Birdie PDF Security Remover icon

Birdie PDF Security Remover

Birdie PDF Security Remover cung cấp cho người dùng tính năng mở khóa của hầu hết hay tất cả những phiên bản Adobe PDF được mã hóa với công cụ là 128 bit và 256 bit

Thông tin phần mềm Birdie PDF Security Remover

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Birdie PDF Security Remover - Mở file PDF bị khóa

Birdie PDF Security Remover là một trong những chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ để phục vụ người dùng trong việc mở khóa bảo vệ của các tệp tin PDF một cách nhanh chóng mà không hề mất công sức hay phải sử dụng các thao tác phức tạp.

Birdie PDF Security Remover cung cấp cho người dùng tính năng mở khóa của hầu hết hay tất cả những phiên bản Adobe PDF được mã hóa với công cụ là 128 bit và 256 bit nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mở khóa những tệp tin PDF mà không phải cần bận tâm đến phiên bản của chúng.

Ngoài ra, Birdie PDF Security Remover còn đưa tới hay cho phép người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa những file PDF sau khi tiến hành mở khóa xong như : Thay đổi kích thước trang, thay đổi font chữ, dán, in và sao chép... Do đó, người dùng sử dụng có thể tùy chỉnh để sao cho phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Ngoài ra, việc chỉnh sửa này sẽ không hề ảnh hưởng tới tập tin PDF gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có thể chỉnh sửa một cách tùy ý nhé.

Birdie PDF Security Remover - Mở file PDF bị khóa

Các tính năng chính của Birdie PDF Security Remover mà bạn nên biết:

  • Ứng dụng này có khả năng mở khóa file PDF của hầu hết hay tất cả những phiên bản Adobe PDF đã được mã hóa với công cụ là 128bit và 256bit.
  • Hỗ trợ hoạt động trên những hệ điều hành Windows như: 98, ME, NT, XP, 2003, 7…
  • Và tính năng mở khoác này không bị ảnh hưởng tới file gốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bài viết trên Taichua.com vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Birdie PDF Security Remover giúp cho người dùng có thể mở khóa file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72