BitDefender 2009 là một sản phẩm mới của BitDefender® -  một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp bảo mật. Với phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể chống lại các tác nhân làm hư hại như virus, hacker, spyware, thư rác

Thông tin phần mềm BitDefender AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
80MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009 -Build 12.0.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

BitDefender AntiVirus - Phần mềm diệt virus miễn phí

BitDefender 2009 là một sản phẩm mới của BitDefender® -  một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp bảo mật. Với phần mềm bảo mật này người dùng hoàn toàn có thể chống lại các tác nhân làm hư hại như virus, hacker, spyware, thư rác , tấn công phishing và cả các mối đe dọa bảo mật khác từ internet thông qua hệ thống bảo trì và sao lưu dữ liệu. Kể từ khi cho ra đời phiên bản đầu tiên, nhằm mục đích phục vụ tốt nhu cầy bảo mật của người dùng, BitDefender đã liên tục cải tiến nâng cấp và đưa ra những sản phẩm mới hơn với những tính năng mới hơn, dễ dàng và hữu ích hơn với người dùng.

Tiêu biểu phải kể đến như “Bộ ba” BitDefender Internet Security 2009 (BIS9), BitDefender Antivirus 2009 và BitDefender Total Security 2009 (BTS9) mới được ra mắt gần đây. Trong bài này, Taichua.com sẽ đưa chúng ta khám phá phiên bản chính thức của BitDefender Antivirus 2009 (BA9).

BitDefender AntiVirus

Phần mềm BitDefender AntiVirus 2009 với tính năng chống virus, chống spyware,  tường lửa, kiểm soát bảo mật, quản lý sao lưu cho người dùng cụ thể như các doanh nghiệp hay các hộ gia đình.

BitDefender AntiVirus

BitDefender AntiVirus 2009 cung cấp cho người dùng sự bảo vệ một cách chủ động và linh hoạt. Bên cạnh việc chống lại các tác nhân xấu từ bên ngoài, còn có các tính năng bảo trì hệ thống và các công cụ sao lưu nhằm đảm bảo giữ cho máy tính của bạn hoạt động trôi chảy và tránh khỏi trường hợp mất mát dữ liệu.

Tính năng của BitDefender AntiVirus 2009

  • Với ứng dụng này, máy tính của bạn sẽ chống lại được các virus đã biết, các phần mềm độc hại và cả những phần mềm gián điệp. BitDefender AntiVirus 2009 giúp ngăn chặn virus chưa biết, bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến với cơ chế vô cùng thông minh đó là tự phát hiện và loại bỏ.
  • Bên cạnh đó, nó cũng giúp giảm tải hệ thống đến mức tối thiểu, người dùng có thể chơi game mượt mà hơn.
  • Phần mềm này còn có cơ chế phòng chống virus vĩnh viễn, nó sẽ quét và cách ly hoàn toàn tất cả những tập tin bị lây nhiễm khi thực thi, nhằm làm hạn chế đến mức thấp nhất khả năng mất mát và thất thoát nguồn dữ liệu, do đó các bạn có thể phục hồi lại những tài liệu bị lây nhiễm mà không cần phải xóa bỏ chúng.
  • Ứng dụng còn cho phép hoặc chặn truy cập tới web trong một thời gian xác định nào đó.

BitDefender AntiVirus

Không những vừa khắc phục được điểm yếu là chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và làm chậm tốc độ làm việc của những ứng dụng khác, BitDefender Antivirus 2009 còn có những cải tiến tích cực phải kể đến đó là: giao diện đồ họa được thiết kế rất trực quan, tối ưu hiệu năng kiểm tra virus, tăng cường khả năng nhận dạng những loại virus mới xuất hiện, các bạn có thể gửi nhận e-mail hoặc liên lạc qua trình nhắn tin một cách nhanh chóng.

BitDefender Antivirus 2009 còn giúp mã hóa nội dung tin nhắn khi gửi đi từ các trình IM của bạn từ đó tránh những nguy cơ bị rò rỉ thông tin. Hơn nữa ứng dụng còn được bổ sung chế độ tiết kiệm pin cho laptop và trang bị cho các trình duyệt IE, Firefox một thanh công cụ để phòng chống phising. Đặc biệt hơn là tính năng tạo mạng ảo, nhờ đó người dùng có thể điều khiển BD9 cài trên các máy khác ngay từ máy cá nhân của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2