Thông tin phần mềm Bệnh Viện Ma Official Trailer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
45
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Ngay từ khi được công bố dự án, Bệnh Viện Ma đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước hết vì đây là phim điện ảnh đầu tiên mà Trấn Thành đóng vai chính, sau nhiều vai thứ chính trước đó. Gần đây lại đến Hari Won nhận được nhiều chú ý. Trailer chính thức của bộ phim vừa được tung ra với những cảnh quay rùng rợn, pha chút điểm hài hước đã làm người xem không khỏi giật mình.

Theo đó, cả Trấn Thành và Hari Won đều mặc trang phục bác sĩ. Phía sau là các nữ y tá, bệnh nhân cũng thể hiện tâm trạng sợ hãi đến tột độ. Trong khi đó, gương mặt của Hari Won lại hoàn toàn trái ngược, cô thể hiện thái độ điềm tĩnh cùng nụ cười mỉm đầy ma quái.

Đặc biệt, những “mọt phim” tinh mắt có thể nhận thấy, nhân vật y tá của Hari Won không hề có chân. Chi tiết này đã một phần hé lộ thân phận nhân vật của Hari Won, một ma nữ trung tâm của bộ phim Bệnh viện ma.

Ở poster trước đó, hình ảnh Trấn Thành và Hari Won cùng ngồi trên một băng ghế inox gỉ sét của bệnh viện, tay nắm chặt tay, trong đó gương mặt của Hari Won tỏ ra sợ hãi và hoảng hốt, còn Trấn Thành lại thể hiện thần thái của người mất hồn. Phía sau hai người là hình ảnh bàn tay bê bết máu in trên cửa kính mờ hơi nước vô cùng đáng sợ.

 

Với Trấn Thành, Bệnh viện ma đánh dấu lần đầu chàng MC này vào vai chính trong một tác phẩm điện ảnh thay vì những vai phụ hỗ trợ như trước đó. Anh “thú nhận” mình đồng ý tham gia phim dù lịch làm việc dày đặc là do quá yêu thích nhân vật bác sĩ Thành, người sẽ gây ra không ít bất ngờ cho khán giả.

Đây là lần thứ hai Trấn Thành và Hari Won xuất hiện trong cùng một phim sau Trùm cỏ. Có một điều thú vị đặc biệt là trong chương trình truyền hình đình đám Ơn giời! Cậu đây rồi, Trấn Thành và Hari cũng từng vào vai bác sĩ - y tá vô cùng hài hước và được khán giả ủng hộ. Chính vì vậy, trong lần hợp tác này, bộ đôi bác sĩ Trấn Thành và y tá Hari Won hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2