Hệ nhị phân được nhà toán học cổ đại người Ấn độ phác thảo vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên. Nó có ưu điểm tính toán đơn giản, dễ thực hiện về mặt vật lý chẳng hạn như trên các mạch điện tử và nó trở thành một phần kiến tạo căn bản trong các máy vi tính đương thời

Thông tin phần mềm BinCmp

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BinCmp - Phần mềm so sánh chuỗi nhị phân

Hệ nhị phân làg gì ?

Hệ nhị phân còn gọi là hệ đếm cơ số hai là một hệ đếm dùng hai ký tự để biểu đạt một giá trị số bằng tổng số các lũy thừa của 2. Hai ký hiệu thường dùng là 0 và 1, thường được biểu đạt hau giá trị hiệu điện thế tương ứng (có hoặc có hiệu điện thế cao là 1, không có hoặc có hiệu điện thế thấp là 0).

Hệ nhị phân được nhà toán học cổ đại người Ấn độ phác thảo vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên. Nó có ưu điểm tính toán đơn giản, dễ thực hiện về mặt vật lý chẳng hạn như trên các mạch điện tử và nó trở thành một phần kiến tạo căn bản trong các máy vi tính đương thời có các phép toán dành cho hệ nhị phân như: cộng, trừ, nhân, chia, so sánh…

BinCmp so sánh chuỗi nhị phân đưa ra kết quả chuỗi nào dài hơn, có giá trị cao hơn, thực hiện chuyên biệt trong hệ nhị phân. BinCmp cho phép so sánh nhị phân giữa các tập tin một cách đơn giản và nhanh chóng bằng cách sử dụng các dòng lệnh có sẵn trong ứng dụng

BinCmp - phần mềm so sánh chuỗi nhị phân

So sánh chuổi nhị phân BinCmp

 Tính năng của phần mềm BinCmp

Là một trong số ít phần mềm được sử dụng để so sánh chuỗi nhị phân. Cho đến nay BinCmp so sánh chuỗi nhị phân mới chỉ được ra đời 2 năm và đây là phiên bản thứ 2 cũng là phiên bản mới nhất được ứng dụng thực tế đem lại hiệu quả.

Ngoài phần mềm toán học BinCmp, các bạn cũng có thể sử dụng UltraCompare Professional là phần mềm so sánh chuỗi tập tin bao gồm các văn bản nhị phân từ 2 đến 3 tập tin cùng lúc cũng như cho phép người dùng gộp chung các thư mục khác biệt được so sánh

 Đánh giá ưu và nhược điểm BinCmp

Ưu điểm

  • Ứng dụng BinCmp so sánh chuỗi nhị phân là ứng dụng số ít và độc quyền áp dụng cho so sánh chuỗi, file nhị phân. Với hơn 44360 lượt tải về phiên bản mới nhất 2.8.0 cho thấy đây thực sự là phần mềm toán học hữu ích hỗ trợ học tập cho mọi đối tượng, đặc biệt là đối tượng chuyên ngành tin học, toán học, logic học.
  • Dung lượng: nhẹ,dễ cài đặt và sử dụng
  • Sử dụng miễn phí

Cài đặt và yêu cầu hệ thống khi cài BinCmp

  • Hệ điều hành: Ứng dụng chạy được trên tất cả các phiên bản windows
  • Ram: 128MB
  • Bộ xử lý: Pentium 3
  • Cài đặt: tải file nén BinCmp so sánh chuỗi nhị phân tại taichua.com
  • Giải nén tập tin và chạy file .exe hệ thống sẽ tự động cài đặt và sử dụng được ngay

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2