Phầm mền BatteryCare là phần mềm kiểm tra chất lượng của pin. Phần mềm giúp người dùng nhận biết được pin máy tính của mình có bị chay hay không.

Thông tin phần mềm BatteryCare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.9.27
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BatteryCare - Kiểm tra mức độ chai của Pin Laptop

BatteryCare là một phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất của pin máy tính xách tay .Nó giám sát chu kỳ xả của pin và giúp gia tăng đó là quyền tự chủ và nâng cao tuổi thọ của pin 
Ngày nay laptop đang dần thay thế máy tính để bàn vì sự tiện lợi và khả năng linh hoạt ,người dùng có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để trao đổi công việc được đơn giản hơn. Nhưng một lỗi mà người dùng hay gặp phải là tình trạng pin laptop bị chai hoặc chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn.Để khắc phục và theo dõi sức khỏe của pin laptop thì phần mềm BatteryCare là công cụ hữu ích nhất 

Phần mềm BatteryCare

Phần mềm BatteryCare

Những tính năng chính của BatteryCare 

  • giám sát chu kỳ xả pin của :Các thuật toán tiên tiến ghi lại một cách chính xác khi một chu kỳ xả hoàn toàn được thực hiện.Khi số cấu hình của chu kỳ xả được đạt tới, một bong bóng thông báo hiện lên để nhắc nhở rằng một xả đầy đủ là cần thiết.
  • Tự động cập nhật :Không cần phải rắc rối trong việc tải các trình cài đặt mới, khi một phiên bản mới có sẵn, chương trình tự cập nhật.
  • Thông tin khu vực thông báo :Nó có tính năng một popup nhỏ gọn với các thông tin cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng kiểm soát. Nhiệt độ, tình trạng phí, còn lại các kế hoạch thời gian và năng lượng
  • Điều khiển trên Windows Aero :Tự động vô hiệu hóa các đồ họa tăng tốc theme trong Windows Vista và / hoặc yêu cầu dịch vụ làm suy giảm tuổi thọ pin. 
    Một khi máy tính xách tay dừng chạy bằng pin, các chủ đề được tái kích hoạt và các dịch vụ dừng lại được khôi phục.
  • kế hoạch điện tự động chuyển :Tùy thuộc vào nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động lựa chọn các kế hoạch năng lượng mà bạn thích.
  • Nhiệt độ CPU và đọc HDD  :BatteryCare liên tục giám sát CPU và nhiệt độ ổ cứng, hoặc trong độ Celsius hoặc Fahrenheit.

 BatteryCare thật sự là ứng dụng cần thiết nếu bạn muốn tăng tuổi và quản lý pin máy tính của mình 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2