Betternet là ứng dụng đảm bảo việc truy cập internet của bạn được đảm bảo an toàn và bảo mật nhất , đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng

Thông tin phần mềm Betternet

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Betternet - Phần mềm truy cập internet an toàn nhất và tốt nhất

Betternet là 1 chương trình tạo mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập internet an toàn. Công cụ được sử dụng phổ biến và nhận được nhiều đánh giá cao trên thế giới. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn thay đổi IP của máy tính 1 cách nhanh chóng. Nó cho phép người sử dụng có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng như Facebook, Twitter...

betternet

 

Người dùng có thể sử dụng VPN hoàn toàn miễn phí trên máy tính hoặc các thiết bị thông minh như điện thoại. Phần mềm có độ bảo mật cao do sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến nhất hiện nay nhằm đem lại sự an toàn cho người dùng. Công cụ có thể hoạt động tốt trên nhiều phiên bản windows như: Win XP, win 7, win 8, win 10.... Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và thân thiện giúp bạn có thể thao tác và sử dụng dễ dàng. Ứng dụng còn tối ưu hóa đường truyền internet của máy tính giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm các chương trình khác có chức năng tương tự như: VyprVPN

Công cụ làm tăng độ truy cập internet giúp bạn lướt web một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các web dưới dạng ẩn danh nhằm để bảo mật các thông tin cá nhân trên máy tính. Chương trình tương thích khá tốt trên nhiều trình duyệt web như: Firefox, chrome, Opera,... Ứng dụng còn mã hóa dữ liệu tải về máy tính của người dùng nhằm tránh được sự xâm nhập bất hợp pháp từ internet. Người dùng có thể sử dụng chương trình này trên nhiều nền tảng như: Windows, iOS, Android... 

Các tính năng của Betternet

 • Tạo mạng riêng ảo. 
 • chương trình VPN miễn phí. 
 • Tạo IP ảo cho máy tính. 
 • Truy cập website bị chặn.
 • Tăng tốc độ internet. 
 • Ẩn thông tin cá nhân của người dùng. 

Bạn có thể truy cập nhanh đến bất kỳ trang web nào trên internet mà k lo sợ việc vị chăn bởi nhà mạng hay các thiết lập tường lửa trên máy tính. Chú ý người dùng cần sử dụng internet để có thể kết nối và sử dụng các tính năng của chương trình tạo VPN Betternet miễn phí.

Đánh giá về Betternet

Ưu điểm:

 • Tương thích với nhiều trình duyệt web.
 • Sử dụng các thuật toán tiên tiến. 
 • Chạy trên đa nền tảng.
 • Có độ bảo mật cao. 
 • Lướt web nhanh.

Nhược điểm: 

 • Cần có internet.

Betternet là công cụ tao mạng riêng ảo tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn cần tải về và cài đặt trên máy tính để có thể sử dụng internet một cách an toàn nhất hiện nay. Nó giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin, dữ liệu và các tập tin tải về từ VPN. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2