BestKey Keylogger là công cụ miễn phí với chức năng quản lý thao tác người dùng sử dụng máy tính hiệu quả. Nó sẽ tự động ghi lại lịch sử và báo cáo cho người dùng hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp đều được.

Thông tin phần mềm BestKey Keylogger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
77
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.3.2
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

BestKey Keylogger - Theo dõi hoạt động máy tính

BestKey Keylogger là công cụ miễn phí với chức năng quản lý thao tác người dùng sử dụng máy tính hiệu quả. Nó sẽ tự động ghi lại lịch sử và báo cáo cho người dùng hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp đều được.

Cài đặt phần mềm BestKey Keylogger trên Windows 10

Cài đặt phần mềm BestKey Keylogger trên Windows 10

Trong ứng dụng này thì nó bao gồm đầy đủ các tính năng như phần mềm Keylogger. Tuy nhiên nó lại nhỏ gọn hơn rất nhiều và được phát triển xây dựng bởi HeavenWard. Thao tác cài đặt sử dụng vô cùng nhanh chóng.

Chỉ mấy vài phút là người dùng có thể theo dõi chi tiết và chính xác được hoạt động máy tính của bạn. Từ việc gõ văn bản text đến truy cập ứng dụng nào, Website nào và bao nhiêu lần. Tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chính xác.

Giao diện BestKey Keylogger và thiết lập

Giao diện BestKey Keylogger và thiết lập

BestKey Keylogger được các giới chuyên gia khuyên người dùng nên sử dụng. Bởi lẽ ứng dụng BestKey Keylogger được cung cấp miễn phí có nhiều tính năng tuyệt vời.

Quá trình cài đặt nhanh chóng. Hỗ trợ chạy ẩn, ngầm và không dễ dàng bị phát hiện. Giúp ghi lại cả những tổ hợp phím khi truy cập. Báo cáo gửi chi tiết về email mà mình đăng ký nhận.Tương thích với tất cả các phiên bản Windows 7/8/8.1/10.

Các tính năng trong  BestKey Keylogger

  • Tính năng theo dõi hoạt động máy tính qua bàn phím (clipboard) hiệu quả và chính xác.
  • Có hỗ trợ báo cáo chi tiết, thống kê theo ngày gửi về email. Có cả những log nén lại rồi gửi. Hay những file đính kèm đều được bảo vệ qua lớp mật khẩu. Người sử dụng cũng có thể định dạng lại bản ghi.
  • Cho phép người dùng thay đổi được ngôn ngữ mình muốn sử dụng. Cũng hỗ trợ phìm nỏng để ẩn hay hiện phần mềm.

Đánh giá khái quát về BestKey Keylogger

Ưu điểm:

  • Phần mềm BestKey Keylogger rất an toàn khi dùng. Nó chỉ dừng lại ở việc ghi lại thao tác bàn phím. Nên không lo bị theo dõi, truyền thông tin cá nhân.
  • Tập tin được bảo vệ mật khẩu hiệu qảu. Giúp bạn không lo về việc bị thất thoát mà bị lộ.Giao diện phần mềm được thiết kế chuyên nghiệp, thông minh và trực quan. Hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm:

  • Phần mềm này chỉ hỗ trợ tạo kết nối khi có mạng Internet. Ở phiên bản miễn phí có nhiều pop-up quảng cáo. Khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Hướng dẫn cài đặt BestKey Keylogger

  • Tải phần mềm BestKey Keylogger về máy tính
  • Giải nén và chạy file setup
  • Đợi thời gian setup và nhấn Finish để kết thúc cài đặt phần mềm.

Nếu những ai đang có nhu cầu cần dùng phần mềm theo dõi hoạt động máy tính thì BestKey Keylogger xứng là là ứng dụng nên có. Hãy tải và cài đặt ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2