BeeDoctor icon

BeeDoctor

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

Thông tin phần mềm BeeDoctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
164
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.1.1411.1712
Sử dụng :
Miễn Phí

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctorchương trình diệt virus trên máy tính được người dùng đánh giá cao trên toàn thế giới với độ phổ biến rất rộng rãi và trên các diễn đàn về máy tính. Ứng dụng giúp bạn có thể tiêu diệt và xóa bỏ các loại virus tiềm ẩn trên máy tính và các thiết bị lưu trữ. Công cụ hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: Windows XP, windows 8. windows 8.1 hoặc windows 7... Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ và tối ưu hóa máy tính. 

Phần mềm diệt virus BeeDoctor

Phần mềm diệt virus BeeDoctor

Ứng dụng diệt virus còn hỗ trợ làm tăng tốc độ xử lý của máy tính hoặc laptop lên nhiều lần so với các phần mềm thông thường thông qua việc dọn dẹp rác trên ở cứng. Công cụ cũng giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ của máy tính khi dọn sạch các loại rác và virus trên máy tính. Từ đó, người dùng có được nhiều dung lượng trống và bộ nhớ để có thể cài đặt thêm phần mềm hoặc có thể lưu trữ thêm tài liệu cần thiết.

Phần mềm diệt virus trên máy tính được thiết kế giao diện khá thân thiện và đơn giản cho phép bạn có thể dễ dàng thao tác nhất. Chương trình này còn tối ưu toàn bộ máy tính và làm tăng hiệu năng làm việc của desktop làm cho hệ thống hoạt động mượt mà và trơn tru.

Chương trình tăng tốc độ hóa máy tình còn là cho máy tình của bạn có thể truy cập internet nhanh. Ứng dụng này tương thích khá tốt trên các dòng máy tính từ cấu hình cơ bản đến cấu hình cao nhưng vẫn hoạt động ổn định. Công cụ còn giúp bạn bảo mật các dữ liệu và thông tin cá nhân trên máy tính. Phần mềm diệt virus có thể hoạt động trên nhiều ứng dụng duyệt web khác nhau. 

Từ đó, BeeDoctor giúp bạn có thể tăng tốc độ truy cập internet trên trình duyệt. Chương trình diệt virus này còn giúp bạn quản lý tốt các ứng dụng ngầm khởi động cùng Windows do đó cải thiện tốc độ máy tính rõ rệt. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sử dụng 2 phần mềm diệt virus giữa Beedoctor và Avira Free Antivirus trên máy tính. Vì thế, Máy tính của bạn sẽ tăng độ bảo mật lên gấp 2 lần. Bạn cũng có thể sử phần mềm để xóa bỏ các chương trình cứng đầu và độc hại mà những cách thông thường không thể làm được.

BeeDoctor - Chương trình diệt virus

BeeDoctor - Chương trình diệt virus

Tính năng phần mềm

 • Quét và tiêu diệt virus. 
 • Tăng tốc độ máy tính. 
 • Dọn rác trên ổ cứng. 
 • Truy cập internet nhanh trên trình duyệt web. 
 • Tạo tường lửa chống tấn công mạng. 
 • Quản lý hệ thống tốt. 

Ưu điểm

 • Cải thiện tốt độ máy tính.
 • Xóa các tập tin trùng lặp. 
 • Gỡ các phần mềm cứng đầu. 
 • Phần mềm miễn phí. 
 • Có thể sử dụng 2 chương trình diệt virus.
 • Thường xuyên có các bản cập nhật.

BeeDoctor là phần mềm diệt virus, làm sạch máy tính, dọn dẹp rác trên ổ cứng, cũng như là chương trình làm tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay. Người dùng cần cài đặt ứng dụng này nhằm có thể đảm bảo máy tính của mình luôn hoạt động ổn định và an toàn trước các loại virus hay các hacker cố tình tấn công và đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6