Phầm mền BatteryCare là phần mềm kiểm tra chất lượng của pin. Phần mềm giúp người dùng nhận biết được pin máy tính của mình có bị chay hay không.

Thông tin phần mềm BatteryCare

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.9.27
Sử dụng :
Miễn Phí

BatteryCare là một phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất của pin máy tính xách tay .Nó giám sát chu kỳ xả của pin và giúp gia tăng đó là quyền tự chủ và nâng cao tuổi thọ của pin 
Ngày nay laptop đang dần thay thế máy tính để bàn vì sự tiện lợi và khả năng linh hoạt ,người dùng có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để trao đổi công việc được đơn giản hơn. Nhưng một lỗi mà người dùng hay gặp phải là tình trạng pin laptop bị chai hoặc chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn.Để khắc phục và theo dõi sức khỏe của pin laptop thì phần mềm BatteryCare là công cụ hữu ích nhất 

Phần mềm BatteryCare

Phần mềm BatteryCare

Những tính năng chính của BatteryCare 

  • giám sát chu kỳ xả pin của :Các thuật toán tiên tiến ghi lại một cách chính xác khi một chu kỳ xả hoàn toàn được thực hiện.Khi số cấu hình của chu kỳ xả được đạt tới, một bong bóng thông báo hiện lên để nhắc nhở rằng một xả đầy đủ là cần thiết.
  • Tự động cập nhật :Không cần phải rắc rối trong việc tải các trình cài đặt mới, khi một phiên bản mới có sẵn, chương trình tự cập nhật.
  • Thông tin khu vực thông báo :Nó có tính năng một popup nhỏ gọn với các thông tin cần thiết mà bạn cần phải nhanh chóng kiểm soát. Nhiệt độ, tình trạng phí, còn lại các kế hoạch thời gian và năng lượng
  • Điều khiển trên Windows Aero :Tự động vô hiệu hóa các đồ họa tăng tốc theme trong Windows Vista và / hoặc yêu cầu dịch vụ làm suy giảm tuổi thọ pin. 
    Một khi máy tính xách tay dừng chạy bằng pin, các chủ đề được tái kích hoạt và các dịch vụ dừng lại được khôi phục.
  • kế hoạch điện tự động chuyển :Tùy thuộc vào nguồn điện của máy tính, BatteryCare có thể tự động lựa chọn các kế hoạch năng lượng mà bạn thích.
  • Nhiệt độ CPU và đọc HDD  :BatteryCare liên tục giám sát CPU và nhiệt độ ổ cứng, hoặc trong độ Celsius hoặc Fahrenheit.

 BatteryCare thật sự là ứng dụng cần thiết nếu bạn muốn tăng tuổi và quản lý pin máy tính của mình 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2