Phầm mền BatteryCare là phần mềm kiểm tra chất lượng của pin. Phần mềm giúp người dùng nhận biết được pin máy tính của mình có bị chay hay không.

Thông tin phần mềm BatteryCare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.9.27
Sử dụng :
Miễn Phí

BatteryCare là một phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất của pin máy tính xách tay .Nó giám sát chu kỳ xả của pin và giúp gia tăng đó là quyền tự chủ và nâng cao tuổi thọ của pin 
Ngày nay laptop đang dần thay thế máy tính để bàn vì sự tiện lợi và khả năng linh hoạt ,người dùng có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để trao đổi công việc được đơn giản hơn. Nhưng một lỗi mà người dùng hay gặp phải là tình trạng pin laptop bị chai hoặc chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn.Để khắc phục và theo dõi sức khỏe của pin laptop thì phần mềm BatteryCare là công cụ hữu ích nhất 

Phần mềm BatteryCare

Phần mềm BatteryCare

Những tính năng chính của BatteryCare 

  • giám sát chu kỳ xả pin của :Các thuật toán tiên tiến ghi lại một cách chính xác khi một chu kỳ xả hoàn toàn được thực hiện.Khi số cấu hình của chu kỳ xả được đạt tới, một bong bóng thông báo hiện lên để nhắc nhở rằng một xả đầy đủ là cần thiết.
  • Tự động cập nhật :Không cần phải rắc rối trong việc tải các trình cài đặt mới, khi một phiên bản mới có sẵn, chương trình tự cập nhật.
  • Thông tin khu vực thông báo :Nó có tính năng một popup nhỏ gọn với các thông tin cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng kiểm soát. Nhiệt độ, tình trạng phí, còn lại các kế hoạch thời gian và năng lượng
  • Điều khiển trên Windows Aero :Tự động vô hiệu hóa các đồ họa tăng tốc theme trong Windows Vista và / hoặc yêu cầu dịch vụ làm suy giảm tuổi thọ pin. 
    Một khi máy tính xách tay dừng chạy bằng pin, các chủ đề được tái kích hoạt và các dịch vụ dừng lại được khôi phục.
  • kế hoạch điện tự động chuyển :Tùy thuộc vào nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động lựa chọn các kế hoạch năng lượng mà bạn thích.
  • Nhiệt độ CPU và đọc HDD  :BatteryCare liên tục giám sát CPU và nhiệt độ ổ cứng, hoặc trong độ Celsius hoặc Fahrenheit.

 BatteryCare thật sự là ứng dụng cần thiết nếu bạn muốn tăng tuổi và quản lý pin máy tính của mình 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2