bbPress icon

bbPress

bbPress là mã nguồn tạo diễn đàn miễn phí của WordPress cho phép người dùng dễ dàng tạo và thiết lập một diễn đàn thảo luận trên nền dịch vụ của trang WordPress.org.

Thông tin phần mềm bbPress

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
608MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5.8
Sử dụng :
Miễn Phí

bbPress - Phần mềm Mã nguồn forum

bbPress là mã nguồn tạo diễn đàn miễn phí của WordPress cho phép người dùng dễ dàng tạo và thiết lập một diễn đàn thảo luận trên nền dịch vụ của trang WordPress.org. WordPress là một trang web hỗ trợ người dùng tạo các website, blog miễn phí rất phổ biến hiện nay. Nhưng rất ít người biết đến việc tạo một diễn đàn trên nền trang web 2.0 này. Và với bbPress, một pluggin diễn đàn trên WordPress, bạn có thể tạo được một diễn đàn đầy đủ chức năng một cách đơn giản và nhanh chóng.

Khi tạo một diễn đàn trên WordPress, bạn sẽ nắm quyền quản trị và dễ dàng thêm, sửa, xóa các diễn đàn, chủ đề có trong trang và trả lời các câu hỏi của người dùng. Phần quản trị này cũng được tạo thành một trang riêng khác hẳn với giao diện người dùng được tạo ra để bạn có thể cùng tham gia bình luận vào các cuộc nói chuyện.

bbPress

Tải phần mềm Mã nguồn forum - bbPress

Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề có sẵn hoặc thêm các gói chủ đề riêng vào diễn đàn được tạo bởi mã nguồn forum bbPress. Tuy bbPress cũng chỉ là một plugin nhưng nó cũng có thể dễ dàng mở rộng thông qua các plugin khác và được sử dụng trên danh nghĩa như một plugin dành cho bbPress.

Với ưu điểm dễ sử dụng, dễ dàng theo dõi và đăng kí nhanh chóng cùng hệ thống gửi mail thông báo hay tích hợp tự động với các trang web trên WordPress đã cho thấy sự phát triển và dịch vụ cực tốt của trang web 2.0 này. Hãy tạo cho mình một diễn đàn miễn phí để cùng mọi người nói chuyện và thảo luận với bbPress.

Các tính năng chính bbPress

  • Cài đặt đơn giản: Bạn sẽ dễ dàng cài đặt, quản lý diễn đàn của mình một cách trực quan và nhanh chóng.
  • Tích hợp đầy đủ: Chỉ cần tài khoản quản trị, bạn sẽ dễ dàng quản lý các thông tin và cài đặt thêm các tính năng khác cho diễn đàn của mình một cách dễ dàng thông qua vài cú click chuột.
  • Cài đặt duy nhất: Bạn chỉ cần làm theo các bước cài đặt đơn giản để có thể đi đến các lựa chọn cho forum của mình.
  • Nhiều forum: Bạn sẽ dễ dàng chia trang diễn đàn của mình thành nhiều mục khác nhau và hỗ trợ cho phép người dùng thêm nội dung.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11