BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Thông tin phần mềm Bigo Live cho iOS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
296
download
35MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
IOS
Thể loại :
Version :
1.2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone hỗ trợ người dùng iOS stream video trực tuyến và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình với bạn bè và người thân, dành cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ứng dụng này giúp bạn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ nhiêu bạn bè trên khắp thế giới, quảng bá hình ảnh của mình để được nhiều fan hâm mộ, nhiều người theo dõi và đồng thời có thể nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Bigo Live cho ios cho phép bạn quay video trực tiếp và chia sẻ ngay lập tức đến bạn bè của mình. Có thể đó là video ca nhạc mà bạn là ca sĩ, video dạy nấu ăn, hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm, khiêu vũ, mix đồ, cảm xúc của bạn hay những cử chỉ hài hước mà bạn gửi tới mọi người. Sau đó bạn sẽ nhận được những bình luận từ bạn bè, trò chuyện vui vẻ với họ. Ứng dụng iOS này hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

bigo live cho ios

Tải bigo live cho ios

BIGO LIVE cho iPhone sẽ tạo ra những liên kết gần gũi giữa những người bạn với nhau, tạo không gian tương tác trò chuyện thân mật giữa thần tượng và người hâm mộ. Chất lượng phát sóng video rất tốt và ổn định, góp phần quảng bá hình ảnh của bạn tới người khác.

Bạn cũng có thể theo dõi những người mà mình yêu thích, nhận được các thông báo khi họ đang trực tuyến. Thay vì sử dụng Zalo cho iPhone để chat và chia sẻ các hình ảnh, bạn hãy thử dùng tiện ích thú vị này để thấy sự khác biệt, những ưu điểm của nó mang lại không đơn giản chỉ là mạng xã hội chia sẻ như Zalo cho iPhone.

bigo live cho iphone

Tải bigo live cho iphone

Tính năng chính của Bigo Live cho iPhone

  • Stream video trực tiếp và chia sẻ nhanh chóng
  • Gặp gỡ giao lưu với  bạn bè
  • Theo dõi người yêu thích, bình luận về video
  • Cho phép xem video live mọi lúc mọi nơi.

Bigo Live phiên bản cho iphone cũng có những đầy đủ tính năng ở những các phiên bản bigo live cho android. Nếu bạn không có smartphone thì bạn có thể xem video hướng dẫn tải bigo live cho pc để cách sử dụng bigo trên máy tính nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SoliCall Pro - Giúp giảm tiếng ồn điện thoại

SoliCall Pro là phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn cho điện thoại từ cả hai hướng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động ghi lại cuộc gọi của bạn

BeeTalk for iOS

BeeTalk là ứng dụng gọi diện thoại miễn phí trên iOS. Phần mềm nhắn tin miễn phí giúp người dùng trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Playable cho iOS

Playable cho iOS là ứng dụng hỗ trợ xem nhiều định dạng file trên ios. Phần mềm xem video chất lượng cao và nhanh nhất hiện nay.

Sync Photos to Storage cho iOS

Sync Photos là phần mềm chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

TFLAT cho iOS - Luyện nói tiếng Anh trên iPhone/iPad

TFLAT cho iOS là ứng dụng luyện giao tiếp tiếng anh chính xác và hiệu quả nhất trên các thiết bị iphone và ipad.

iFile Browser Free cho iOS

iFile Browser Free là phần mềm quản lý file miễn phí. Phần mềm quản lý file giúp người dùng giám sát các file trên thiết bị iOS tốt nhất.

iFile Free cho iOS

iFile Free là phần mềm quản lý file mạnh mẽ. Phần mềm quản lý file giúp người dùng có thể giám sát các file như hình ảnh và video.

Weblock cho iOS

Weblock là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn các quảng cáo trên các thiết bị như ipod, iphone, I pad của người dùng.


Trang 1

Trang 2

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Google Photos cho iOS

Google Photos là phần mềm quản lý hình ảnh trên di động và sau lưu hình ảnh lên các đám mây trên internet của google

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS , Hỗ trợ học từ vựng thông dung tiến anh - tải chùa - taichua.com

Zalora cho iOS

Zalora là ứng dụng mua bán nhiều mặt hàng giúp người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hàng hóa.

PDF Connect Free for iOS

PDF Connect Free là ứng dụng quản lý file PDF tốt nhất. Phần mềm quản lý file PDF giúp người dùng kiểm soát tốt các file PDF trên di động.

TinyPDF cho iOS

TinyPDF là ứng dụng quản lý và chèn văn bản vào file PDF. Phần mềm quản lý filePDF tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành iOS.


Trang 1

Trang 2