Big City small world

Big City small world là phần mềm học tiếng anh trên android tốt nhất hiện nay, ứng dụng học tiếng anh trên diện thoại.

Thông tin phần mềm Big City small world

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
21-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc học tiếng anh đã trở thành một phần mềm quan trong đối với tất cả mọi người nhưng để có thể sử dụng tiếng anh được tốt và sát với thực tế thì rất khó khăn. Vì thể phần mềm Big City small world ra đời nhằm giúp người dùng có thể luyện tập nghe nói thông qua những bài hội thôi đơn giản trong cuộc sống thường ngày.

Chương trình này sử dụng giọng của người bản xứ với các phát âm chuẩn để người dùng hình thành thói quen khi nghe và không mắc phải những lỗi sai phát âm thường gặp khi không phải giao viên chuẩn giọng tiếng anh dạy bạn. Nó là một danh sách các bài hội thoại được sắp xếp từ dễ đến khó cho phép người dùng có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình một cách hiện quả.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Big City small world - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn có thể học tập tiếng anh cực nhanh thông qua các đoạn video được thiết kế đặc biệt phục vụ cho việc giảng dạy tiếng anh. Với 48 mẫu hội thoại khác nhau cho từng chủ đề trong cuộc sống giúp người sử dụng có thể bắt nhịp rất dễ dàng và nhanh chóng. Kèm theo đó là những lời chú thích cho phép bạn có thể luyện nghe và học tập tiếng anh hiệu quả.

Bạn có thể tải các video này về máy tính và ôn tập bằng cách nghe lại các đoạn hội thoại này trên những thiết bị thông minh sử dụng android như điện thoại hoặc máy tính bảng. Người dùng cần chú ý rằng phải kết nối internet cho thiết bị của mình để có thể tải các video về điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm dạy tiếng anh khác được tích hợp trên android như: Mexu

Tính năng của Big City small world

 • Luyện nghe tiếng anh hiệu  quả.
 • Có nhiều bài hội thoại.
 • Các chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
 • Luyện tập ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Có các nhiệu vụ cần hoàn thành.

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Big City small world - phần mềm học tiếng anh

Nhận xét về Big City small world

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt trên android.
 • Học tiến anh qua video.
 • Tải các phim về máy tính nhanh.
 • Giao diện đơn giản.
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

 • Có ít phiên bản cập nhật.

Big City small world là chương trình dạy học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên android. Công cụ này hỗ trợ người dùng có thể luyện tập nghe và nói tiếng anh một cách nhanh chóng thông qua những bài hội thoại khác nhau. Ứng dụng có rất nhiều chủ về về cuộc sống nên nó giúp ích cho bạn rất tốt. Từ đó cài thiện vốn từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công và có thể nâng cao các kỹ năng tiếng anh của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Improve Your English – Phần mềm giúp bạn cải thiện tiếng Anh

Improve Your English là chương trình dạy tiếng Anh rất hiệu quả. Ứng dụng có sự liên kết với đài phát thanh VOA, nhằm cung cấp tài liệu tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2