Batch PPTX to PPT Converter là ứng dụng văng phòng giúp các bạn đổi file định đang PPT sang PPTX

Thông tin phần mềm Batch PPTX to PPT Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014.6.1208.2232
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi bạn muốn chuyển đổi file PPT sang PPTX mà chưa biết cách phải làm thế nào. Bài viết bên dưới đây của Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi file đó là phần mềm Batch PPTX to PPT Converter. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi một file PPT sang PPTX và ngược lại.

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter còn hỗ trợ cho người dùng tính năng chuyển đổi theo nhóm và tìm kiếm mạnh mẽ đối với các file. Đi kèm đó là giao diện thân thiện với người dùng do vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó  một cách dễ dàng.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Bên cạnh đó Batch PPTX to PPT Converter hỗ trợ công cụ chuyển đổi đa nền tảng một cách vô cùng hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể quản lý công việc chuyển đổi thật dễ dàng. Trong quá trình chuyển đổi các bạn có thể tạm ngừng hoặc stop rồi lại tiếp tục công việc bất kì lúc nào. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lưu lại công việc chuyển đổi thành một file .batch-ppt2ppt để tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter  còn cung cấp một cách đơn giản và nhanh chóng để người dùng có thể thay đổi loại tập tin của PowerPoint. Với cách bố trí  đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, ngay cả với những người dùng mới làm quen cũng có thể sử dụng chương trình này. Chỉ với một vài nút lệnh, tất cả mọi người dùng để có thể nắm vững chương trình này.

Người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều tập tin hoặc toàn bộ thư mục để chuyển đổi, các tập tin đều được liệt kê trên màn hình. Các tập tin PPT khi đã được chuyển đổi sang PPTX và ngược lại thì sẽ không có tùy chọn để thay đổi những lựa chọn đó. Các tập tin đã được giao đến đích được và các dữ liệu trên mỗi PowerPoint sẽ được giữ nguyên vẹn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2