BigAnt Office Messenger icon

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là ứng dụng được phát triền dành cho các doanh nghiệp nhỏ mong muốn tạo cho mình 1 môi trường chat riêng độc lập.

Thông tin phần mềm BigAnt Office Messenger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.96
Sử dụng :
Miễn Phí

BigAnt Office Messenger - Phần mềm chat nhóm

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình này có mục tiêu hướng tới những doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng của nó làm việc với VPN, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ liên lạc messenger của họ, những thông điệp trao đổi và thông báo sẽ được ngay lập tức tới các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hay những đối tác trên toàn thế giới.

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là phần mềm cung cấp cho người dùng tiện ích gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin một cách an toàn và tin cậy cho bạn. Bởi các tập tin được chuyển thông qua mạng hoặc Internet đã được mã hóa với thuật toán RC4 vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này được thiết kế phù hợp với các văn phòng, doanh nghiệp với chức năng ổn định và bảo mật cao.

Các tính năng chính của BigAnt Office Messenger bao gồm

- Phần mềm sẽ kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng còn có thể xác định người sử dụng messenger nhóm, thực hiện việc tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây và bắt đầu việc trò chuyện với những người dùng lựa chọn riêng hay với tất cả mọi người dùng;

- Hỗ trợ các Active Directory (LDAP) , các quản trị viên có thể nhập các tài khoản của những đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, được người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai việc nâng cấp một cách dễ dàng, và hỗ trợ việc cài đặt của chương trình client IM (MSI).

- BigAnt Office Messenger sẽ tự động cập nhật tất cả những khách hàng IM theo phiên bản mới nhất;

- Bạn chỉ việc xác định vị trí của các tập tin, và chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ chỉ mất ít hơn 10 giây để chuyển tải các file tới ngay địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi một thư mục một cách trực tiếp.

- Đặc biệt phần mềm BigAnt Office Messenger hỗ trợ offline trong việc nhắn tin và chuyển giao các file. Những tin nhắn offline và các tập tin được gửi đi sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và thực hiện việc gửi cho người nhận ngay khi họ online.

phần mềm BigAnt Office Messenger

Nhờ BigAnt Office Messenger giờ đây bạn có thể gửi file dữ liệu, gửi tin nhắn, và trò chuyện trong nội bộ giữa các thành viên trong công ty với nhau một cách dễ dàng. Phần mềm BigAnt Office Messenger sử dụng các công nghệ hiện đại với giao thức mã hóa RC4 vỗ cùng mạnh mẽ và vượt trội. Những quản trị viên còn có thể nhập những tài khoản của mọi người theo nhóm, kiểm soát và nâng cấp công cụ dễ dàng. Do đó người quản lý có thể giám sát mọi hoạt động các cuộc trò chuyện của mọi người trong văn phòng, doanh nghiệp và các tài khoản của người dùng.

 

BigAnt Office Messenger cho phép chat theo nhóm, người dùng có thể xem các tin nhắn theo thời gian gần đây nhất và lựa chọn những thành viên chat cho nhóm của mình. Đặc biệt, phần mềm BigAnt Office Messenger còn hỗ trợ việc gửi tin nhắn và truyền các file ngoại tuyến, người dùng sẽ nhận được ngay khi mình online. Giao diện của nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72