BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

Thông tin phần mềm BeeDoctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
135
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.1.1411.1712
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctorchương trình diệt virus trên máy tính được người dùng đánh giá cao trên toàn thế giới với độ phổ biến rất rộng rãi và trên các diễn đàn về máy tính. Ứng dụng giúp bạn có thể tiêu diệt và xóa bỏ các loại virus tiềm ẩn trên máy tính và các thiết bị lưu trữ. Công cụ hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: Windows XP, windows 8. windows 8.1 hoặc windows 7... Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tăng tốc độ và tối ưu hóa máy tính. 

Phần mềm diệt virus BeeDoctor

Phần mềm diệt virus BeeDoctor

Ứng dụng diệt virus còn hỗ trợ làm tăng tốc độ xử lý của máy tính hoặc laptop lên nhiều lần so với các phần mềm thông thường thông qua việc dọn dẹp rác trên ở cứng. Công cụ cũng giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ của máy tính khi dọn sạch các loại rác và virus trên máy tính. Từ đó, người dùng có được nhiều dung lượng trống và bộ nhớ để có thể cài đặt thêm phần mềm hoặc có thể lưu trữ thêm tài liệu cần thiết.

Phần mềm diệt virus trên máy tính được thiết kế giao diện khá thân thiện và đơn giản cho phép bạn có thể dễ dàng thao tác nhất. Chương trình này còn tối ưu toàn bộ máy tính và làm tăng hiệu năng làm việc của desktop làm cho hệ thống hoạt động mượt mà và trơn tru.

Chương trình tăng tốc độ hóa máy tình còn là cho máy tình của bạn có thể truy cập internet nhanh. Ứng dụng này tương thích khá tốt trên các dòng máy tính từ cấu hình cơ bản đến cấu hình cao nhưng vẫn hoạt động ổn định. Công cụ còn giúp bạn bảo mật các dữ liệu và thông tin cá nhân trên máy tính. Phần mềm diệt virus có thể hoạt động trên nhiều ứng dụng duyệt web khác nhau. 

Từ đó, BeeDoctor giúp bạn có thể tăng tốc độ truy cập internet trên trình duyệt. Chương trình diệt virus này còn giúp bạn quản lý tốt các ứng dụng ngầm khởi động cùng Windows do đó cải thiện tốc độ máy tính rõ rệt. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sử dụng 2 phần mềm diệt virus giữa Beedoctor và Avira Free Antivirus trên máy tính. Vì thế, Máy tính của bạn sẽ tăng độ bảo mật lên gấp 2 lần. Bạn cũng có thể sử phần mềm để xóa bỏ các chương trình cứng đầu và độc hại mà những cách thông thường không thể làm được.

BeeDoctor - Chương trình diệt virus

BeeDoctor - Chương trình diệt virus

Tính năng phần mềm

 • Quét và tiêu diệt virus. 
 • Tăng tốc độ máy tính. 
 • Dọn rác trên ổ cứng. 
 • Truy cập internet nhanh trên trình duyệt web. 
 • Tạo tường lửa chống tấn công mạng. 
 • Quản lý hệ thống tốt. 

Ưu điểm

 • Cải thiện tốt độ máy tính.
 • Xóa các tập tin trùng lặp. 
 • Gỡ các phần mềm cứng đầu. 
 • Phần mềm miễn phí. 
 • Có thể sử dụng 2 chương trình diệt virus.
 • Thường xuyên có các bản cập nhật.

BeeDoctor là phần mềm diệt virus, làm sạch máy tính, dọn dẹp rác trên ổ cứng, cũng như là chương trình làm tăng tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay. Người dùng cần cài đặt ứng dụng này nhằm có thể đảm bảo máy tính của mình luôn hoạt động ổn định và an toàn trước các loại virus hay các hacker cố tình tấn công và đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2