Beyluxe Messenger là phần mềm nhắn tin miễn phí. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chat miễn phí trên máy tính.

Thông tin phần mềm Beyluxe Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.4.9.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Beyluxe Messenger là ứng dụng có quy mô lớn trên toàn thế giới cho phép bạn chat trực tuyến với bạn bè của mình. Beyluxe Messenger vô cùng hữu ích trong việc trò chuyện, xem phim gặp gỡ với bạn bè mới trong hàng ngàn phòng chat. Beyluxe Messenger có phép chat và xem webcam trực tuyến miễn phí. 

Beyluxe Messenger có độ tin cậy tuyệt vời và giao diện thân thiện nhiều tính năng thú vị, dễ cài đặt. Phần mềm này do Beyluxe Communication S.R.L nghiên cứu phát hành và đã được cải thiện, nâng cấp.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Beyluxe Messenger phải kể đến là các cuộc trò chuyện có chất lượng âm thanh cao, tốc độ truyền tải lớn, nhận và truyền tập tin nhanh chóng, cho phép người dùng xem tin nhắn trực tuyến, ngoại tuyến làm quen với rất nhiều bạn bè mới thông qua số lượng phòng chat khổng lồ trên phạm vi quốc tế

Tải Beyluxe Messenger - Phần mềm chat miễn phí trên máy tính

Những tính năng cơ bản của Beyluxe Messenger

  • Cho phép gửi, nhận tập tin nhanh chóng, gọi video, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và khoảng cách
  • Thực hiện được những cuộc gọi có chất lượng âm thanh cao và độ bảo mật cao
  • Làm quen với nhiều bạn bè trong các zoom chat
  • Gọi video cùng lúc với nhiều người
  • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
  • Dễ sử dụng, cài đặt kể cả cho người mới dùng và ít rành về máy tính

Phần mềm nhắn tin miễn phí Beyluxe Messenger sử dụng được cho 2 người trở lên, vì vậy nó thích hợp cho tổ chức họp nhóm trực tuyến, cuộc họp đàm thoại… nó cũng có thể cài đặt để đảm bảo sự riêng tư và tính bảo mật cao. Ứng dụng dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng cho mọi người dùng. Ngoài ra còn có phần mềm chat miễn phí như: Skype

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2