Big City small world icon

Big City small world

Big City small world là phần mềm học tiếng anh trên android tốt nhất hiện nay, ứng dụng học tiếng anh trên diện thoại.

Thông tin phần mềm Big City small world

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Big City small world - Học tiếng Anh bằng video

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở thành một phần mềm quan trong đối với tất cả mọi người nhưng để có thể sử dụng tiếng anh được tốt và sát với thực tế thì rất khó khăn. Vì thể phần mềm Big City small world ra đời nhằm giúp người dùng có thể luyện tập nghe nói thông qua những bài hội thôi đơn giản trong cuộc sống thường ngày.

Chương trình này sử dụng giọng của người bản xứ với các phát âm chuẩn để người dùng hình thành thói quen khi nghe và không mắc phải những lỗi sai phát âm thường gặp khi không phải giao viên chuẩn giọng tiếng anh dạy bạn. Nó là một danh sách các bài hội thoại được sắp xếp từ dễ đến khó cho phép người dùng có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiện quả.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn có thể học tập tiếng anh cực nhanh thông qua các đoạn video được thiết kế đặc biệt phục vụ cho việc giảng dạy tiếng anh. Với 48 mẫu hội thoại khác nhau cho từng chủ đề trong cuộc sống giúp người sử dụng có thể bắt nhịp rất dễ dàng và nhanh chóng. Kèm theo đó là những lời chú thích cho phép bạn có thể luyện nghe và học tập tiếng anh hiệu quả.

Bạn có thể tải các video này về máy tính và ôn tập bằng cách nghe lại các đoạn hội thoại này trên những thiết bị thông minh sử dụng android như điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng cần chú ý rằng phải kết nối internet cho thiết bị của mình để có thể tải các video về điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh khác được tích hợp trên android như: Mexu

Tính năng của Big City small world

 • Luyện nghe tiếng anh hiệu  quả.
 • Có nhiều bài hội thoại.
 • Các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
 • Luyện tập ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Có các nhiệu vụ cần hoàn thành.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Nhận xét về Big City small world

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt trên android.
 • Học tiến anh qua video.
 • Tải các phim về máy tính nhanh.
 • Giao diện đơn giản.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Có ít phiên bản cập nhật.

Big City small world là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên android. Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể luyện tập nghe và nói tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua những bài hội thoại khác nhau. Ứng dụng có rất nhiều chủ về về cuộc sống nên nó giúp ích cho bạn rất tốt. Từ đó cài thiện vốn từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao các kỹ năng tiếng anh của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501