Bitdefender Anti Ransomware icon

Bitdefender Anti Ransomware

Bitdefender Anti Ransomware là phần mềm chống virus ransomware, tiệu diệt nhiều loại virus và bảo mật các dữ liệu trên máy tính.

Thông tin phần mềm Bitdefender Anti Ransomware

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.11.26
Sử dụng :
Miễn Phí

Bitdefender Anti Ransomware - Diệt virus ransomware, bảo vệ dữ liệu

Bitdefender Anti-Ransomware là một phần mềm bảo mật mới nhất hiện nay với khả năng diệt ransomware, bảo vệ tất cả dữ liệu của người dùng trên máy tính như các file word, ecxel đồng thời ngăn chặn các mối nguy hại xâm nhập vào máy tính của bạn. Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, Anti-Ransomware giúp giúp bảo vệ máy tính một cách an toàn và ngăn chặn các mã độc đến từ mạng internet.

Ransomware là gì?

Ransomware là dạng mã độc mới nhất có khả năng tàn phá dữ liệu nặng nề. Bất cứ máy tính nào cũng có thể bị nhiễm loại mã độc này. Nó được các hacker cài vào máy tính của bạn và yêu cầu tiền chuộc từ bạn. Nếu chẳng may máy tính của bạn bị nhiễm ransomware thì chúng sẽ mã hóa toàn bộ dữ liệu của bạn như file word, excel khiến người dùng không thể mở được dữ liệu của mình.

Bitdefender Anti Ransomware

Bitdefender Anti Ransomware - Diệt ransomware, bảo vệ dữ liệu người dùng

Diệt ramsomware bằng Bitdefender Anti-Ransomware

Bitdefender Anti-Ransomware giúp máy tính của bạn khỏi các sự tấn công của ransomware như như CryptoLocker, CryptoWall, CTBLocker và Tesla.. Hơn thế nữa, phần mềm còn được tích hợp với công nghệ miễn dịch ngăn chặn thực thi từ các thư mục StartUp và AppData.

Phần mềm tiến hành vô hiệu hóa bất kỳ mã độc hại nào được nhận dạng là mã độc ransomware trước khi chúng có thể xâm phạm đến dữ liệu của bạn, sau đó sẽ loại bỏ chúng khỏi hệ thống để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Bitdefender Anti-Ransomware không gây xung đột với các phần mềm diệt virus khác. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể cài đặt phần mềm này song song cùng nhiều phần mềm diệt virus để tăng khả năng bảo vệ cho máy tính cá nhân.

Các tính năng chính Bitdefender Anti-Ransomware:

  • Phát hiện và tiêu diệt mã độc ransomware
  • Quét và loại bỏ mã độc ransomware khỏi máy tính
  • Bảo vệ an toàn toàn bộ  dữ liệu
  • Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác hiện nay
  • Dung lượng phần mềm nhỏ gọn

Bitdefender Anti-Ransomware hoạt động khá hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu và máy tính chống lại mã độc ransomware. Tuy nhiên để bảo vệ máy tính lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình bảo vệ máy tính khác có tính năng vượt trội hơn. Bạn cũng có thể kết hợp phần mềm này với phần mềm diệt virus nổi tiếng Avast Free Antivirus 2016 nhằm tăng hiệu quả bảo mật hệ thống.

Hiện tại BKAV cũng phát hành một phần mềm diệt mã độc ransomware với tên gọi Bkav Ransomware Scan. Phần mềm này mang đến người dùng những tính năng giúp cho việc tìm kiếm và tiêu diệt triệt để loại mã độc này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6