Batch PPTX to PPT Converter là ứng dụng văng phòng giúp các bạn đổi file định đang PPT sang PPTX

Thông tin phần mềm Batch PPTX to PPT Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014.6.1208.2232
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX - Batch PPTX to PPT Converter

Khi bạn muốn chuyển đổi file PPT sang PPTX mà chưa biết cách phải làm thế nào. Bài viết bên dưới đây của Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi file đó là phần mềm Batch PPTX to PPT Converter. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi một file PPT sang PPTX và ngược lại.

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter còn hỗ trợ cho người dùng tính năng chuyển đổi theo nhóm và tìm kiếm mạnh mẽ đối với các file. Đi kèm đó là giao diện thân thiện với người dùng do vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó  một cách dễ dàng.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Bên cạnh đó Batch PPTX to PPT Converter hỗ trợ công cụ chuyển đổi đa nền tảng một cách vô cùng hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể quản lý công việc chuyển đổi thật dễ dàng. Trong quá trình chuyển đổi các bạn có thể tạm ngừng hoặc stop rồi lại tiếp tục công việc bất kì lúc nào. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lưu lại công việc chuyển đổi thành một file .batch-ppt2ppt để tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter  còn cung cấp một cách đơn giản và nhanh chóng để người dùng có thể thay đổi loại tập tin của PowerPoint. Với cách bố trí  đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, ngay cả với những người dùng mới làm quen cũng có thể sử dụng chương trình này. Chỉ với một vài nút lệnh, tất cả mọi người dùng để có thể nắm vững chương trình này.

Người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều tập tin hoặc toàn bộ thư mục để chuyển đổi, các tập tin đều được liệt kê trên màn hình. Các tập tin PPT khi đã được chuyển đổi sang PPTX và ngược lại thì sẽ không có tùy chọn để thay đổi những lựa chọn đó. Các tập tin đã được giao đến đích được và các dữ liệu trên mỗi PowerPoint sẽ được giữ nguyên vẹn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2