BigAnt Office Messenger là ứng dụng được phát triền dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn tạo cho mình 1 môi trường chat riêng độc lập.

Thông tin phần mềm BigAnt Office Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
19MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.96
Sử dụng :
Miễn Phí

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình này có mục tiêu hướng tới những doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng của nó làm việc với VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ liên lạc messenger của họ, những thông điệp trao đổi và thông báo sẽ được ngay lập tức tới các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hay những đối tác trên toàn thế giới.

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là phần mềm cung cấp cho người dùng tiện ích gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin một cách an toàn và tin cậy cho bạn. Bởi các tập tin được chuyển thông qua mạng hoặc Internet đã được mã hóa với thuật toán RC4 vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp với chức năng ổn định và bảo mật cao.

Các tính năng chính của BigAnt Office Messenger bao gồm

- Phần mềm sẽ kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng còn có thể xác định người sử dụng messenger nhóm, thực hiện việc tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây và bắt đầu việc trò chuyện với những người dùng lựa chọn riêng hay với tất cả mọi người dùng;

- Hỗ trợ các Active Directory (LDAP) , các quản trị viên có thể nhập các tài khoản của những đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, được người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai việc nâng cấp một cách dễ dàng, và hỗ trợ việc cài đặt của chương trình client IM (MSI).

- BigAnt Office Messenger sẽ tự động cập nhật tất cả những khách hàng IM theo phiên bản mới nhất;

- Bạn chỉ việc xác định vị trí của các tập tin, và chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ chỉ mất ít hơn 10 giây để chuyển tải các file tới ngay địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi một thư mục một cách trực tiếp.

- Đặc biệt phần mềm BigAnt Office Messenger hỗ trợ offline trong việc nhắn tin và chuyển giao các file. Những tin nhắn offline và các tập tin được gửi đi sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và thực hiện việc gửi cho người nhận ngay khi họ online.

phần mềm BigAnt Office Messenger

Nhờ BigAnt Office Messenger giờ đây bạn có thể gửi file dữ liệu, gửi tin nhắn, và trò chuyện trong nội bộ giữa các thành viên trong công ty với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm BigAnt Office Messenger sử dụng các công nghệ hiện đại với giao thức mã hóa RC4 vỗ cùng mạnh mẽ và vượt trội. Những quản trị viên còn có thể nhập những tài khoản của mọi người theo nhóm, kiểm soát và nâng cấp công cụ dễ dàng. Do đó người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.

 

BigAnt Office Messenger cho phép chat theo nhóm, người dùng có thể xem các tin nhắn theo thời gian gần đây nhất và lựa chọn những thành viên chat cho nhóm của mình. Đặc biệt, phần mềm BigAnt Office Messenger còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn và truyền các file ngoại tuyến, người dùng sẽ nhận được ngay khi mình online. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2