu bài học khi mở chương trình bằng chức năng Auto Start. Chương trình xử dụng giọng chuẩn của người bản xứ giúp bạn có thể tiếp cận tiếng anh dễ dàng mà cũng tránh được các lỗi xãy ra trên máy tính.  

Chương trình còn cho phép người dùng có thể luyện tập, học từ và ôn luyện từ vựng tiếng anh Toeic tốt nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể học tiếng anh bất kỳ lúc nào trên máy tính. Phần mềm cũng tích hợp thêm tính năng tùy chỉnh âm thanh nhằm cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các phần mềm tương tư như: Instant Immersion English

BARRON'S 600 Essential - phần mềm học tiếng anh

BARRON'S 600 Essential - phần mềm học tiếng anh

Người dùng có thể nâng cao trình độ tiếng anh Toeic chuẩn quốc tế của mình. Nó còn cho phép người dùng có thể học tập từ thấp lên cao với nhiều mức độ và bài học khác nhau. Phần mềm cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các nội dụng của bài đọc thông qua tính năng edit by wordpad.

Tính năng của phần mềm học tiếng anh BARRON'S 600 Essential:

 • Học tiếng anh dễ dàng. 
 • Hỗ trợ các bài nghe tiếng anh.
 • Sử dụng tiếng anh chuẩn. 
 • Tự động bắt đầu bài nghe. 
 • Có thể lập đi lập lại một bài nghe.  

Chương trình dạy tiếng anh TOEIC -BARRON'S 600 Essential

Chương trình dạy tiếng anh TOEIC -BARRON'S 600 Essential

Đánh giá khách quan về phần mềm BARRON'S 600 Essential:

Ưu điểm: 

 • Học và ôn 600 từ Toeic thông dụng.
 • Nghe trực tiếp giọng của người bản xứ.
 • Tương thích trên nhiều máy tính.
 • Giao diện đơn giản.
 • Chương trình miễn phí.
 • Dung lượng khá nhỏ.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ windows 10. 
 • Chưa có phiên bản cập nhật.

BARRON'S 600 Essential là phần mềm hỗ trợ người dùng học tiếng anh Toeic tốt nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình từ cơ bản để có thể đạt được mức độ 600 điểm và cao hơn. Chương trình rất cần thiết mà người dùng cài đặt trên máy tính. Chúc các bạn thành công trên máy tính.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2