Batch PPTX to PPT Converter là ứng dụng văng phòng giúp các bạn đổi file định đang PPT sang PPTX

Thông tin phần mềm Batch PPTX to PPT Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014.6.1208.2232
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi bạn muốn chuyển đổi file PPT sang PPTX mà chưa biết cách phải làm thế nào. Bài viết bên dưới đây của Taichua.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi file đó là phần mềm Batch PPTX to PPT Converter. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi một file PPT sang PPTX và ngược lại.

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter còn hỗ trợ cho người dùng tính năng chuyển đổi theo nhóm và tìm kiếm mạnh mẽ đối với các file. Đi kèm đó là giao diện thân thiện với người dùng do vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó  một cách dễ dàng.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Bên cạnh đó Batch PPTX to PPT Converter hỗ trợ công cụ chuyển đổi đa nền tảng một cách vô cùng hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể quản lý công việc chuyển đổi thật dễ dàng. Trong quá trình chuyển đổi các bạn có thể tạm ngừng hoặc stop rồi lại tiếp tục công việc bất kì lúc nào. Hơn nữa, người dùng cũng có thể lưu lại công việc chuyển đổi thành một file .batch-ppt2ppt để tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này.

Batch PPTX to PPT Converter - Phần mềm chuyển đổi file PPT sang PPTX

Phần mềm Batch PPTX to PPT Converter  còn cung cấp một cách đơn giản và nhanh chóng để người dùng có thể thay đổi loại tập tin của PowerPoint. Với cách bố trí  đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, ngay cả với những người dùng mới làm quen cũng có thể sử dụng chương trình này. Chỉ với một vài nút lệnh, tất cả mọi người dùng để có thể nắm vững chương trình này.

Người dùng có thể lựa chọn một hoặc nhiều tập tin hoặc toàn bộ thư mục để chuyển đổi, các tập tin đều được liệt kê trên màn hình. Các tập tin PPT khi đã được chuyển đổi sang PPTX và ngược lại thì sẽ không có tùy chọn để thay đổi những lựa chọn đó. Các tập tin đã được giao đến đích được và các dữ liệu trên mỗi PowerPoint sẽ được giữ nguyên vẹn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2