Batch PPTX to PPT Converter icon

Batch PPTX to PPT Converter

Batch PPTX to PPT Converter là ứng dụng văng phòng giúp các bạn đổi file định đang PPT sang PPTX

Thông tin phần mềm Batch PPTX to PPT Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014.6.1208.2232
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX - Batch PPTX to PPT Converter

Khi bạn muốn chuyển đổi file PPT sang PPTX mà chưa biết cách phải làm thế nào. Bài viết bên dưới đây của Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi file đó là phần mềm Batch PPTX to PPT Converter. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi một file PPT sang PPTX và ngược lại.

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter còn hỗ trợ cho người dùng tính năng chuyển đổi theo nhóm và tìm kiếm mạnh mẽ đối với các file. Đi kèm đó là giao diện thân thiện với người dùng do vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó  một cách dễ dàng.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Bên cạnh đó Batch PPTX to PPT Converter hỗ trợ công cụ chuyển đổi đa nền tảng một cách vô cùng hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể quản lý công việc chuyển đổi thật dễ dàng. Trong quá trình chuyển đổi các bạn có thể tạm ngừng hoặc stop rồi lại tiếp tục công việc bất kì lúc nào. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lưu lại công việc chuyển đổi thành một file .batch-ppt2ppt để tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter  còn cung cấp một cách đơn giản và nhanh chóng để người dùng có thể thay đổi loại tập tin của PowerPoint. Với cách bố trí  đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, ngay cả với những người dùng mới làm quen cũng có thể sử dụng chương trình này. Chỉ với một vài nút lệnh, tất cả mọi người dùng để có thể nắm vững chương trình này.

Người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều tập tin hoặc toàn bộ thư mục để chuyển đổi, các tập tin đều được liệt kê trên màn hình. Các tập tin PPT khi đã được chuyển đổi sang PPTX và ngược lại thì sẽ không có tùy chọn để thay đổi những lựa chọn đó. Các tập tin đã được giao đến đích được và các dữ liệu trên mỗi PowerPoint sẽ được giữ nguyên vẹn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72