BitDefender AntiVirus icon

BitDefender AntiVirus

BitDefender 2009 là một sản phẩm mới của BitDefender® -  một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp bảo mật. Với phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể chống lại các tác nhân làm hư hại như virus, hacker, spyware, thư rác

Thông tin phần mềm BitDefender AntiVirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
80MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2009 -Build 12.0.12
Sử dụng :
Miễn Phí

BitDefender AntiVirus - Phần mềm diệt virus miễn phí

BitDefender 2009 là một sản phẩm mới của BitDefender® -  một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp bảo mật. Với phần mềm bảo mật này người dùng hoàn toàn có thể chống lại các tác nhân làm hư hại như virus, hacker, spyware, thư rác , tấn công phishing và cả các mối đe dọa bảo mật khác từ internet thông qua hệ thống bảo trì và sao lưu dữ liệu. Kể từ khi cho ra đời phiên bản đầu tiên, nhằm mục đích phục vụ tốt nhu cầy bảo mật của người dùng, BitDefender đã liên tục cải tiến nâng cấp và đưa ra những sản phẩm mới hơn với những tính năng mới hơn, dễ dàng và hữu ích hơn với người dùng.

Tiêu biểu phải kể đến như “Bộ ba” BitDefender Internet Security 2009 (BIS9), BitDefender Antivirus 2009 và BitDefender Total Security 2009 (BTS9) mới được ra mắt gần đây. Trong bài này, Taichua.com sẽ đưa chúng ta khám phá phiên bản chính thức của BitDefender Antivirus 2009 (BA9).

BitDefender AntiVirus

Phần mềm BitDefender AntiVirus 2009 với tính năng chống virus, chống spyware,  tường lửa, kiểm soát bảo mật, quản lý sao lưu cho người dùng cụ thể như các doanh nghiệp hay các hộ gia đình.

BitDefender AntiVirus

BitDefender AntiVirus 2009 cung cấp cho người dùng sự bảo vệ một cách chủ động và linh hoạt. Bên cạnh việc chống lại các tác nhân xấu từ bên ngoài, còn có các tính năng bảo trì hệ thống và các công cụ sao lưu nhằm đảm bảo giữ cho máy tính của bạn hoạt động trôi chảy và tránh khỏi trường hợp mất mát dữ liệu.

Tính năng của BitDefender AntiVirus 2009

  • Với ứng dụng này, máy tính của bạn sẽ chống lại được các virus đã biết, các phần mềm độc hại và cả những phần mềm gián điệp. BitDefender AntiVirus 2009 giúp ngăn chặn virus chưa biết, bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến với cơ chế vô cùng thông minh đó là tự phát hiện và loại bỏ.
  • Bên cạnh đó, nó cũng giúp giảm tải hệ thống đến mức tối thiểu, người dùng có thể chơi game mượt mà hơn.
  • Phần mềm này còn có cơ chế phòng chống virus vĩnh viễn, nó sẽ quét và cách ly hoàn toàn tất cả những tập tin bị lây nhiễm khi thực thi, nhằm làm hạn chế đến mức thấp nhất khả năng mất mát và thất thoát nguồn dữ liệu, do đó các bạn có thể phục hồi lại những tài liệu bị lây nhiễm mà không cần phải xóa bỏ chúng.
  • Ứng dụng còn cho phép hoặc chặn truy cập tới web trong một thời gian xác định nào đó.

BitDefender AntiVirus

Không những vừa khắc phục được điểm yếu là chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và làm chậm tốc độ làm việc của những ứng dụng khác, BitDefender Antivirus 2009 còn có những cải tiến tích cực phải kể đến đó là: giao diện đồ họa được thiết kế rất trực quan, tối ưu hiệu năng kiểm tra virus, tăng cường khả năng nhận dạng những loại virus mới xuất hiện, các bạn có thể gửi nhận e-mail hoặc liên lạc qua trình nhắn tin một cách nhanh chóng.

BitDefender Antivirus 2009 còn giúp mã hóa nội dung tin nhắn khi gửi đi từ các trình IM của bạn từ đó tránh những nguy cơ bị rò rỉ thông tin. Hơn nữa ứng dụng còn được bổ sung chế độ tiết kiệm pin cho laptop và trang bị cho các trình duyệt IE, Firefox một thanh công cụ để phòng chống phising. Đặc biệt hơn là tính năng tạo mạng ảo, nhờ đó người dùng có thể điều khiển BD9 cài trên các máy khác ngay từ máy cá nhân của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24