BigAnt Office Messenger là ứng dụng được phát triền dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn tạo cho mình 1 môi trường chat riêng độc lập.

Thông tin phần mềm BigAnt Office Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.96
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BigAnt Office Messenger - Phần mềm chat nhóm

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình này có mục tiêu hướng tới những doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng của nó làm việc với VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ liên lạc messenger của họ, những thông điệp trao đổi và thông báo sẽ được ngay lập tức tới các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hay những đối tác trên toàn thế giới.

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là phần mềm cung cấp cho người dùng tiện ích gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin một cách an toàn và tin cậy cho bạn. Bởi các tập tin được chuyển thông qua mạng hoặc Internet đã được mã hóa với thuật toán RC4 vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp với chức năng ổn định và bảo mật cao.

Các tính năng chính của BigAnt Office Messenger bao gồm

- Phần mềm sẽ kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng còn có thể xác định người sử dụng messenger nhóm, thực hiện việc tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây và bắt đầu việc trò chuyện với những người dùng lựa chọn riêng hay với tất cả mọi người dùng;

- Hỗ trợ các Active Directory (LDAP) , các quản trị viên có thể nhập các tài khoản của những đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, được người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai việc nâng cấp một cách dễ dàng, và hỗ trợ việc cài đặt của chương trình client IM (MSI).

- BigAnt Office Messenger sẽ tự động cập nhật tất cả những khách hàng IM theo phiên bản mới nhất;

- Bạn chỉ việc xác định vị trí của các tập tin, và chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ chỉ mất ít hơn 10 giây để chuyển tải các file tới ngay địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi một thư mục một cách trực tiếp.

- Đặc biệt phần mềm BigAnt Office Messenger hỗ trợ offline trong việc nhắn tin và chuyển giao các file. Những tin nhắn offline và các tập tin được gửi đi sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và thực hiện việc gửi cho người nhận ngay khi họ online.

phần mềm BigAnt Office Messenger

Nhờ BigAnt Office Messenger giờ đây bạn có thể gửi file dữ liệu, gửi tin nhắn, và trò chuyện trong nội bộ giữa các thành viên trong công ty với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm BigAnt Office Messenger sử dụng các công nghệ hiện đại với giao thức mã hóa RC4 vỗ cùng mạnh mẽ và vượt trội. Những quản trị viên còn có thể nhập những tài khoản của mọi người theo nhóm, kiểm soát và nâng cấp công cụ dễ dàng. Do đó người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.

 

BigAnt Office Messenger cho phép chat theo nhóm, người dùng có thể xem các tin nhắn theo thời gian gần đây nhất và lựa chọn những thành viên chat cho nhóm của mình. Đặc biệt, phần mềm BigAnt Office Messenger còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn và truyền các file ngoại tuyến, người dùng sẽ nhận được ngay khi mình online. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2