Betternet là ứng dụng đảm bảo việc truy cập internet của bạn được đảm bảo an toàn và bảo mật nhất , đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng

Thông tin phần mềm Betternet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
16MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Betternet là 1 chương trình tạo mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập internet an toàn. Công cụ được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá cao trên thế giới. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thay đổi IP của máy tính 1 cách nhanh chóng. Nó cho phép người sử dụng có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng như Facebook, Twitter...

betternet

 

Người dùng có thể sử dụng VPN hoàn toàn miễn phí trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh như điện thoại. Phần mềm có độ bảo mật cao do sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay nhằm đem lại sự an toàn cho người dùng. Công cụ có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows như: Win XP, win 7, win 8, win 10.... Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể thao tác và sử dụng dễ dàng. Ứng dụng còn tối ưu hóa đường truyền internet của máy tính giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các chương trình khác có chức năng tương tự như: VyprVPN

Công cụ làm tăng độ truy cập internet giúp bạn lướt web một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các web dưới dạng ẩn danh nhằm để bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính. Chương trình tương thích khá tốt trên nhiều trình duyệt web như: Firefox, chrome, Opera,... Ứng dụng còn mã hóa dữ liệu tải về máy tính của người dùng nhằm tránh được sự xâm nhập bất hợp pháp từ internet. Người dùng có thể sử dụng chương trình này trên nhiều nền tảng như: Windows, iOS, Android... 

Các tính năng của Betternet

 • Tạo mạng riêng ảo. 
 • chương trình VPN miễn phí. 
 • Tạo IP ảo cho máy tính. 
 • Truy cập website bị chặn.
 • Tăng tốc độ internet. 
 • Ẩn thông tin cá nhân của người dùng. 

Bạn có thể truy cập nhanh đến bất kỳ trang web nào trên internet mà k lo sợ việc vị chăn bởi nhà mạng hay các thiết lập tường lửa trên máy tính. Chú ý người dùng cần sử dụng internet để có thể kết nối và sử dụng các tính năng của chương trình tạo VPN Betternet miễn phí.

Đánh giá về Betternet

Ưu điểm:

 • Tương thích với nhiều trình duyệt web.
 • Sử dụng các thuật toán tiên tiến. 
 • Chạy trên đa nền tảng.
 • Có độ bảo mật cao. 
 • Lướt web nhanh.

Nhược điểm: 

 • Cần có internet.

Betternet là công cụ tao mạng riêng ảo tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn cần tải về và cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng internet một cách an toàn nhất hiện nay. Nó giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin, dữ liệu và các tập tin tải về từ VPN. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2