BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là ứng dụng được phát triền dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn tạo cho mình 1 môi trường chat riêng độc lập.

Thông tin phần mềm BigAnt Office Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
19MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
06-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.96
Sử dụng :
Miễn Phí

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình này có mục tiêu hướng tới những doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng của nó làm việc với VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ liên lạc messenger của họ, những thông điệp trao đổi và thông báo sẽ được ngay lập tức tới các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hay những đối tác trên toàn thế giới.

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là phần mềm cung cấp cho người dùng tiện ích gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin một cách an toàn và tin cậy cho bạn. Bởi các tập tin được chuyển thông qua mạng hoặc Internet đã được mã hóa với thuật toán RC4 vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp với chức năng ổn định và bảo mật cao.

Các tính năng chính của BigAnt Office Messenger bao gồm

- Phần mềm sẽ kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng còn có thể xác định người sử dụng messenger nhóm, thực hiện việc tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây và bắt đầu việc trò chuyện với những người dùng lựa chọn riêng hay với tất cả mọi người dùng;

- Hỗ trợ các Active Directory (LDAP) , các quản trị viên có thể nhập các tài khoản của những đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, được người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai việc nâng cấp một cách dễ dàng, và hỗ trợ việc cài đặt của chương trình client IM (MSI).

- BigAnt Office Messenger sẽ tự động cập nhật tất cả những khách hàng IM theo phiên bản mới nhất;

- Bạn chỉ việc xác định vị trí của các tập tin, và chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ chỉ mất ít hơn 10 giây để chuyển tải các file tới ngay địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi một thư mục một cách trực tiếp.

- Đặc biệt phần mềm BigAnt Office Messenger hỗ trợ offline trong việc nhắn tin và chuyển giao các file. Những tin nhắn offline và các tập tin được gửi đi sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và thực hiện việc gửi cho người nhận ngay khi họ online.

phần mềm BigAnt Office Messenger

Nhờ BigAnt Office Messenger giờ đây bạn có thể gửi file dữ liệu, gửi tin nhắn, và trò chuyện trong nội bộ giữa các thành viên trong công ty với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm BigAnt Office Messenger sử dụng các công nghệ hiện đại với giao thức mã hóa RC4 vỗ cùng mạnh mẽ và vượt trội. Những quản trị viên còn có thể nhập những tài khoản của mọi người theo nhóm, kiểm soát và nâng cấp công cụ dễ dàng. Do đó người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.

 

BigAnt Office Messenger cho phép chat theo nhóm, người dùng có thể xem các tin nhắn theo thời gian gần đây nhất và lựa chọn những thành viên chat cho nhóm của mình. Đặc biệt, phần mềm BigAnt Office Messenger còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn và truyền các file ngoại tuyến, người dùng sẽ nhận được ngay khi mình online. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows

iDailyDiary Free - phần mềm note calendar ghi nhớ nhắc lịch

Đầu tiên, iDailyDiary Free là một chương trình được thiết kế để giúp cho người dùng máy tính có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Người dùng hoàn toàn có thể tạo những ghi chú, lịch biểu và hiện thị hay đặt thông báo vào một giờ cụ thể


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2