BigAnt Office Messenger là ứng dụng được phát triền dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn tạo cho mình 1 môi trường chat riêng độc lập.

Thông tin phần mềm BigAnt Office Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
19MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.96
Sử dụng :
Miễn Phí

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình này có mục tiêu hướng tới những doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng của nó làm việc với VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ liên lạc messenger của họ, những thông điệp trao đổi và thông báo sẽ được ngay lập tức tới các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hay những đối tác trên toàn thế giới.

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là phần mềm cung cấp cho người dùng tiện ích gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin một cách an toàn và tin cậy cho bạn. Bởi các tập tin được chuyển thông qua mạng hoặc Internet đã được mã hóa với thuật toán RC4 vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp với chức năng ổn định và bảo mật cao.

Các tính năng chính của BigAnt Office Messenger bao gồm

- Phần mềm sẽ kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng còn có thể xác định người sử dụng messenger nhóm, thực hiện việc tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây và bắt đầu việc trò chuyện với những người dùng lựa chọn riêng hay với tất cả mọi người dùng;

- Hỗ trợ các Active Directory (LDAP) , các quản trị viên có thể nhập các tài khoản của những đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, được người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai việc nâng cấp một cách dễ dàng, và hỗ trợ việc cài đặt của chương trình client IM (MSI).

- BigAnt Office Messenger sẽ tự động cập nhật tất cả những khách hàng IM theo phiên bản mới nhất;

- Bạn chỉ việc xác định vị trí của các tập tin, và chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ chỉ mất ít hơn 10 giây để chuyển tải các file tới ngay địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi một thư mục một cách trực tiếp.

- Đặc biệt phần mềm BigAnt Office Messenger hỗ trợ offline trong việc nhắn tin và chuyển giao các file. Những tin nhắn offline và các tập tin được gửi đi sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và thực hiện việc gửi cho người nhận ngay khi họ online.

phần mềm BigAnt Office Messenger

Nhờ BigAnt Office Messenger giờ đây bạn có thể gửi file dữ liệu, gửi tin nhắn, và trò chuyện trong nội bộ giữa các thành viên trong công ty với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm BigAnt Office Messenger sử dụng các công nghệ hiện đại với giao thức mã hóa RC4 vỗ cùng mạnh mẽ và vượt trội. Những quản trị viên còn có thể nhập những tài khoản của mọi người theo nhóm, kiểm soát và nâng cấp công cụ dễ dàng. Do đó người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.

 

BigAnt Office Messenger cho phép chat theo nhóm, người dùng có thể xem các tin nhắn theo thời gian gần đây nhất và lựa chọn những thành viên chat cho nhóm của mình. Đặc biệt, phần mềm BigAnt Office Messenger còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn và truyền các file ngoại tuyến, người dùng sẽ nhận được ngay khi mình online. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2