Big City small world là phần mềm học tiếng anh trên android tốt nhất hiện nay, ứng dụng học tiếng anh trên diện thoại.

Thông tin phần mềm Big City small world

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở thành một phần mềm quan trong đối với tất cả mọi người nhưng để có thể sử dụng tiếng anh được tốt và sát với thực tế thì rất khó khăn. Vì thể phần mềm Big City small world ra đời nhằm giúp người dùng có thể luyện tập nghe nói thông qua những bài hội thôi đơn giản trong cuộc sống thường ngày.

Chương trình này sử dụng giọng của người bản xứ với các phát âm chuẩn để người dùng hình thành thói quen khi nghe và không mắc phải những lỗi sai phát âm thường gặp khi không phải giao viên chuẩn giọng tiếng anh dạy bạn. Nó là một danh sách các bài hội thoại được sắp xếp từ dễ đến khó cho phép người dùng có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiện quả.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn có thể học tập tiếng anh cực nhanh thông qua các đoạn video được thiết kế đặc biệt phục vụ cho việc giảng dạy tiếng anh. Với 48 mẫu hội thoại khác nhau cho từng chủ đề trong cuộc sống giúp người sử dụng có thể bắt nhịp rất dễ dàng và nhanh chóng. Kèm theo đó là những lời chú thích cho phép bạn có thể luyện nghe và học tập tiếng anh hiệu quả.

Bạn có thể tải các video này về máy tính và ôn tập bằng cách nghe lại các đoạn hội thoại này trên những thiết bị thông minh sử dụng android như điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng cần chú ý rằng phải kết nối internet cho thiết bị của mình để có thể tải các video về điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh khác được tích hợp trên android như: Mexu

Tính năng của Big City small world

 • Luyện nghe tiếng anh hiệu  quả.
 • Có nhiều bài hội thoại.
 • Các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
 • Luyện tập ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Có các nhiệu vụ cần hoàn thành.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Nhận xét về Big City small world

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt trên android.
 • Học tiến anh qua video.
 • Tải các phim về máy tính nhanh.
 • Giao diện đơn giản.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Có ít phiên bản cập nhật.

Big City small world là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên android. Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể luyện tập nghe và nói tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua những bài hội thoại khác nhau. Ứng dụng có rất nhiều chủ về về cuộc sống nên nó giúp ích cho bạn rất tốt. Từ đó cài thiện vốn từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao các kỹ năng tiếng anh của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2